Khoá học golf tại Hải Phòng chuẩn quốc tế CHUYÊN SÂU giá tốt

Khoá học golf tại Hải Phòng nơi bạn có thể học hỏi kỹ năng golf từ các chuyên gia tại sân golf đẹp nhất ở Hải Phòng. Một số sân golf nổi tiếng tại đây có thể nhắc đến như sân golf Vinpearl Hải Phòng, sân golf Sông Giá, sân Ruby Tree Đồ Sơn,… đây là một trong những sân golf lớn, đạt chuẩn quốc tế bạn không nên bỏ qua khi học golf. Cùng IGC ACADEMY – HỌC VIỆN GOLF tìm hiểu thêm thông tin về khoá học golf tại Hải Phòng để có học được thêm nhiều kiến thức về golf cũng như được trải nghiệm trên những sân golf đầy tuyệt vời này. 

1. Đối tượng có thể tham gia khoá học golf tại Hải Phòng

Khóa học golf tại Hải Phòng là nơi cung cấp kiến thức và hướng dẫn kỹ năng đánh bóng cho học viên. Trong đó, tùy theo nền tảng kiến thức và nhu cầu của mỗi người chơi mà có thể tham gia các lớp học chơi golf đến chuyên nghiệp. Người mới học chơi golf sau mỗi khóa sẽ tích lũy thêm được những kinh nghiệm về bộ môn thể thao này. 

Đối tượng có thể tham gia khoá học golf tại Hải Phòng
Đối tượng có thể tham gia khoá học golf tại Hải Phòng

Hiện nay, tất cả người chơi là nam và nữ giới đều có thể tham gia khóa học đánh golf tại Hải Phòng. Độ tuổi của các học viên cũng rất đa dạng, từ các bạn trẻ tới người lớn tuổi có đam mê. Tuy nhiên, phổ biến nhất hiện nay là những golfer từ 20 – 50 tuổi.

2. IGC GOLF ACADEMY – Học viện đào tạo golf chuyên sâu tại Hải Phòng

Khóa học tập golf tại Hải Phòng là địa chỉ được nhiều golfer tin tưởng lựa chọn. Tại đây có các học viện đào tạo golf với cơ sở vật chất hiện đại trong và ngoài trời. Ngoài ra sân golf cũng được trang bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế. 

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao được đào tạo bài bản. HLV có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Nhờ đó học viên sẽ được hướng dẫn đầy đủ kiến thức và kĩ năng cần thiết.

IGC ACADEMY - Học viện đào tạo golf chuyên sâu tại Hải Phòng
IGC ACADEMY – Học viện đào tạo golf chuyên sâu tại Hải Phòng

Trong đó, IGC GOLF ACADEMY luôn là sự lựa chọn hàng đầu của học viên. Học viện sở hữu giáo trình chuẩn quốc tế với 2 khóa học cơ bản và nâng cao

Khóa tập đánh golf cơ bản là chương trình đào tạo dành cho những học viên mới. Khi tham gia các golfer sẽ được học những kiến thức cơ bản từ cách đánh golf đúng kỹ thuật đến luật chơi. Sau khi hoàn thành người chơi sẽ có đầy đủ nền tảng đánh golf.

Khóa tập chơi golf nâng cao là chương trình dành cho người chơi đã có kiến thức nền tảng. Các bài học golf sẽ giúp bạn dễ dàng nâng cao một số kỹ năng và phát triển lợi thế trong môn thể thao xanh.

Hiện tại học viện đang hợp tác với hệ thống sân golf toàn quốc. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin cũng như chi phí học đánh golf tại trang web của học viện Golf Academy

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại luôn được nâng cấp và phù hợp với mọi đối tượng. Bên cạnh đó học viện còn thường xuyên tổ chức các giải thi đấu để rèn luyện, nâng cao kỹ năng thực tế của golfer.

3. Tham khảo một số sân tập golf tại Hải Phòng uy tín

Các sân golf Hải Phòng gây ấn tượng bởi thiết kế độc đáo, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi. Dưới đây là một số sân golf nổi tiếng ở vùng đất cảng này.

3.1. Học chơi golf tại sân golf Vinpearl Hải Phòng

Nhắc đến những sân golf Hải Phòng không thể bỏ qua sân golf Vinpearl Hải Phòng được xây dựng bởi Công ty IMG Worldwide. Đây là một trong những công ty thiết kế tốt nhất trên thế giới.

Học chơi golf tại sân golf Vinpearl Hải Phòng
Học chơi golf tại sân golf Vinpearl Hải Phòng

học viện sở hữu sân golf 36 hố có hai sân riêng biệt. Vinpearl Hải Phòng có tổng diện tích lên đến 264 hecta. Trong đó, sân hố dài 7319 yards và sân đầm lầy dài 7508 yards.

Du khách sẽ có được tầm nhìn độc đáo, hướng ra cảng Đình Vũ hoặc hướng về khu nội thành nhộn nhịp. Đặc biệt, sân golf đầm lầy được xây dựng và đưa vào hoạt động với thiết kế bảo vệ môi trường tự nhiên. Sân golf Vinpearl Hải Phòng có địa chỉ tại đảo Vũ Yên, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng. 

3.2. Học tại sân golf Sông Giá – Hải Phòng

Sân golf sông Giá Hải Phòng nằm tại Mỹ Liệt, Lưu Kiếm, Thủy Nguyên. Đây là nơi giao thoa giữa con sông Giá và Mộc giúp tạo nên quang cảnh tuyệt đẹp để tạo dựng một sân golf mang tầm quốc tế. Sân golf Sông Giá tọa lạc khá xa học viện Hà Nội 100 km và cách học viện thành phố Hải Phòng 13 km. 

Học tại sân golf Sông Giá - Hải Phòng
Học tại sân golf Sông Giá – Hải Phòng

Sân golf tại Hải Phòng sông Giá được thiết kế và xây dựng chia làm 3 phần với các thiết kế, đem đến trải nghiệm đa dạng cho người chơi. Sân bao gồm 9 lỗ 35 par đặc biệt là hố thứ 7 với nhiều bẫy cát nằm gần nhau và đan xen khéo léo. 

Sân Ocean Course có 9 lỗ 36 par từ hố 18 đến hố 20, được xây dựng chạy dọc theo sông Mộc. Cuối cùng là sân golf Hill Course hay còn được gọi là Executive Course có 9 lỗ từ E1 đến E9.

3.3. Học golf tại sân Ruby Tree Đồ Sơn

Sân golf Ruby Hải Phòng nơi được giới golfer gọi với cái tên đó là Đồ Sơn. Địa chỉ cụ thể của sân golf là phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn. Khu này được xây từ năm 2005 đến 2009 với nhiều hạng mục vẫn tiếp tục được hoàn thiện vào những năm sau đó. 

Học golf tại sân Ruby Tree Đồ Sơn
Học golf tại sân Ruby Tree Đồ Sơn

Khi chính thức đi vào hoạt động, sân golf ở Hải Phòng này đã vinh dự nhận được giải sân Golf mới Triển Vọng Nhất. Đơn vị thiết kế của sân golf Ruby Tree chính là công ty Pacific Coast Design đến từ nước Úc.

Sân golf Ruby Tree có tổng diện tích là 6836 yards và par 72. Rải đều khắp khu vực là 18 hố golf với đa dạng các loại địa hình. Tại đây người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều thách thức trong mỗi lần chơi. 

4. Chi phí của khoá học golf tại Hải Phòng

Khi tham gia mỗi khóa học golf tại Hải Phòng người chơi sẽ cân nhắc đến vấn đề chi phí đầu tiên. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng chi phí của giá khoá học golf tại Hải Phòng là vô cùng ưu đãi.

4.1. Chi phí thuê dụng cụ chơi golf

Chi phí thuê phụ thuộc vào loại dụng cụ mà học viên muốn sử dụng. Thông thường, chi phí thuê gồm có một khoản tiền cho mỗi loại dụng cụ và phụ phí tùy vào thời gian bạn dùng. Ví dụ, người chơi cần trả khoảng 100.000 đồng/ngày để thuê một cây gậy golf và phụ phí nếu dùng thêm giờ.

4.2. Chi phí thuê huấn luyện viên dạy golf

Chi phí thuê huấn luyện viên dạy golf phụ thuộc vào yếu tố như kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, thời gian huấn luyện, vị trí địa điểm và các điều kiện khác. Trung bình, giá thuê huấn luyện viên golf thường từ 100-200 USD/giờ. 

Tuy nhiên, nếu bạn thuê huấn luyện viên ngoài mức giá cao sẽ cao hơn với HLV của học viện IGC GOLF ACADEMY. Khi thuê huấn luyện viên bên ngoài bạn sẽ phải phụ thuộc vào thời gian của HLV. Việc thanh toán cho một khóa học trong một lần sẽ giúp bạn quản lý chi phí dễ dàng hơn.

Chi phí của giá khóa học golf tại Hải Phòng
Chi phí của giá khóa học golf tại Hải Phòng

4.3. Chi phí thuê sân chơi golf

Chi phí khoá học golf tại Hải Phòng phụ thuộc khá nhiều vào giá tiền thuê sân tập. Theo đó, với những sân golf với nhiều tiện ích thường có giá cao hơn so với những sân thưòng. Cụ thể sân golf tại Hải Phòng có giá như sau:

  • Sân golf Vinpearl Hải Phòng có giá 2.150.000 VND/ người. Dành cho nhóm khách có ít nhất 4 người. 
  • Sân golf Sông Giá có mức chi phí rẻ hơn dao động từ 1.500.000 – 3.000.000 VND/lần đối với sân golf 18 hố.
  • Sân golf Ruby Tree Đồ Sơn có mức giá từ 1,425,000 đến 4,515,000 VND/lần.

4.4. Tổng chi phí khoá học golf tại Hải Phòng

Khi đăng ký khoá học golf tại Hải Phòng ở học viện IGC GOLF ACADEMY học viên sẽ được tư vấn kỹ về giá cả, hạng mục. Qua đó giúp bạn cân nhắc lựa chọn huấn luyện viên, sân tập nhằm phù hợp với kinh tế. Tuy nhiên chi phí học chơi golf tại học viện IGC GOLF ACADEMY ổn định nhất trên thị trường golf hiện nay. 

Trên đây là thông tin chi tiết về khoá học tập đánh golf tại Hải Phòng. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký, đừng quên liên hệ IGC GOLF ACADEMY ngay hôm nay để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Một số bài viết liên quan khác: