Về chúng tôi

Với mục tiêu đưa bộ môn Golf tiếp cận nhiều và rộng rãi hơn tại Việt Nam. IGC GOLF ACADEMY đã thiết kế những khoá học golf cũng như tìm được những phương pháp dạy phù hợp với từng học viên để có thể nắm được thông tin nhanh và tiến bộ hơn sau từng buổi học. 

Bên cạnh đó, học viện IGC cũng đã tuyển chọn được đội ngũ HLV chuyên nghiệp, có chứng chỉ PGA và còn có nhiều kinh nghiệm thực tế. Dựa vào những điều trên đội ngũ HLV của chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa những tư thế chưa đúng, đồng thời cũng bổ sung thêm cho bạn những kiến thức đúng nhất về golf. Ngoài ra, chúng tôi còn hợp tác với các hệ thống sân golf trên toàn quốc. Vì thế dù bạn có ở bất kỳ đâu cũng có thể tham gia khóa học của chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ “lên trình” sau khi kết thúc khoá học. Sẽ biết và hiểu được nhiều hơn về bộ môn golf, cũng như có thể tự tin thể hiện những kỹ năng của mình trên sân golf. 

Sứ mệnh 

Sự phát triển của thị trường golf tại Việt Nam do các yếu tố như số lượng người chơi golf tăng nhanh và nhu cầu học đánh golf ngày càng tăng. Chính vì lý do đó IGC GOLF ACADEMY ra đời với sứ mệnh phát triển thị trường golf hiện tại nhanh và mạnh hơn, đồng thời cạnh tranh với các cường quốc golf trên thế giới.

Tầm nhìn 

Với mong muốn mang đến sự thay đổi, sự chuyển mình trong ngành golf tại Việt Nam, IGC GOLF ACADEMY đã và đang tập trung đào tạo một thế hệ golfer mới và đầy tiềm năng. Và hứa hẹn trong tương lai sẽ trở thành một học viện đào tạo golf chuẩn quốc tế lớn nhất tại Việt Nam. 

Mục tiêu ngắn hạn: 

Trong 5 năm tới, IGC GOLF ACADEMY sẽ phấn đấu trở thành học viện chuyên đào tạo golf hàng đầu Việt Nam.

Mục tiêu dài hạn: 

Trong 10 năm nữa, học viện golf IGC sẽ kết nối được với tất cả các sân golf trên toàn thế giới . Ngoài ra còn trở thành một học viện đứng đầu Việt Nam, và nằm trong top những học viện tốt nhất thế giới.

Những lý do bạn nên chọn IGC GOLF ACADEMY

IGC GOLF ACADEMY – Học viện Golf Chuẩn Quốc Tế chuyên đào tạo những golfer từ nghiệp dư trở nên chuyên nghiệp, ngoài ra còn có thể tham gia thi đấu tạo các giải đấu trong và ngoài nước. 

Chương trình đào tạo tại IGC GOLF ACADEMY được thiết kế riêng phù hợp với từng học viên, đảm bảo cho học viên sẽ tiếp thu được đúng đủ kiến thức sau khi kết thúc một buổi học.

Học viện IGC của chúng tôi đã tuyển chọn được đội ngũ HLV xuất sắc, 100% đều có chứng chỉ hành nghề PGA. Bên cạnh đó, các HLV còn tham gia các giải đấu golf lớn trong và ngoài nước và mang về những giải thưởng danh giá nhất. Một số cái tên nổi bật tại IGC

  • HLV Từ Minh Khanh 
  • HLV Tăng Nhơn Phú
  • HLV Trần Trọng Thiện
  • HLV Trần Minh Phú
  • HLV Nguyễn Hà Xuân
  • HLV Lê Văn Hưng

Ngoài ra, IGC còn hợp tác với tất cả các hệ thống sân golf trên toàn quốc để học viên có thể dễ dàng theo học dù là đang ở đâu. Hệ thống các sân golf đều có quy mô lớn hiện đại, đảm bảo đầy đủ tiện nghi cho học viên khi tham gia khoá học golf tại học viện igc 

Sau khi kết thúc khóa đào tạo golf tại IGC bạn sẽ nắm được đầy đủ các kiến thức cũng như tất cả các kỹ năng chơi golf, bên cạnh đó bạn còn có thể tham gia các giải đấu Quốc tế lớn. Hằng năm, học viện chúng tôi đã đào tạo hàng trăm golfer ở mọi lứa tuổi tham gia các giải đấu lớn và mang về nhiều thành tích xuất sắc.

IGC GOLF ACADEMY cam kết với học viên rằng sau khi kết thúc khóa học, bất kỳ khi nào học viên muốn đều có thể trao đổi với hlv để hỗ trợ sửa kỹ thuật, lỗi sai.

Ngoài ra, sau khi kết thúc khoá học tại IGC học viên sẽ được cấp chứng chỉ golf. Đây chính là minh chứng cho quá trình cố gắng của học viên để có thể trở thành một golfer chuyên nghiệp.