Huấn luyện viên golf – Chìa khóa thành công của sự phát triển của bộ môn thể thao quý tộc. Sự tận tâm và kiến thức sâu rộng sẽ giúp bạn nắm bắt kỹ thuật đánh golf một cách chuyên nghiệp. Với sự hướng dẫn từ đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ nhanh chóng trở thành một golfer chuyên nghiệp trong tương lai gần. Đừng ngần ngại tìm cho mình một huấn luyện viên dạy golf đáng tin cậy để đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục bộ môn golf và hoàn thiện kỹ năng của mình. Nếu bạn muốn tìm cho mình một người thầy giỏi hãy dành thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết sau cùng IGC ACADEMY nhé!

1. Lợi ích của việc đánh golf có huấn luyện viên

Lợi ích của việc đánh golf có huấn luyện viên

Huấn luyện viên golf là người được đào tạo bài bản, nắm vững các kiến thức và kỹ năng. Vì thế, khi được dẫn dắt bởi nhân vật có kinh nghiệm bạn sẽ nhận lại vô số lợi ích thiết thực. Điển hình như sau:

  • Người chơi sẽ được hướng dẫn chơi golf bài bản, đúng lộ trình. Từ đó, mỗi golfer sẽ nhanh chóng cải thiện kỹ năng và trình độ của mình.
  • HLV dạy đánh golf sẽ chỉ bảo cho học viên những kiến thức cơ bản nhất. Đây cũng trở thành nền tảng vững chắc giúp bạn trở thành golfer chuyên nghiệp trong tương lai và tự tin tham gia các giải đấu.
  • Tìm thầy dạy chơi golf bạn không chỉ được hướng dẫn kỹ lưỡng về kỹ năng. Hơn thế nữa, học viên còn nắm chắc luật chơi, quy định trong bộ môn thể thao quý tộc này.
  • Học đánh golf cơ bản với huấn luyện viên bạn sẽ được hướng dẫn cách chọn gậy phù hợp. Điều này nhanh chóng mang lại hiệu quả thiết thực trong quá trình chơi, thi đấu.
  • Học chơi golf với người thầy tận tâm bạn còn tìm thấy nguồn cảm hứng bất tận. Đặc biệt, các golfer còn không ngừng hạ điểm HDC trong thời gian ngắn nhất.

2. Những tiêu chí để chọn huấn luyện viên golf

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều huấn luyện viên golf là người Việt cho tới người nước ngoài. Điểm chung giữa họ đều là sự am hiểu về bộ môn thể thao quý tộc này. Tuy nhiên, muốn chọn cho mình người thầy tận tâm bạn nên lưu tâm tới những tiêu chí dưới đây:

2.1. Kinh nghiệm

Khi tìm huấn luyện viên golf bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm dạy chơi golf cơ bản của họ. Đây được xem là tiêu chí quan trọng dành cho tất cả golfer. 

Đối với một người thầy có nhiều kinh nghiệm họ sẽ truyền đạt cho học viên kiến thức hữu ích. Đồng thời, bạn còn tránh xa các lỗi thường gặp để tiến bộ trong thời gian ngắn.

2.2. Chuyên môn

HLV golf cần có năng lực chuyên môn cao. Điều này được thể hiện rõ thông qua các chứng chỉ đánh giá chất lượng.

  • Huấn luyện viên golf có kinh nghiệm, kiến thức tốt cần sở hữu chứng chỉ PGA.
  • Bản thân huấn luyện viên là người chơi golf có điểm HDC thấp và không ngừng hạ mức điểm này.
  • Ngoài ra còn có những chứng chỉ nổi tiếng được công nhận từ các hội golf như Professional golfers Association, Professional golf Teachers Association of America, United States golf Teachers Federation, PGA of Australia,…

Những tiêu chí để chọn huấn luyện viên golf

2.3. Tận tâm với nghề

Trong rất nhiều huấn luyện viên golf bạn nên theo học những người tận tâm với nghề. Khi đó, bạn sẽ được sửa lỗi sai kỹ lưỡng, phát hiện lợi thế để phát huy. Đồng thời, golfer cũng tiết kiệm tối đa thời gian học tập, tìm hiểu.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về HLV dạy chơi golf thông qua các học viên cũ. Nhờ vậy, bạn sẽ cập nhật được nhiều kinh nghiệm hữu ích và quyết định xem nên đặt niềm tin vào người thầy đó hay không.

2.4. Truyền đạt kiến thức tốt

Trên thực tế, kiến thức là giống nhau nhưng mỗi huấn luyện viên dạy golf có cách truyền đạt riêng. Do vậy, trước khi theo học bộ môn này bạn nên tìm đến những người có khả năng dẫn dắt bài giảng dễ hiểu. Qua đó, người học mới cảm thấy hứng thú, dễ tiếp thu.

Đặc biệt, bạn hãy ưu tiên lựa chọn huấn luyện viên golf xây dựng một giáo trình cá nhân hoá. Nhờ vậy, bạn sẽ được tiếp thu kiến thức theo trình độ hiện tại của bản thân.

3. Các huấn luyện viên dạy golf giỏi, chuyên nghiệp tại học viện IGC 

Các huấn luyện viên dạy golf giỏi, chuyên nghiệp tại học viện IGC 

Bạn chưa biết học chơi golf ở đâu hãy kết nối tới IGC GOLF ACADEMY. Nơi đây quy tụ đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp. Từ đó, bạn sẽ được đào tạo trên lộ trình bài bản, nhanh tiến bộ cũng như sớm chinh phục bộ môn thể thao này.

Đã có nhiều người tìm đến huấn luyện viên golf từ bên ngoài nhưng phải chịu mức phí khá cao. Trong khi đó, theo học tại IGC GOLF ACADEMY tất cả đã được gói gọn, hạn chế tối đa khoản tiền phát sinh. Như vậy, bạn vừa tiết kiệm một cách tối đa vừa đảm bảo chất lượng học tập. Dưới đây là những cái tên tiêu biểu bạn có thể tham khảo để hiểu hơn.

3.1. HLV Từ Minh Khanh

Huấn luyện viên golf Từ Minh Khanh là một trong những thầy dạy được yêu thích nhất hiện nay. Anh sinh năm 1993 người Việt, thành viên của PGA Thái Lan. Hơn hết, chỉ số Handicap của thầy nằm ở điểm số lý tưởng 4.

Kinh nghiệm của thầy Khanh được công nhận qua chứng chỉ Fitting của Callaway Thái Lan. Tham gia lớp học của thầy bạn sẽ nhận lại giáo trình dạy chơi golf bài bản. Đồng thời, các kiến thức truyền đạt dễ hiểu, phù hợp với mọi học viên.

3.2. HLV Trương Quang Tư

Bạn muốn học đánh golf cho người mới bắt đầu hãy đến với IGC GOLF ACADEMY. Tại đây chúng tôi có HLV Trương Quang Tư với 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Thầy đã từng dẫn dắt nhiều golfer trong và ngoài nước đạt thành tích cao ở các kỳ thi.

3.3. HLV Tăng Nhơn Phú

Huấn luyện viên golf Tăng Nhơn Phú là người Việt, có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này. Nếu bạn muốn tham gia khoá học golf tại IGC, theo học thầy bạn sẽ yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như kiến thức chuyên sâu. Bởi nhân vật này có điểm Handicap từ 1 – 2, chuyên môn PGA Thái Lan.

3.4. HLV Phạm Xuân Liêm

Huấn luyện viên golf Phạm Xuân Liêm có chuyên môn VGA, quốc tịch Việt Nam. Thầy là một trong những người đã từng dạy trẻ chơi golf chuyên nghiệp. Hơn hết, chương trình đào tạo của thầy cũng được nhiều đối tượng khác đánh giá cao.

3.5. HLV Nguyễn Đức Trọng

Nguyễn Đức Trọng là huấn luyện viên trẻ có 8 năm kinh nghiệm trong nghề. Chuyên môn của thầy đạt VGA, điểm Handicap đạt 7 – 8. Thầy đã dạy đánh golf cho trẻ em, phụ nữ, nhóm, cá nhân,… đạt hiệu quả cao.

3.6. HLV Trần Trọng Thiện

Trần Trọng Thiện là một trong những cái tên vàng trong làng huấn luyện viên golf. Nhân vật này đã có hơn 20 năm kinh nghiệm, chuyên môn PGA. Đặc biệt, thầy đã đại diện cho đội tuyển quốc gia thi đấu 2 kỳ seagame liên tiếp.

3.7. HLV Trần Minh Phú

Huấn luyện viên golf Trần Minh Phú có chuyên môn PGA Thái Lan, kinh nghiệm 10 năm trong nghề. Những buổi học do thầy dẫn dắt luôn tạo được nguồn cảm hứng cho học viên. Đồng thời, nhiều người còn đánh giá cao về thái độ, sự tận tâm của thầy.

3.8. HLV Nguyễn Hà Xuân

Huấn luyện Nguyễn Hà Xuân đã từng dạy đánh golf TPHCM, Hà Nội,… Những ai muốn theo học cần phải xếp lịch từ rất sớm vì có rất nhiều người tham gia. Với kinh nghiệm 9 năm trong nghề cô đã dìu dắt rất nhiều cá nhân chinh phục được bộ môn golf.

3.9. HLV Lê Văn Hưng

Huấn luyện viên golf Lê Văn Hưng cũng được đánh giá cao về trình độ và chuyên môn. Theo đó, thầy có được chứng chỉ VGA, kinh nghiệm 9 năm, điểm Handicap chỉ từ 2 – 3. Vì thế, khi theo học bạn sẽ nhận lại sự chỉ dạy tận tình, nắm bắt nhiều kiến thức quan trọng và sớm tiến bộ.

Như vậy, học viện IGC quy tụ đội ngũ huấn luyện viên golf hùng hậu. Qua đó, bạn sẽ yên tâm về chất lượng đào tạo, học hỏi, rèn luyện đúng lộ trình. Hơn hết, mức chi phí do chúng tôi đưa ra luôn có sự cạnh tranh cao trên thị trường.

Trên đây là toàn bộ nội dung chi tiết về huấn luyện viên golf. Hi vọng bạn đã cập nhật được kiến thức hữu ích và tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của học viện Golf IGC để không bỏ lỡ kiến thức hay.