Khóa học golf tại Hai Bà Trưng đào tạo CHUẨN XÁC giá ưu đãi

Bạn đang tìm kiếm một đam mê mới hoặc bạn có đam mê với bộ môn golf nhưng vẫn còn đang phân vân về các khóa học cũng như nơi dạy uy tín và chất lượng. Hãy tìm hiểu khoá học golf tại Hai Bà Trưng và cùng IGC GOLF ACADEMY tham gia một khóa học để có thể hiểu rõ hơn về bộ môn thể thao này. Bên cạnh đó bạn cũng có thể giúp mình rèn luyện cơ thể, hiểu được cách chơi golf và có thể trở thành một golfer thực thụ trong tương lai. 

1. Khoá học golf tại Hai Bà Trưng dành cho những đối tượng nào?

Khoá học golf tại Hai Bà Trưng dành cho những đối tượng nào?
Khoá học golf tại Hai Bà Trưng dành cho những đối tượng nào?

Tùy thuộc vào từng đối tượng và từng trình độ khác nhau mà khoá học golf tại Hai Bà Trưng sẽ có những chương trình dạy phù hợp với từng học viên. Trẻ em, người già, người trưởng thành, người yêu thích các bộ môn thể thao ngoài trời hoặc những golf thủ hạng nặng cũng có thể tìm đến các khóa học để có thể trau dồi thêm nhiều kỹ năng. Golf là một bộ môn thể thao cần sự kiên nhẫn nên việc bạn có thể thành thạo bộ môn này cần phải có sự kiên trì và thời gian, song song đó là một HLV tận tâm cũng như một sân chơi phù hợp với khả năng của bạn. 

2. Những địa điểm dạy đánh golf uy tín tại Hai Bà Trưng

Hai Bà Trưng là một nơi được các golfer quan tâm bậc nhất về sân tập golf. Nên việc có một sân chơi đầy đủ tiện nghi và uy tín tại đây là một điều vô cùng dễ dàng nhưng để có được những đường bóng thể hiện đúng khả năng của học viên thì cần một khoá học thật sự tốt để có thể hiểu rõ được những đường bóng của bản thân. Hãy tìm hiểu cùng IGC với một khoá học golf tại Hai Bà Trưng cùng với đó là một sân tập golf tại Hai Bà Trưng lý tưởng cho bạn. 

Những địa điểm dạy đánh golf uy tín tại Hai Bà Trưng
Những địa điểm dạy đánh golf uy tín tại Hai Bà Trưng

Sân golf Golf 3D toạ lạc tại số 5A Thi Sách, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Do Minigolf lắp đặt cho tổng công ty Phát Triển Phát Thanh Truyền Hình Thông Tin. 

  • Màn hình có chiều dài và chiều rộng là 5×8 được lắp đặt trên tầng hai cho những cán bộ nhân viên thư giãn sau giờ làm việc. 
  • Phần mềm hiện đại với nhiều tính năng ưu việt như không gian tập golf thoải mái, 18 hố golf thách thức kỹ năng của các golfer. 

Sự tiện lợi của công nghệ giúp bạn có thể giải trí ngay tại văn phòng và phần mềm golf 3D Minigolf là phần mềm golf duy nhất trên thế giới làm được điều đó và đã có mặt ở Việt Nam.

3. Học viện đào tạo golf tại Hai Bà Trưng 

Học viện đào tạo golf tại Hai Bà Trưng 
Học viện đào tạo golf tại Hai Bà Trưng

Với thị trường phát triển như hiện nay thì việc tìm kiếm được một nơi dạy golf rất dễ dàng nhưng những học viên đào tạo uy tín để bạn có thể vừa hiểu rõ về bộ môn này và tìm được cách chơi phù hợp với bản thân thật sự khó. Hãy cùng trải nghiệm một khoá học đánh golf với IGC GOLF ACADEMY. 

  • Tại IGC sẽ có hai khoá học là khoá học golf cơ bản dành cho những người mới bắt đầu trong khóa học này học viên sẽ được tìm hiểu về lịch sử của golf, kỹ thuật cầm gậy cũng như các kỹ năng cơ bản của golf. 
  • Khóa học đánh golf nâng cao đối với các học viên đã có kinh nghiệm chơi golf nhưng muốn học thêm các kỹ năng mới trong khóa học này học viên sẽ được đào tạo các kỹ năng cao hơn như chipping, pitching,… kỹ năng kiểm soát bóng khi thời tiết xấu, kỹ thuật đánh bóng qua chướng ngại vật và kỹ năng xử lý những tình huống bất ngờ. 

Thời gian đào tạo một khóa học golf tại Hai Bà Trưng sẽ dao động từ 10-12 buổi học, mỗi buổi sẽ học trong khoảng từ 1 giờ 30 phút và học viên sẽ được lựa chọn HLV phù hợp với bản thân nhất. Với đội ngũ HLV chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm với bộ môn golf cùng với sự tận tâm với nghề luôn theo sát học viên để có những bài dạy phù hợp nhất với từng học viên. Học viên có thể thoải mái lựa chọn sân trong mọi buổi dạy để có thể học tập một cách tốt nhất. Đến với IGC nếu bạn muốn nâng cao trình độ trong thời gian ngắn và hiểu sâu hơn về bộ môn golf.

4. Chi phí một khoá học golf ở Hai Bà Trưng

Hiện nay có hai khoá học được sử dụng nhiều nhất đó là khoá học golf cơ bản và khoá học golf nâng cao. Và chi phí học golf tại Hai Bà Trưng như sau

  • Khoá học đánh golf cơ bản có chi phí nếu chọn học với HLV Việt Nam là 17 triệu đồng và với HLV nước quốc tế là 22 triệu đồng. 
  • Khoá học nâng cao chi phí khoá học đối với HLV Việt Nam là 22 triệu đồng. Đối với HLV quốc tế là 25 triệu đồng. 

4.1. Chi phí thuê HLV 

  • Đối với HLV trong nước chi phí thuê HLV sẽ rơi vào khoản từ 1-2 triệu đồng cho một buổi học.
  • Đối với HLV quốc tế chi phí sẽ cao hơn 2 triệu đồng cho một buổi học.
Chi phí một khoá học golf ở Hai Bà Trưng
Chi phí một khoá học golf ở Hai Bà Trưng

4.2. Chi phí thuê gậy tập golf 

Tuỳ thuộc vào từng loại gậy cũng như sân mà học viên lựa chọn chơi thì giá thuê sẽ khác nhau và chi phí thuê sân tập golf dao động khoảng từ 200.000 đồng đến 1.000.000 đồng một lần chơi.

4.3. Chi phí thuê sân golf 

Chi phí thuê sân golf sẽ phụ thuộc vào học viên thuê vào những ngày thường hay những ngày cuối tuần mà giá cả cũng sẽ khác nhau. Nếu vào ngày thường học viên chỉ cần chi trả từ 1.800.000 đồng đến 2.200.000 đồng để có được sân chơi nhưng nếu vào những ngày cuối tuần giá thuê sẽ cao hơn tuỳ vào sân học viên lựa chọn. 

Để có thể thực hiện được sở thích của mình hãy đăng ký ngay một khoá học golf ở Hai Bà Trưng để có những trải nghiệm mới mẻ cũng như những ưu đãi mà học viện IGC dành cho những new golfer.

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN THAM GIA KHÓA HỌC GOLF TẠI IGC GOLF ACADEMY

Học viên tại học viện golf IGC
Học viên tại IGC Academy
Khóa học golf tại IGC
Học chơi golf tại IGC Academy
Học đánh golf IGC Academy
Học golf tại IGC Academy

Bài viết liên quan khác: