Cùng IGC GOLF ACADEMY nhìn lại hành trình đáng nhớ năm 2023

Có thể nói rằng năm 2023 là một chặng đường khá dài của IGC GOLF ACADEMY vì sự suy thoái nặng nề của nền kinh tế toàn cầu. Đứng trước thách thức lớn như vậy, trong suốt 1 năm qua, IGC GOLF ACADEMY đã không ngừng dấn thân, hoàn thiện và bứt phá để mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chinh phục trái tim khách hàng một cách toàn diện. 

Vậy hãy cùng điểm qua những hoạt động và dấu ấn đáng nhớ của IGC GOLF ACADEMY trong năm 2023 nhé! 

Nhà tài trợ cho các buổi Outing hàng tháng của IGC

Học viện IGC GOLF ACADEMY không chỉ đào tạo qua sân tập mà còn tổ chức các buổi Outing hàng tháng ở nhiều địa điểm khác nhau, với sự góp mặt của rất nhiều học viên cùng chung đam mê với bộ môn thể thao này. 

IGC GOLF ACADEMY vinh dự khi đồng hành và là nhà tài trợ cho sự kiện bổ ích này. Vì đây chính là sân chơi thực tế cho các học viên, giúp rèn luyện, nâng cao kỹ năng khi đứng trên sân. Bên cạnh đó, sự kiện này cũng chính là nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm giữa các golfer, tạo nên sự gắn kết bền chặt và thúc đẩy cộng đồng Golf ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam.

Những hình ảnh đẹp tại các buổi Outing hàng tháng:

Nhà tài trợ và đồng hành cùng Navee trong sự kiện Growth Verse Summit 2023

Thêm một cột mốc đáng nhớ của năm nay đó là IGC Golf Academy – Thương hiệu đại diện cho hệ sinh thái IGC vinh dự là nhà tài trợ và đồng hành cùng Navee trong sự kiện Growth Verse Summit 2023 với hơn 1000 doanh nghiệp tham dự. IGC GOLF Academy không chỉ là một trung tâm đào tạo kỹ thuật, mà là một cộng đồng năng động, nơi bạn không chỉ học kỹ thuật mà còn xây dựng tình đồng đội và sự đam mê chung với những người yêu thích golf.

Ra mắt CLB FUNNY GOLF – Bước tiến mới của IGC GOLF ACADEMY

Với phương châm “Vượt qua giới hạn – cùng nhau chiến thắng”, CLB Funny Golf chính thức được ra mắt vào ngày 15 tháng 10 năm 2023. Ở đây, IGC Golf Academy mong muốn tạo nên một không gian thoải mái, thú vị, đong đầy tiếng cười và tinh thần thể thao nhiệt huyết. Hy vọng rằng những golfer luôn xem câu lạc bộ chính là ngôi nhà chung thứ hai của mình một cách gần gũi nhất. Funny Golf Club hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại nhiều trải nghiệm golf mới mẻ và ý nghĩa cho tất cả các thành viên.

Một số hình ảnh đẹp tại buổi ra mắt CLB FUNNY GOLF

Đào tạo hơn 100 Golfer trong và ngoài nước 

IGC Golf Academy luôn cam kết cung cấp không gian lý tưởng và phù hợp nhất cho các golfer mọi cấp độ từ người mới bắt đầu đến những người chuyên nghiệp rèn luyện. Bên cạnh đó, đội ngũ HLV chất lượng và cơ sở vật chất tiên tiến tại IGC GOLF Academy sẽ giúp bạn vươn tới đỉnh cao kỹ thuật và tư duy chiến thuật trong Golf. Trong năm 2023, chúng tôi đã hoàn thành chương trình đào tạo cho hơn 100 golfer trong và ngoài nước, vẫn đảm bảo duy trì chất lượng đào tạo và đề cao sự hài lòng của học viên.

Hình ảnh học viên tại IGC Golf Academy:

Mục tiêu 2024 – Nỗ lực tăng tốc và bứt phá 

Chúng ta tạm khép lại năm 2023 đầy biến động và hướng đến năm 2024 hứa hẹn với sự thành công rực rỡ. 

IGC GOLF ACADEMY sẽ luôn lấy trái tim của quý học viên làm “kim chỉ nam” để lắng nghe và phát triển học viện lớn mạnh hơn nữa. Đồng thời sẽ luôn đồng hành và truyền đạt tất cả kinh nghiệm, cảm hứng cho học viên bằng tâm huyết và nghiệp vụ của mình. Chinh phục năm 2024 bằng nhiều cột mốc cao hơn và đi đúng hướng với sứ mệnh đã đặt ra ban đầu. Đó chính là phát triển ngành giáo dục Golf Việt Nam với chương trình đào tạo Golf tốt nhất và mở ra cái nhìn tổng quát đa chiều đến các Golfer mong muốn gia nhập vào bộ môn này. Chinh phục tham vọng khẳng định vị trí của mình, tiến xa hơn để cạnh tranh với các cường quốc Golf trên toàn Thế Giới. 

Chặng đường đi đến đích không hề dễ dàng, nhưng IGC GOLF ACADEMY mong rằng sẽ theo đuổi được giấc mơ của mình. Và xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến “ngôi nhà chung IGC” cũng như quý học viên, nhà tài trợ, sự tin tưởng và đồng hành của các bạn chính là nguồn động lực để chúng tôi phấn đấu không ngừng nghỉ mỗi ngày. Vậy hãy tiếp tục cùng nhau tạo nên những điều tuyệt vời trong năm 2024 nhé!