Khoá học golf tại Bắc Giang uy tín BÀI BẢN cho mọi lứa tuổi

Khoá học golf Bắc Giang đem lại nhiều bài học thú vị về golf qua sự hướng dẫn tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ huấn luyện viên, bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản đến kỹ năng chuyên sâu để có thể chơi golf một cách thành thạo và tự tin. Không những thế, khi tham gia học golf tại Bắc Giang bạn còn được tận hưởng phòng cảnh thiên nhiên tuyệt vời, đầy cảm hứng tại các sân golf nổi tiếng như Sân golf Yên Dũng, sân golf Việt Yên,… Để hiểu hơn về khoá học golf tại Bắc Giang mời bạn tham khảo bài viết sau của IGC ACADEMY.

1. Nhóm tuổi phù hợp với khoá học golf tại Bắc Giang

Câu hỏi thường xuyên được các bạn đặt ra khi đắn đo không biết có nên bắt đầu tham gia chơi golf hay không: độ tuổi học chơi golf nào là phù hợp?

Phải nói rằng, đối với một môn thể thao như golf, dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng không khó để bắt đầu. Các khóa học golf tại Bắc Giang của IGC GOLF ACADEMY dành cho đủ mọi đối tượng từ trẻ em tới người cao tuổi. Bạn sẽ không phải lo lắng về tuổi tác của  mình vì tất cả mọi người sẽ được sự hướng dẫn bài bản như nhau. Hơn thế nữa, nếu bạn lo lắng sẽ dễ nản khi học một mình, bạn có thể thành lập một nhóm bạn để học cùng.

Nhóm tuổi phù hợp với khoá học golf tại Bắc Giang
Nhóm tuổi phù hợp với khoá học golf tại Bắc Giang

Khi học đánh golf, học viên không những rèn luyện được sức khỏe mà còn giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ, đặc biệt ở người từ 65 tuổi trở lên. Đồng thời, bạn còn có cơ hội mở rộng các mối quan hệ, làm quen với các bạn có cùng đam mê và sở thích, điều này khá quan trọng trong các mối quan hệ kinh doanh. Bên cạnh đó, khi bạn tiếp xúc với nhiều người, bạn có khả năng học hỏi thêm nhiều kiến thức khác từ những người xung quanh về cuộc sống. Đây là lý do các bậc phụ huynh ngày nay lựa chọn golf là môn thể thao ngoài trời cho con mình. Đây là một trong những cách giúp con họ nâng cao khả năng giao tiếp mỗi ngày.

Có thể thấy lợi ích của khoá học golf tại Bắc Giang mang lại là rất nhiều. Và với những lí do trên mà bạn có thể tham gia học chơi golf ngay lập tức mặc dù đang ở độ tuổi nào. Nếu bạn đang ở Bắc Giang hay các khu vực lân cận thì còn chờ gì nữa mà không chọn ngay một học viện chất lượng và đăng ký nhanh một khóa học golf tại Bắc Giang.

2. Nội dung chương trình khóa học golf tại Bắc Giang

Như đã nói ở trên, golf là một môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi. Các golfer khi mới bắt đầu đều sẽ không hình dung được mức độ khó của bộ môn này. Việc đánh tốt hay không không nằm ở sức lực mà là kỹ thuật. Vì vậy, người chơi golf cần nắm được các luật chơi và kỹ thuật chơi golf để tránh những chấn thương không đáng có. Một người mới bắt đầu học golf không nên tự học mà nên lựa chọn các khóa học cơ bản được chuẩn bị bài bản từ các trung tâm dạy golf.

IGC GOLF ACADEMY chúng tôi cung cấp các khóa học golf tại Bắc Giang tùy vào nhu cầu của khách hàng và dựa vào hai yếu tố là trình độ và độ tuổi. Và dù bạn đang ở độ tuổi nào, bạn cũng cần bắt đầu từ các khóa đào tạo golf cơ bản rồi mới đến các khóa nâng cao.

2.1. Nội dung của khóa học golf cơ bản tại Bắc Giang 

Một người mới bắt đầu chơi nên đăng ký khóa học đánh golf cơ bản. Chương trình học sẽ được thiết kế đặc biệt dành cho các golfer cấp độ nhập môn. Huấn luyện viên (HLV) sẽ giới thiệu về golf một cách chi tiết, đầy đủ và toàn diện nhất như luật chơi và tất cả các khía cạnh khác. Một khóa học như vậy bao gồm 12 buổi nhưng sẽ được tặng thêm 3 buổi học cho học viên của IGC và với các nội dung cụ thể như sau:

 • Cách sử dụng gậy golf đúng cách
 • Kỹ thuật putting và swing gậy
 • Cách đánh golf và tư thế phù hợp nhất phù hợp với người chơi
 • Các chọn gậy golf phù hợp
 • Được tham gia các event golf quy mô lớn nhỏ, được thử sức để đấu giải

Vậy một khoá học golf tại Bắc Giang bao nhiêu tiền? Chi phí học đánh golf bao gồm rất nhiều khoản, trong đó bao gồm chi phí để thuê HLV, chi phí thuê sân tập, chi phí thuê dụng cụ (nếu có),… cùng với đó là những khoản phát sinh thêm nếu có. Một golfer mới sẽ cần chi trả 17 đến 22 triệu đồng cho một khóa học.

Nội dung chương trình khóa học golf tại Bắc Giang
Nội dung chương trình khóa học golf tại Bắc Giang

2.2. Nội dung của khóa học golf nâng cao tại Bắc Giang 

Để học tiếp khóa học đánh golf nâng cao thì bạn cần có kiến thức nền vững chắc. Ở khóa này, học viên sẽ được chú trọng đến yếu tố thực hành, va chạm những tình huống thực tế để giải quyết và cách xử lý tốt nhất dưới sự hướng dẫn của HLV. Theo đó, học viên sẽ được nâng cao trình độ và có cơ hội tìm hiểu các kỹ thuật khó hơn trong bộ môn golf như:

 • Các kỹ thuật cơ bản được nâng cao ở mức độ chuyên nghiệp: putting, chipping
 • Các kỹ thuật xử lý bóng trước chướng ngại (thường là hố cát, hồ nước,…)
 • Kỹ thuật cứu bóng như đánh bóng trong hố cát, pitching nâng cao,…
 • Ngoài ra, học viên còn được thường xuyên các buổi thi đấu giao lưu do IGC tổ chức

Khóa học chỉ gói gọn trong 12 buổi với học phí từ 22 đến 25 triệu đồng. Để thuận tiện cho việc tham gia các giải đấu ngoài trung tâm, sau khi bạn hoàn thành khóa nâng cao sẽ được cấp một giấy chứng nhận.

3. Chi phí thuê huấn luyện viên

Hiện nay, trên thị trường chi phí thuê huấn luyện viên golf sẽ có nhiều mức giá khác nhau, đi đôi với nó là trình độ và kinh nghiệm khá chênh lệch.

Chi phí thuê huấn luyện viên tại Bắc Giang
Chi phí thuê huấn luyện viên tại Bắc Giang

Nếu bạn chỉ đang là golfer mới bắt đầu học đánh golf thì nên lựa chọn các HLV người Việt. Dù trình độ không quá cao nhưng sẽ thuận tiện hơn với ngôn ngữ mẹ đẻ. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý xem họ có sở hữu chứng chỉ quốc tế nào hay không, điểm số như thế nào.

 • IGC, chúng tôi khuyến khích học viên lựa chọn những HLV người Việt có chứng chỉ PGA. Giá thuê của họ trong phân khúc từ 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ/buổi học. Nếu bạn đăng ký trọn khóa thì còn được giảm giá khoảng 10%.
 • Ngoài ra, nếu bạn không thuê HLV theo gói thì ngay trên sân tập cũng các HLV nghiệp dư. Tuy họ không có chứng chỉ quốc tế nhưng số năm họ hướng dẫn các golfer là không hề ít. Đương nhiên, giá thuê cũng rẻ hơn nhiều, chỉ khoảng vài trăm nghìn.

Còn nếu bạn đang tìm kiếm HLV cho các khóa nâng cao hay chuyên nghiệp, các HLV người nước ngoài sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn hơn. Họ là những người có trình độ cấp cao và kinh nghiệm thi đấu phong phú. Vậy nên giá thuê khá cao, từ 2.000.000 VND trở lên.

Khi bạn học chơi đánh golf, chi phí thuê huấn luyện golf luôn chiếm phần lớn tổng chi phí bạn sẽ bỏ ra. Vì vậy bạn cần cân nhắc để không quá lãng phí, dẫn đến ngán ngẩm bộ môn này.

4. Chi phí thuê sân tập tại Bắc Giang

Chi phí thuê sân tập golf thường sẽ khác nhau giữa hội viên, bạn hội viên và khách tự do. Đối với hội viên, giá vé từ 900.000 – 1.000.000 VNĐ cho tất cả các ngày. Bạn hội viên cần trả giá cao hơn, khoảng 1.000.000 VNĐ và 1.800.000 VNĐ nếu là cuối tuần. Chi phí cho khách tự do là cao nhất, dao động từ 1.300.000 VNĐ đến 2.700.000 VNĐ. Bảng giá thường đã bao gồm phí sân cỏ, thuê caddie, ½ xe điện và thuế.

Chi phí thuê sân tập tại Bắc Giang
Chi phí thuê sân tập tại Bắc Giang

Lựa chọn sân golf có mức giá phù hợp với túi tiền là điều vô cùng cần thiết. Trên thực tế, có rất nhiều sân golf bán vé cho khung giờ khuyến mãi hoặc bạn có thể đặt sân trước thời gian qua hotline hay website, như vậy bạn sẽ chủ động so sánh được giá và chọn được khung giờ có mức giá phù hợp với mình.

Đừng sợ rằng chơi golf là sẽ tốn nhiều tiền. Chi phí chơi golf cho người mới bắt đầu hay chi phí tập golf thời nay khác xa thời gian đầu khi mà sân tập, sân chơi, đồ đạc dụng cụ còn khan hiếm. Tưởng chừng là một con số lớn nhưng thực tế chi phí tập golf không hơn việc tập gym hay chơi môn tennis bao nhiêu. Vậy nếu như bạn đang muốn trở thành một golfer thì có thể bắt đầu tham gia các khóa học tại các sân golf trung tâm. Những nơi này sẽ có chi phí rẻ hơn nhiều, đồng thời bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi khi sử dụng combo các dịch vụ khác như spa, phòng nghỉ dưỡng, ăn uống,…

5. Ưu điểm khi tham gia khóa học golf tại Bắc Giang

Khi đến với IGC GOLF ACADEMY, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi tham gia khóa học golf tại đây:

 • Chương trình đào tạo có lộ trình rõ ràng và bài bản
 • Bài giảng được thiết kế chỉnh chu, đảm bảo chất lượng cao nhất cho học viên
 • Sau khi hoàn thành các khóa học, học viên còn được cấp giấy chứng nhận và có thể đi thi đấu các giải PGA
 • Đội ngũ HLV là những chuyên gia golf chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và vô cùng tận tâm
 • Sân tập ngoài trời đạt tiêu chuẩn Quốc tế cùng với phòng tập golf 3D chất lượng cao, được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại
Ưu điểm khi tham gia khóa học golf tại Bắc Giang
Ưu điểm khi tham gia khóa học golf tại Bắc Giang
 • Được miễn phí sử dụng các bộ gậy golf chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới
 • Thường xuyên được tham gia các giải đấu giao lưu hoặc các sự kiện golf do IGC tổ chức.
 • Học viên có thể đăng ký thời gian học một cách linh động
 • Khi chơi tại các sân golf có liên kết với trung, bạn sẽ nhận được thêm ưu đãi hoặc giảm giá

6. Nơi học golf chất lượng và uy tín tại Bắc Giang 

Với cảnh quan tuyệt đẹp cùng các dịch vụ đẳng cấp, các sân golf ở Bắc Giang dù đang hoạt động hay đang chỉ là dự án đều hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho golfer khắp nơi. Vậy ở Bắc Giang có bao nhiêu sân golf? Bắc Giang hiện nay có 3 sân golf là Yên Dũng, Lục Nam và Việt Yên. Tuy nhiên. trong 3 dự án được nhắc đến thì chỉ mới có sân golf Yên Dũng đã đi vào hoạt động. Còn lại là 2 dự án hot đang trong quá trình xây dựng và được rất nhiều người chơi quan tâm.

6.1. Sân golf Yên Dũng

Sân golf Yên Dũng tọa lạc tại xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang với quy mô quy hoạch rộng khoảng 190ha. Sân golf có quy mô 36 hố nằm vắt mình qua nhiều ngọn núi của dãy Nham Biền. Sân được thiết kế bởi một đơn vị thiết kế và quản lý xây dựng hàng đầu của Mỹ, Albanese & Lutzke. Chỉ cách thủ đô Hà Nội khoảng 50km về phía Bắc, sân golf Yên Dũng là điểm lý tưởng cho các golfer thỏa mãn đam mê cũng như nghỉ ngơi vào mỗi dịp cuối tuần.

Sân golf Yên Dũng
Sân golf Yên Dũng

Hòa mình trong khu du lịch thể thao nghỉ dưỡng, sân golf Yên Dũng được xây dựng hiện đại với những dịch vụ tiện ích nổi bật. Cụ thể:

 • Hệ thống biệt thự sang trọng trong lòng sân golf với phong cách thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại. Sự giao thoa giữa kiến trúc đẹp mắt và thiên nhiên hùng vĩ đã tạo cho khu nghỉ dưỡng này một tổng thể đầy sự sáng tạo.
 • Nhà hàng của sân golf Yên Dũng có đầy đủ các món ăn từ đơn giản tới cầu kỳ, từ Châu Á tới Châu Âu. Đặc biệt, nơi đây còn có đặc sản của núi rừng Bắc Giang … để phục vụ các thực khách khó tính nhất.
 • Nhà câu lạc bộ là điểm nhấn tạo nét độc đáo nhất trong quần thể sân golf. Với lối kiến trúc tối giản nhưng đầy sự tinh tế, du khách sẽ có cảm giác như được giao hòa với thiên nhiên.
 • Khu trưng bày các sản phẩm golf chính hãng (Proshops): người chơi sẽ tìm thấy đầy đủ các sản phẩm như: Găng tay, bóng golf, gậy golf, quần áo… tới từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như TaylorMade, Nike, …

Sân golf Yên Dũng cũng như nhiều sân golf khác, các gói dịch vụ ở đây được chia thành từng khung mức giá khác nhau với từng loại hình dịch vụ cụ thể. Trong đó, hội viên có thẻ sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và tốt hơn. Cụ thể:

 • Đối với hội viên, phí chơi các ngày tại sân golf 18 hố là 900.000 VNĐ.
 • Đối với thành viên CLB golf QNK, chi phí chơi tất cả các ngày là khoảng 990.000 VNĐ.
 • Đối với vợ, chồng hoặc con của thành viên/hội viên CLB golf QNK, khi tham gia đánh golf trên sân 18 hố các ngày từ thứ 2 – thứ 6 sẽ mất 1.100.000 VNĐ. Riêng cuối tuần và ngày lễ, mức giá này sẽ tăng lên thành 1.800.000 VNĐ.
 • Đối với khách mời của hội viên hay du khách tự do, phí sẽ khoảng 1.320.000 – 2.700.000 VNĐ.

Nhìn chung, sân golf Yên Dũng – Bắc Giang có mức giá trung bình, phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình, hội nhóm hay các golfer có nhu cầu tham gia bộ môn thể thao sang chảnh này.

Khi đến đây, quý khách có thể liên hệ đặt các dịch vụ qua thông tin số điện thoại 0915 738 822 hoặc qua email info@amberhills.vn.

6.2. Khóa học golf tại sân golf Việt Yên

Dự án sân golf Việt Yên được phê duyệt vào tháng 6/2020 với vị trí quy hoạch nằm tại địa bàn của 2 xã Hương Mai và Trung Sơn, thuộc huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Công ty cổ phần Golf Trường An là chủ đầu tư của dự án cao cấp này. Diện tích quy hoạch dự kiến của sân golf khoảng 150 ha.

Khóa học golf tại sân golf Việt Yên
Khóa học golf tại sân golf Việt Yên

Sân golf Bắc Giang là một dự án trọng điểm với thiết kế 36 lỗ. Để có tầm nhìn bao quát, các công trình phụ trợ của sân được bố trí tại những vị trí đẹp và độc lập với hệ thống sân thi đấu. Cụ thể: 

 • Các công trình phục vụ và hỗ trợ sân golf được đặt ở phía nam khu quy hoạch. Nơi này sở hữu kiến trúc thanh nhã, đẹp mắt, có không gian xanh ngát và mặt hồ yên ả.
 • Sân golf 36 hố được chia thành 2 phần gồm 18 hố đầu ở phía đông và 18 hố sau ở phía Tây.
 • Các hồ nước và hố cát được bố trí linh hoạt, phân tán xung quanh đường golf tạo cảm hứng cho golfer chinh phục. 
 • Cây xanh và hố nước được ưu tiên bố trí trong sân, vừa làm tăng cảnh quan vừà làm nhiệm vụ phân cách giữa các khu vực chức năng và sân thi đấu với nhau. 

6.3. Khóa học golf tại sân golf Lục Nam Bắc Giang

Được phê duyệt cùng thời điểm với sân golf Việt Yên, sân golf Lục Nam cũng là một dự án trọng điểm của tỉnh. Được biết, dự án này sẽ được xây dựng ở vị trí đắc địa thuộc địa bàn của ba xã là Yên Sơn, Chu Điện và Khám Lạng. 

Khóa học golf tại sân golf Lục Nam Bắc Giang
Khóa học golf tại sân golf Lục Nam Bắc Giang

Dự án sân golf Lục Nam Bắc Giang được đầu tư bởi Công ty cổ phần Golf Trường An với tổng nguồn vốn huy động khoảng 739 tỷ đồng. Thời gian sử dụng sân golf lên đến 50 năm.

 • Tổng diện tích quy hoạch của sân golf là 140 ha.
 • Thiết kế sân chơi này thuộc kiểu sân hồ. Không gian chính của dự án sẽ bao gồm đồng cỏ và hồ nước, xen lẫn sân golf là các khu nghỉ dưỡng, công trình phục vụ du khách,…
 • Các hồ nước và một phần cây xanh được bố trí phân tán để tăng tính thử thách cho golfer.

Trên đây, bài viết đã tổng hợp các thông tin quan trọng về khóa học golf tại Bắc Giang. Chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn khóa học golf phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ đến IGC GOLF ACADEMY theo hotline 0865 461 886 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất. 

Một số bài viết liên quan khác: