Khóa học golf NỮ tiêu chuẩn Quốc Tế từ cơ bản đến nâng cao

Bộ môn golf ngày càng được tiếp cận nhiều và phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. Từ trước, golf thường biết đến là một môn giải trí dành riêng cho “cánh mày râu”. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển của xã hội và sự bình đẳng giữa nam và nữ ngày càng được nâng cao. Bộ môn này đang được rất nhiều bóng hồng xinh đẹp để mắt tới. Các khóa học golf nữ ra đời để thỏa mãn nhu cầu được thể hiện mình của các chị em trên sân cỏ. Tại IGC – HỌC VIỆN GOLF có đa dạng những khóa học giúp đào tạo ra những nữ golf thủ chuyên nghiệp. Hãy cùng IGC tìm hiểu ngay về bộ môn thể thao đẳng cấp này nhé! 

1. IGC ACADEMY – Học viện đào tạo golf cho nữ chuẩn quốc tế

Igc học viện đào tạo golf cho nữ chuẩn quốc tế
Igc học viện đào tạo golf cho nữ chuẩn quốc tế

IGC là học viện đào tạo golf cho nữ theo tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại bật nhất cả nước. Từ những nghiên cứu chuyên sâu, học viện đã thiết kế ra nhiều khóa học golf nữ cũng như tìm ra được nhiều phương pháp dạy với từng học viên.

1.1.  Chất lượng đào tạo khóa học golf nữ

IGC đề cao, tập trung vào những lợi ích, sở thích, đam mê của các chị em phụ nữ. Mỗi cá nhân sẽ có sự khác nhau về thể lực, nhu cầu, thời gian học nên IGC đã có những khóa luyện tập golf riêng biệt từ cơ bản đến nâng cao dành cho mỗi bạn nữ. Từ đó tạo nên sự phù hợp với từng cá nhân và cùng nhau phát triển bản thân, đam mê của mình.

1.1.1. Khóa học golf cơ bản dành cho nữ

Lớp dạy học golf căn bản nữ là khóa học dành cho những bạn vừa mới bắt đầu tham gia vào môn thể thao này. Đối với khóa học golf nữ cơ bản, bạn sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản nhất: thông tin về golf, tư thế đứng cơ bản, cách cầm gậy,… Sau khi hoàn thành xong khóa học golf nữ cơ bản này, các bạn sẽ có thể thi đấu giao hữu vui vẻ giữa các chị em hoặc có đánh golf giao lưu với khách hàng.

Nội dung khóa học golf cơ bản nữ như sau:

  • Được hiểu rõ nguồn gốc và sự phát triển của bộ môn golf.
  • Tìm hiểu các loại gậy được dùng trong bộ môn này và cách sử dụng.
  • Được dạy các tư thế đứng và cách cầm gậy tay trái, tay phải sao cho chuẩn chỉnh nhất.
  • Được đào tạo thêm về các kỹ thuật khác như: swing golf, putting golf,…

Về thời gian đào tạo khóa học golf nữ cơ bản:

Thời gian học của khóa cơ bản chuẩn là 12 buổi. Tuy nhiên, học viên nữ tại IGC sẽ được ưu đãi thêm 3 buổi. Thời lượng mỗi buổi học sẽ là 1 giờ 30 phút đối với huấn luyện viên Việt Nam. Học viên nữ cũng có thể chọn học với huấn luyện viên quốc tế. Thời lượng đào tạo cho lựa chọn này là 1 giờ/buổi và có 10 buổi học.

Khi đến với IGC ACADEMY, các chị em đều có thể tự do chọn lựa thầy dạy và thời gian học sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

1.1.2. Khóa học golf nâng cao dành cho nữ

Khóa học golf nữ nâng cao là khóa học giúp các chị em hoàn thiện hơn các kỹ năng golf của mình. Lớp dạy học golf nâng cao này sẽ là một chìa khóa giúp các bạn nữ trở thành một “Golf Queen” chuyên nghiệp. Nó sẽ giúp chị em cải thiện từ cơ bản lên mức khá đến xuất sắc. 

Nội dung của khóa học golf nâng cao cho nữ như sau:

  • Biết cách tối ưu các động tác sao cho chuẩn nhất và rèn luyện kỹ năng phản xạ khi gặp tình huống khó khăn
  • Được đào tạo thêm các kĩ thuật nâng cao như: pitching, chipping,…
  • Kỹ thuật kiểm soát bóng
  • Kỹ thuật vượt chướng ngại vật: hố cát, hồ nước,…

Về thời gian đào tạo khóa học golf nữ nâng cao:

Thời gian học của khóa học đánh golf nâng cao là 12 buổi. Tuy nhiên, học viên nữ tại IGC sẽ được ưu đãi thêm 3 buổi. Thời lượng mỗi buổi học sẽ là 1 giờ 30 phút đối với huấn luyện viên Việt Nam. Học viên nữ cũng có thể chọn học với huấn luyện viên quốc tế. Thời lượng đào tạo cho lựa chọn này là 1 giờ/buổi và có 10 buổi học.

1.2. Sân golf 

Sân golf khóa học golf nữ
Sân golf khóa học golf nữ

IGC ACADEMY đang là đối tác của tất cả các hệ thống sân golf trên toàn quốc. Các chị em phụ nữ có thể thuận lợi chọn lựa những địa chỉ gần với nơi ở của mình nhất để học. 

Bên cạnh đó, các “golf queen” sau khi hoàn thành thời gian luyện tập có thể sử dụng các dịch vụ khác như nhà hàng, khu vực giải trí, nghỉ dưỡng,… Các bạn nữ sẽ được trải nghiệm một khóa học golf nữ tốt và đầy đủ tiện nghi nhất.

1.3. Chất lượng huấn luyện viên

Các chị em phụ nữ có thể chọn lựa tùy ý cho mình huấn luyện viên theo sở thích của mình. IGC sở hữu đội hình HLV chuyên nghiệp 100% có chứng chỉ hành nghề PGA. Các HLV còn có giải cao ở các cuộc thi đấu golf lớn trong và ngoài nước. 

1.4. Hiệu quả sau khi học golf nữ

Học viên nữ sau khi hoàn thành các khóa học tại IGC Golf ACADEMY sẽ được được trang bị đầy đủ các kiến thức về golf cũng như nắm vững các kỹ năng trong golf. Tùy theo sự yêu thích, kỹ năng và trình độ của từng bạn học viên mà có các kết quả từ khá đến xuất sắc.

1.5. Cam kết sau khi kết thúc khóa học golf nữ

Ngoài ra, học viện còn cam kết với học viên rằng sau khi kết thúc khóa học, nếu có nhu cầu, các bạn học viên nữ đều có thể trao đổi với HLV để hỗ trợ kỹ thuật, sửa lỗi.

2. Chi phí cho một khóa học golf nữ

Chi phí cho một khóa học golf nữ
Chi phí cho một khóa học golf nữ

Một khóa học golf nữ bao nhiêu tiền là câu hỏi mà hầu như mọi học viên đều quan tâm. Đối với những ai đã yêu và quyết tâm theo đuổi bộ môn này thì sẽ có những khoản chi phí cơ bản sau: chi phí huấn luyện viên, thuê sân tập, các chi phí về công cụ như gậy golf, trang phục, găng  tay, giày chơi golf,…

2.1. Chi phí thuê huấn luyện viên

Huấn luyện viên là một yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả khóa học. Vì vậy, các chị em nên tìm kiếm cho mình một vị huấn luyện viên chuyên nghiệp, có bằng cấp và nắm vững các kiến thức, kĩ năng.

Khi đăng ký khóa học golf nữ này, các bạn học viên sẽ phải trả từ 1.200.000 đến 2.000.000 triệu đồng/buổi để học với huấn luyện viên trong nước. Ngoài ra, đối với các huấn luyện viên quốc tế thì chi phí cho một buổi học từ 2.000.000 đến 5.000.000 triệu.

Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin để tham khảo khi bạn thuê huấn luyện viên bên ngoài. Còn nếu bạn chọn đăng ký khóa học tại IGC, ngoài chi phí về khóa học, bạn sẽ không cần chi trả cho bất kỳ khoản phí nào nữa cả. 

2.2. Chi phí thuê dụng cụ

Ngoài chi phí về huấn luyện viên thì còn nhiều khoản phí khác về trang thiết bị như: bao tay golf, giày golf,…. 

Thuê gậy đánh golf là một sự lựa chọn hàng đầu của các học viên nhằm để tiết kiệm chi phí. Với mức giá dao động từ 200.000 đến 500.000 đồng một ngày/một gậy. Giá thuê của mỗi gậy sẽ còn chênh lệch tùy vào thương hiệu mà bạn chọn.

Đặc biệt, khi bạn tham gia khóa học golf nữ tại IGC ACADEMY, học viện sẽ hỗ trợ dụng cụ học cho bạn và bạn sẽ không cần phải chi thêm bất kỳ chi phí nào trong lớp học golf nữ

2.3. Chi phí thuê sân tập

Tùy theo các loại sân tập khác nhau mà chi phí thuê sân sẽ khác nhau. Các nàng golf thủ thích tập vào những ngày đầu tuần chi phí sẽ dao động từ 400.000 đến 1.200.000 triệu/buổi. Nếu thích giải tỏa, xả stress vào những ngày cuối tuần hoặc các ngày lễ thì mức giá sẽ từ 500.000 đến 1.500.000 triệu.

3. Lợi ích khi tham gia khóa học golf nữ

Lợi ích khi tham gia khóa học golf nữ
Lợi ích khi tham gia khóa học golf nữ

Khi đến các nàng với các khóa học golf của học viện ICG, ngoài việc được trải nghiệm những cảm giác mới, theo đuổi sở thích, đam mê,… của mình. Thì bộ môn golf còn có “nghìn lẻ một” lợi ích to lớn khác cho cơ thể, sức khỏe, tinh thần của các golf thủ. Lợi ích khi nữ tập đánh golf như thế nào chúng ta hãy tìm hiểu ngay nhé!

3.1. Sức khỏe được tăng cường, cơ thể dẻo dai, săn chắc

Golf tuy không phải là bộ môn cần tiêu hao nhiều năng lượng như cầu lông, bóng chuyền. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó không thể giúp các bạn nữ có cơ thể dẻo dai, săn chắc hơn. Việc bạn di chuyển khắp sân để theo đuổi một trái bóng cùng với các động tác đánh golf  sẽ giúp bạn đốt cháy thật nhiều calo một cách hiệu quả nhất. 

3.2. Giảm căng thẳng, mệt mỏi

Golf giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi
Golf giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi

Khóa học golf nữ còn mang đến cho bạn một lợi ích khác nữa. Đó chính là làm tiêu tan triệt để các cảm giác stress, căng thẳng do công việc hay các vấn đề khác mang lại. Với những mảng xanh rộng lớn và không khí trong lành mang đến cho các bạn nữ một cảm giác cực kỳ thoải mái, dễ chịu. Các chị em thường xuyên chơi golf và các môn thể thao khác sẽ giúp cơ thể giải phóng một lượng lớn endorphin. Giúp các căng thẳng, mệt mỏi được loại trừ ra khỏi cơ thể và giảm nguy cơ mắc bệnh trầm cảm.

3.3. Tạo các mối quan hệ

Khi các nàng tham gia vào khóa học golf nữ này, các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội được làm quen, giao lưu với nhiều người và duy trì các mối quan hệ sẵn có. Đây là cách tuyệt vời để bạn kết nối với những người bạn, đồng nghiệp,… có chung sở thích đánh golf. Nhờ vậy mà bạn có thể làm các mối quan hệ trở nên tốt đẹp, được mọi người xung quanh yêu mến hơn. Ngoài ra, sân golf sẽ là địa điểm tuyệt vời để bạn và các đối tác làm ăn cùng nhau bàn bạc, giải quyết công việc. 

4. Những lý do khiến bạn phải đăng ký khóa học golf nữ tại IGC ACADEMY

Những lý do khiến bạn phải đăng kí khóa học golf nữ tại igc academy
Những lý do khiến bạn phải đăng kí khóa học golf nữ tại igc academy

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường golf Việt Nam thì học viện IGC GOLF ACADEMY ra đời với mục tiêu đáp ứng nhu cầu được chơi và đào tạo của một bộ phận khá lớn những người đam mê bộ môn này. Ngoài những khóa học golf nữ, học viện cũng có nhiều khóa học khác nhau, tùy theo từng đối tượng như trẻ em, gia đình, “cánh mày râu”,… 

4.1. Học viện đào tạo golf chuẩn quốc tế

Ngoài khóa học golf nữ, IGC Golf ACADEMY còn chuyên dạy và đào tạo những khóa học khác từ trình độ cơ bản đến chuyên nghiệp. Khi những golf thủ đạt được trình độ nhất định sẽ có thể tham gia các giải đấu ở trong và ngoài nước.

Sử dụng những phương pháp dạy và rèn luyện theo chuẩn của những học viên quốc tế đang sử dụng. Từ đó giúp học viên tiếp cận được những bài học, kỹ thuật, cách đánh mới và hiệu quả nhất.

4.2. Đội ngũ huấn luyện viên xuất sắc, đạt 100% chứng chỉ hành nghề

Học viện IGC đã tuyển và chọn lựa được những huấn luyện viên có chất lượng về trình độ cũng như rất có tâm trong việc giảng dạy. Một số cái tên huấn luyện viên nổi bật tại IGC như Từ Minh Khanh, Tăng Nhơn Phú, Nguyễn Hà Xuân,… Đây là những huấn luyện viên có đầy kinh nghiệm, đã trực chiến tham gia vào nhiều giải đấu lớn. Với bề dày kinh nghiệm và kỹ năng cao đảm bảo tốt việc truyền đạt và hướng dẫn học viên.

4.3. Quy mô lớn, hệ thống sân golf trên toàn quốc

IGC đã có 60+ hệ thống sân golf có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành phố lớn trên phạm vi toàn quốc, nơi có nhu cầu rất cao về golf. IGC chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất đảm bảo đầy đủ tiện nghi nhất cho các học viên. Ngoài ra, hằng năm IGC đã đào tạo ra số lượng nhiều golf thủ chuyên nghiệp ở nhiều lứa tuổi.

Học viện đào tạo golf IGC ACADEMY đã giới thiệu đến cho các bạn về những khóa học golf nữ. Hy vọng các nàng đã và đang muốn trở thành các golf thủ đã nắm được các thông tin cơ bản về khóa học và biết những lợi ích cũng như chi phí mà bộ môn “quý tộc” này mang lại. Nếu bạn là người yêu thích bộ môn thể thao này và muốn theo đuổi ước mơ trở thành một golfer chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với IGC để được tư vấn và tham gia khóa học ngay.

Một số bài viết liên quan khác: