Khóa học golf ở Thái Nguyên uy tín chất lượng CHUẨN quốc tế

Học golf dễ dàng hơn với khoá học golf ở Thái Nguyên dành cho những người con ở ”Thủ đô gió ngàn”. Tỉnh Thái Nguyên nổi tiếng với các sân golf như: sân golf An Bình, sân tập golf Yên Bình và sân golf Hồ Núi Cốc. Tại đây, bạn sẽ được thỏa sức với đam mê đánh golf của mình với địa hình sân cỏ đạt chuẩn, giảng viên hướng dẫn nhiệt tình và vô số điểm thú vị khác. Tham khảo ngay khóa golf tại Thái Nguyên chất lượng thông qua bài viết bên dưới!

Học viện đào tạo khoá học golf ở Thái Nguyên 

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều học viện dạy golf từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi lứa tuổi, IGC ACADEMY cũng nằm trong số đó. Cùng tìm hiểu rõ hơn về khoá học đánh golf tại Thái Nguyên của học viện IGC qua phần dưới đây:

Học viện đào tạo khoá học golf tại Thái Nguyên 
Học viện đào tạo khoá học golf tại Thái Nguyên

Chương trình đào tạo golf ở Thái Nguyên tại IGC Academy

Học viện IGC hiện đào tạo 2 khóa học golf sơ cấp và nâng cao tại Thái Nguyên bao gồm: khoá học chơi golf dành cho người mới bắt đầu và khoá học đánh golf chuyên sâu dành cho người đã có kinh nghiệm nhưng muốn hoàn thiện kỹ năng chơi golf hơn. 

Khóa học cho người mới bắt đầu: Trong lớp học đánh golf này, bạn sẽ được đào tạo những kiến thức kỹ năng cơ bản nhất của môn golf bao gồm: 

 • Bạn sẽ được cung cấp toàn bộ thông tin về golf như: lịch sử, nguồn gốc của golf, các thuật ngữ thường dùng trong golf, luật chơi golf, cách tính điểm trong golf,…
 • Kỹ năng cầm gậy cơ bản.
 • Được hướng dẫn các động tác setup trước khi chơi golf.
 • Được hướng dẫn các kỹ thuật đánh cơ bản như: swing cơ bản, putting cơ bản,… 

Khóa học dành cho người đã có kinh nghiệm: khoá học golf nâng cao tại Thái Nguyên này, học viên sẽ được đào tạo những kỹ năng nâng cao và khó hơn, bao gồm: 

 • Được đào tạo các kỹ năng nâng cao hơn như: chipping, pitching,…
 • Biết được kỹ thuật kiểm soát bóng khi gặp gió mạnh.
 • Được hướng dẫn kỹ thuật đánh bóng qua các chướng ngại vật như: hố cát, hồ nước,….
 • Biết cách phản xạ khi gặp vấn đề trong khi học golf.

Thời gian đào tạo các khoá học golf ở Thái Nguyên 

Thời gian đào tạo của khoá học golf ở Thái Nguyên sẽ dao động từ 10 đến 12 buổi học, mỗi buổi học sẽ kéo dài từ 1 tiếng – 1 tiếng rưỡi tuỳ thuộc vào việc bạn chọn học với HLV của bạn. Cụ thể như sau: 

Khoá học golf căn bản tại Thái Nguyên:

 • Học với HLV Việt Nam: lớp học căn bản tại Thái Nguyên sẽ kéo dài 12 buổi, mỗi buổi kéo dài 1 giờ 30 phút và chi phí cho lớp học golf này từ khoảng 17 triệu đồng. 
 • Học với HLV Quốc Tế: lớp dạy golf cơ bản tại Thái Nguyên với HLV Quốc Tế sẽ kéo dài 10 buổi, thời lượng học của mỗi buổi là 90 phút và chi phí cần chi cho lớp học đánh golf khoảng 22 triệu đồng. 

Khoá học golf nâng cao tại Thái Nguyên: 

 • Học với HLV Việt Nam: ở lớp học golf chuyên nghiệp này cũng sẽ kéo dài 12 buồi, thời lượng mỗi buổi học sẽ kéo dài 1 giờ 30 phút và chi phí cho khóa học golf nâng cao này từ khoảng 22 triệu đồng. 
 • Học với HLV Quốc Tế: khóa học này sẽ có 10 học, mỗi buổi học sẽ kéo dài 1 giờ 30 phút và chi phí cần trả khoảng 25 triệu đồng cho toàn bộ khóa học.

Hệ thống sân tập tại Thái Nguyên 

Nếu chọn học tại sân tập golf IGC thì học viên có thể học ở bất địa hình sân golf nào mình thích. Được thoải mái giờ học cũng như được học cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là một sân golf có đầy đủ các yếu tố: hệ thống sân tập hiện đại, giáo trình chất lượng, giảng viên giàu kinh nghiệm. Đừng ngần ngại hãy đăng ký ngay một khóa học golf ở Thái Nguyên để trải nghiệm cùng IGC golf academy.

Cam kết sau khi kết thúc khóa học 
Cam kết sau khi kết thúc khóa học

Cam kết sau khi kết thúc khóa học 

Sau khi hoàn thành khóa học golf tại Thái Nguyên, học viên sẽ có thể thuần thục được cách đánh golf, cùng với đó là sự dẻo dai cùng một sức khỏe bền bỉ. Hơn thế qua khoá học tại Thái Nguyên học viên có thể giao lưu và kết nối được nhiều mối quan hệ hơn. Cuối cùng hiệu quả đạt được cao nhất sau những buổi học là sự thư giãn và giải trí. 

  ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

  Những địa điểm dạy đánh golf uy tín ở Thái Nguyên 

  Với địa hình rộng lớn cùng địa hình gồ ghề mới lạ sẽ là một địa điểm lý tưởng để các học viên có thể thử sức mình. Ở những sân tập này lợi thế chủ yếu là địa hình và nếu là một người yêu thích thiên nhiên hãy cùng IGC đến với khu vực này để có những trải nghiệm mới mẻ thú vị và đáng nhớ nhất.

  Sân tập golf Yên Bình tại Thái Nguyên 

  Sân tập golf Yên Bình tại Thái Nguyên 
  Sân tập golf Yên Bình tại Thái Nguyên

  Sân golf Yên Bình Thái Nguyên toạ lạc trên địa bàn 3 xã Điềm Thuỵ, Úc Kỳ, Nga My của huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên. Sân golf Yên Bình (Thái Nguyên) là dự án xây dựng do CTCP ĐT & PT Yên Bình và CTCP Đầu tư – Thương mại TNG làm chủ với diện tích 180 ha học viên có thể thoải mái trải nghiệm.

  • Với 36 lỗ golf phù hợp với tiêu chuẩn thế giới cho bạn thoải mái trải nghiệm các đường bóng với các khoảng cách khác nhau. 
  • Khu nghỉ dưỡng giúp bạn và gia đình có những khoảnh khắc bên nhau cùng với đó là sự tiện lợi, sự thoải mái.
  • Các công trình khác ngoài sân golf như khu thể thao dưới nước, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao trải nghiệm.

  Sân tập golf An Bình 

  Sân tập golf An Bình
  Sân tập golf An Bình tại Thái Nguyên

  Sân golf An Bình nằm ở địa chỉ xóm Đức Cường, xã Thịnh Đức, thành phố Thái Nguyên, nằm giữa khu tổ hợp khu sinh thái An Bình. Đây là sân golf đầu tiên tại tỉnh Thái Nguyên, được quản lý và đầu tư xây dựng tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Yên Bình và Công ty Cổ phần Đầu tư – Thương mại TNG. 

  Sân golf An Bình được thiết kế với 3 lỗ golf, tổng độ dài là 174 yards. Chiều dài của mỗi par cụ thể như sau: 

  • Par 3 có tổng chiều dài đạt 174 yards phù hợp với những golfer mới bắt đầu chơi, golfer không chuyên. 
  • Par 4 đây là lỗ golf khó nhất với tổng độ dài là 336 yards. Lỗ golf này dành cho những golfer chuyên nghiệp. 
  • Par 5 đây là lỗ đặc biệt có chiều dài đến 440 yards chạy dọc theo bên bờ của dòng sông Công với thảm thực vật rộng lớn. 
  • Trang bị hoàn toàn bằng cỏ tự nhiên giúp người chơi cảm nhận được rõ ràng hơn về đường bóng cũng như sự chuyên nghiệp mà sân golf mang lại. 
  • Với vị trí thiên nhiên thuận lợi trải dọc sông Công, giúp golfer có thể thoải mái tận hưởng sở thích của mình tại đây. 
  • Cùng với những dịch vụ khác như: nhà câu lạc bộ hiện đại, khu nghỉ dưỡng và dịch vụ ăn uống đa đang, sự tận tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng,…

  Đây là sân golf đầu tiên và duy nhất của Thái Nguyên đạt chuẩn và đầy đủ các tiêu chí để tổ chức các giải đấu quốc tế và các sự kiện lớn. Là nơi bạn nên trải nghiệm nếu có sự yêu thích với golf. 

  Sân học đánh golf Hồ Núi Cốc 

  Sân học đánh golf Hồ Núi Cốc 
  Sân học đánh golf Hồ Núi Cốc tại Thái Nguyên

  Sân tập golf Hồ Núi Cốc do tập đoàn CTRL, Trường An là nhà đầu tư. Sân có vốn đầu tư ban đầu là 1000 tỷ trong đó có 119 tỷ là đầu tư trực tiếp của công ty Trường An còn lại là vốn huy động hợp pháp. Sân có quy mô lớn với tổng diện tích lên đến 130,6 ha, mục tiêu được đề ra sẽ được công nhận là Khu du lịch quốc gia trước năm 2025. Và trở thành trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng lớn của quốc gia năm 2030. Sân Golf Hồ Núi Cốc có vị trí tọa lạc tại hai xã Phúc Xuân và Phúc Trìu. Đây là 2 địa bàn có địa hình đồi núi cùng cảnh quan đẹp nổi tiếng tại Thái Nguyên.

  • Sân được trên quanh Hồ Núi Cốc nên không khí sẽ mát mẻ quanh năm. Được thiết kế cạnh hồ nên golfer có thể vừa trải nghiệm đam mê, vừa tận hưởng không gian tại đây. 
  • Sân có 36 lỗ và 18 lỗ đại chuẩn A, B.
  • Cùng với đó là những tiện ích khác như nhà hàng, câu lạc bộ, phòng thay đồ, hệ thống nhà điều hành,…

  Đây là một nơi trong tương lai sẽ là một sân golf giúp thúc đẩy kinh tế du lịch nơi đây. Để có thể trải nghiệm đam mê của mình hãy trải nghiệm ngay một khoá golf tại Thái Nguyên cùng với IGC Academy để có thể chinh phục được đam mê cũng như hiểu hơn về sở thích của mình. 

  Nếu bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn khoá học golf ở Thái Nguyên phù hợp với mình và cũng như chưa biết lựa chọn sân đúng với lối chơi cũng như năng lực của bản thân. Hãy đăng ký một khoá học cùng trung tâm đào tạo golf IGC để có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về thông tin của khóa học tại học viện hãy liên hệ trực tiếp vào hotline của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất. 

  Một số bài viết liên quan: