Khoá học golf tại Bắc Từ Liêm uy tín đào tạo CHUẨN BÀI BẢN

Bạn đang tìm kiếm khóa học golf tại Bắc Từ Liêm, hãy đến với học viện golf chuẩn quốc tế IGC, để trải nghiệm một lớp học gôn chuyên nghiệp nhất. Trong khóa học này, bạn sẽ được tìm hiểu các kỹ thuật đánh golf từ căn bản đến chuyên nghiệp với HLV giỏi nhiều kinh nghiệm. Vậy tập chơi golf ở đâu? Tại Bắc Từ Liêm bạn sẽ được học tại sân golf Ciputra, phòng tập golf indoor 3D,… Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học này hãy xem ngay bài viết dưới đây. 

1. Khoá học golf tại Bắc Từ Liêm

Golf là môn thể thao dành cho tất cả mọi người, ở mọi độ tuổi và mọi trình độ. Vì thế, các khóa học golf tại Bắc Từ Liêm cũng được thiết kế đa dạng để đáp ứng nhu cầu người học. Trong đó, phổ biến nhất là các khóa đào tạo chơi golf theo trình độ và theo hình thức tập luyện.  

Khoá học đào tạo golf chuyên nghiệp tại quận Bắc Từ Liêm
Khoá học đào tạo golf chuyên nghiệp tại quận Bắc Từ Liêm

1.1. Phân chia theo trình độ 

Theo trình độ của golfer, khóa học golf quận Bắc Từ Liêm gồm có khóa đào tạo golf cơ bản và khóa học nâng cao. 

Khóa học golf cơ bản

Khóa học golf cơ bản được thiết kế dành riêng cho những golfer mới tiếp xúc với môn thể thao này. Trong khóa học, học viên sẽ được tìm hiểu kiến thức, luật chơi golf và cách đánh golf đúng tư thế, đúng kỹ thuật. Là cơ sở để có được một nền tảng đánh golf vững chắc cho khóa học golf nâng cao sau này. 

Khóa học golf nâng cao

Khóa đào tạo golf nâng caokhoá học golf tại Bắc Từ Liêm dành cho các golfer đã hoàn thành chương trình đào tạo cơ bản. Hoặc những golfer có những hiểu biết cơ bản về golf, đã biết đánh golf. 

Khóa học này đào tạo sâu hơn những kiến thức nền tảng, giúp học viên nâng cao kỹ năng và trình độ đánh golf. Đồng thời hiểu rõ và phát triển những thế mạnh của từng golfer trong quá trình đánh golf.

1.2. Phân chia theo hình thức tập golf

Theo hình thức tập golf, các khóa học đánh golf tại Bắc Từ Liêm sẽ được thiết kế dựa theo đối tượng tham gia học tập. Đó là các khóa học dành cho cá nhân, dành cho nữ giới, khóa học gia đình và khóa học đánh golf dành cho trẻ em. 

Khóa học golf cá nhân

Khoá học golf tại Bắc Từ Liêm dành cho cá nhân được xây dựng cho các golfer muốn đào tạo theo chương trình dạy học một kèm một. Nghĩa là, từng học viên sẽ được huấn luyện viên giảng dạy và kèm cặp trong suốt quá trình tham gia khóa học. 

Khóa học golf gia đình

Khóa học golf gia đình là khóa học golf nhóm được nhiều người lựa chọn hiện nay. Trong khóa học này, bố mẹ và con cái sẽ cùng tham gia một lớp học đánh golf. Vừa tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo. Đồng thời khóa học còn góp phần nâng cao sự tương tác và gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. 

Khóa học golf dành cho nữ giới

Khóa học golf dành cho nữ giới
Khóa học golf dành cho nữ giới

Khoá học golf tại Bắc Từ Liêm dành cho nữ giới được thiết kế riêng cho các chị em phụ nữ muốn theo đuổi môn thể thao quý tộc. Muốn rèn luyện sức khỏe, theo đuổi đam mê, nâng tầm bản thân và mở rộng mối quan hệ. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, khóa học đánh golf này cũng được phân theo trình độ. Đảm bảo mọi golfer nữ đều có thể theo học đạt được những thành tựu nhất định trong quá trình học chơi golf.

Khóa học golf trẻ em

Những lớp học golf cho trẻ em tại Bắc Từ Liêm cũng là một trong những khóa học được nhiều người lựa chọn. Bởi ngoài việc rèn luyện thể chất cho trẻ em, khóa học còn truyền cảm hứng và đam mê golf cho trẻ. Giúp trẻ phát triển tài năng, cảm thấy hứng khởi và vui vẻ trong quá trình học chơi golf. 

2. Chi phí cho một khóa học golf tại Bắc Từ Liêm

Chi phí cho một khóa học golf tại Bắc Từ Liêm
Chi phí cho một khóa học golf tại Bắc Từ Liêm

Bên cạnh các khoá học golf tại Bắc Từ Liêm, thì chi phí dạy golf tại quận Bắc Từ Liêm cũng được nhiều người quan tâm. Chi phí học golf tại đây cũng giống như nhiều nơi khác, cũng bao gồm các loại phí như: thuê huấn luyện viên, thuê gậy tập golf, thuê sân golf,…

2.1. Chi phí thuê huấn luyện viên

Chi phí thuê hlv tại Bắc Từ Liêm có sự thay đổi tùy theo huấn luyện viên mà bạn chọn. Các golfer có thể lựa chọn huấn luyện viên Việt Nam hoặc huấn luyện viên nước ngoài theo nhu cầu và sở thích của bản thân với mức phí như sau:

 • Đối với huấn luyện viên Việt Nam, các khóa học đánh golf sẽ có mức giá từ 18 triệu đồng cho các khóa học cơ bản, 22 triệu đồng cho các khóa học nâng cao. Ngoài ra, còn có khóa học nâng cao chuyên chỉnh sửa kỹ thuật với mức học phí từ 9 triệu đồng đến 11 triệu đồng. 
 • Đối với huấn luyện viên nước ngoài, khóa học đánh golf cơ bản sẽ có mức học phí là 22 triệu đồng, khóa học nâng cao có mức học phí là 25 triệu đồng. Còn khóa học nâng cao chuyên chỉnh sửa kỹ thuật sẽ có mức học phí từ 11 triệu đồng đến 13 triệu đồng. 

2.2. Chi phí thuê gậy tập golf

Đối với nhiều golfer mới tập chơi golf thì thuê gậy tập golf là lựa chọn tối ưu chi phí nhất khi tham gia khoá học golf tại Bắc Từ Liêm. Chi phí dụng cụ golf mà các golfer cần phải chi trả khi thuê sẽ nằm trong khoảng từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng cho một lần thuê. Chi phí này cũng có sự thay đổi tùy vào loại gậy tập golf mà người học thuê.  

2.3. Chi phí thuê sân golf

Chi phí thuê sân tập golf sẽ có sự thay đổi tùy vào sân golf mà các golfer lựa chọn theo học. Trong đó, mức giá thuê sân tập golf sẽ dao động từ 1.500.000 đồng đến 2.000.000 đồng. Mức giá sẽ có sự biến động theo chất lượng, quy mô sân tập golf và cả thời gian bạn thuê sân. 

3. Những ưu đãi khi đăng ký khóa học golf tại Bắc Từ Liêm

Những ưu đãi khi đăng ký khóa học golf tại Bắc Từ Liêm
Những ưu đãi khi đăng ký khóa học golf tại Bắc Từ Liêm

Bên cạnh những lợi ích khi học chơi golf, người chơi còn nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt khi tham gia khoá học golf tại Bắc Từ Liêm, đó là:

 • Sân tập golf tại Bắc Từ Liêm được đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp. Khiến các học viên cảm thấy thoải mái trong quá trình học tập đánh golf. 
 • Chương trình đào tạo của từng khóa học cũng được thiết kế rất chi tiết, phù hợp với từng đối tượng học viên. Đặc biệt, với chương trình học chuẩn quốc tế, các golfer sẽ được cấp bằng và tham gia các giải đấu golf như PGA. 
 • Đội ngũ huấn luyện viên đào tạo trong từng khóa học giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, hướng dẫn tận tình. Giúp các học viên học đúng kỹ thuật, đánh golf an toàn, tránh được các thương tích. 
 • Ngoài chương trình dạy đánh golf, trung tâm đào tạo còn tổ chức nhiều giải đấu, nhiều sự kiện giao lưu để các golfer cọ xát, nâng cao trình độ. Đồng thời giao lưu, trao đổi kinh nghiệm chơi golf. 
 • Đặc biệt, trong khoá học golf tại Bắc Từ Liêm, các golfer còn được sử dụng nhiều loại gậy cao cấp miễn phí, được giảm phí tập golf ở nhiều sân golf có liên kết với trung tâm đào tạo. 

4. Những địa điểm học đánh golf uy tín tại quận Bắc Từ Liêm

Những địa điểm học đánh golf uy tín tại quận Bắc Từ Liêm
Những địa điểm học đánh golf uy tín tại quận Bắc Từ Liêm

Là điểm đến của nhiều golfer nên Bắc Từ Liêm cũng sở hữu nhiều sân tập golf chất lượng. Vậy sân tập golf ở đâu tại Bắc Từ Liêm? Dưới đây là những sân tập golf quận Bắc Từ Liêm được nhiều người chơi golf yêu thích và đánh giá cao. 

4.1. Sân tập Golf Ciputra

Sân tập golf Ciputra Hà Nội tọa lạc bên trong Ciputra Club, là một trong những sân golf đẹp nhất của Hà Nội. Sân tọa lạc tại Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Sân tập Golf Ciputra
Sân tập Golf Ciputra

Sân golf được thiết bởi Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Thương mại Golf Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế với rất nhiều điểm nổi bật:

 • Diện tích sân rộng 11.000 mét vuông với 40 làn tập golf dài hơn 300 yard hướng ra phía hồ. 
 • Khu vực fairway của sân gây ấn tượng bởi thảm cỏ xanh mướt. Kết hợp với hồ nước trong xanh mang đến một không gian đánh golf mát mẻ và cuốn hút.
 • Khu vực putting có diện tích khoảng 300 mét vuông được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. 
 • Khu chipping là những hố cát nhân tạo mang đến trải nghiệm tập đánh golf tuyệt vời cho các golfer.
 • Phòng tập 3D trong nhà sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các golfer có được trải nghiệm chân thực nhất trong quá trình chơi golf. 
 • Sân golf được thiết kế đầy đủ dịch vụ tiện ích như proshop, khoá học golf tại Bắc Từ Liêm, phòng tập gym, hồ bơi, nhà hàng ẩm thực,…
 • Đặc biệt tại sân golf còn có hoạt động thử gậy miễn phí của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Ryoma, Titleist, Kentack, Sword, TaylorMade,…

Hiện tại sân golf tập trung vào đào tạo các khóa học nên chưa tổ chức các giải đấu golf quy mô lớn. Mà chỉ diễn ra các giải đấu giao lưu, giao hữu giữa những golfer cùng đam mê. 

Ngoài các ưu thế về thiết kế và tiện ích, sân tập golf Ciputra Hà Nội còn sở hữu vị trí thuận lợi. Sân golf nằm cạnh các tuyến đường chính của thủ đô, cách sân bay Nội Bài chỉ 20 phút đi xe, cách Hồ Gươm khoảng 15 phút lái xe. 

Bên cạnh đó, sân golf còn rất gần những khu đô thị lớn như Nam Thăng Long, Ciputra cùng nhiều trung tâm thương mại, giải trí,… Tạo điều kiện cho các golfer trong quá trình di chuyển và kết hợp chơi golf với giải trí, mua sắm.

4.2. Phòng tập Golf Indoor 3D

Phòng tập golf 3D tại quận Bắc Từ Liêm Indoor là phòng tập golf trong nhà được nhiều doanh nhân lựa chọn. Phòng tập tọa lạc ngay trong sân tập golf Ciputra Hà Nội. Rất thuận tiện cho các golfer khi lựa chọn giữa sân chơi thật và sân chơi ảo. 

Phòng tập Golf Indoor 3D
Phòng tập Golf Indoor 3D

Phòng tập Golf Indoor 3D cũng là phòng tập nổi tiếng dành riêng cho nhiều khoá học golf tại Bắc Từ Liêm. Tại đây, golfer sẽ được thoải mái đánh bóng trong bất kỳ điều kiện thời tiết và địa hình nào với chất lượng phòng tập cao cấp:

 • Phòng tập mô tả 15 sân golf đẹp nhất thế giới mang đến những trải nghiệm đánh golf tuyệt vời. 
 • Phòng tập golf 3D sử dụng công nghệ hiện đại – Full Swing Simulator phân tích chính xác đường bóng bay. Không chỉ giúp golfer nâng cao trình độ mà còn mang đến trải nghiệm đánh golf sống động, chân thực nhất. 
 • Phòng tập còn có các công cụ hướng dẫn golf hiện đại như Trackman, Boditrak, Gasp Lab,… giúp các golfer tiến bộ nhanh chóng trong quá tình học đánh golf. 

Với hệ thống sân tập hiện đại, cao cấp, các khoá học golf tại Bắc Từ Liêm cũng được nâng tầm chất lượng. Trong đó, khóa học đánh golf của  IGC GOLF ACADEMY tại Bắc Từ Liêm là khóa học được nhiều golfer lựa chọn. 

Bởi IGC GOLF ACADEMY không chỉ có chất lượng đào tạo tốt, đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Mà còn có rất nhiều chính sách ưu đãi về học phí, học viên có thể linh động lựa chọn thời gian học tập. Bên cạnh đó, tham gia các khóa học golf tại IGC GOLF ACADEMY, các học viên còn được tận hưởng nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp khác như phòng nghỉ dưỡng, spa, bar cao cấp,…

Với nhiều ưu điểm và ưu đãi nổi bật, IGC GOLF ACADEMY chính là lựa chọn tuyệt vời cho các golfer đang tìm kiếm khóa học golf tại Bắc Từ Liêm. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, golfer hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn cụ thể nhất. 

Một số bài viết liên quan: