Khoá học golf tại Quảng Ninh TỐT với khoá cơ bản và nâng cao

Sự phát triển của các sân golf đẳng cấp quốc tế đã kéo theo nhu cầu học chơi golf tại Quảng Ninh tăng cao. Các khoá học golf tại Quảng Ninh với chương trình học gồm hai khoá cơ bản và nâng cao cũng xuất hiện ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên. Dưới đây chính là những địa chỉ học đánh golf chất lượng nhất Quảng Ninh được IGC GOLF ACADEMY tổng hợp. 

1. Học viện đào tạo golf tại Quảng Ninh

Các khóa đào tạo golf tại Quảng Ninh đang trở nên phổ biến hơn vì mang đến cho học viên lợi thế khác biệt so với những người tự học. Người mới bắt đầu học sai cách sẽ rất khó để sửa những thói quen xấu. Nhưng người mới bắt đầu đăng ký vào các khoá học golf tại Quảng Ninh sẽ có cơ hội được trải nghiệm sự hướng dẫn, định hướng và đào tạo đúng đắn ngay từ đầu. 

Bên cạnh đó, học viện đào tạo golf IGC GOLF ACADEMY còn mang đến cho học viên nhiều lợi ích thiết thực khác như:

Học viện đào tạo golf tại Quảng Ninh
Học viện đào tạo golf tại Quảng Ninh

Chương trình học 

Chương trình học của các khóa đào tạo golf ở Quảng Ninh được thiết kế đạt chuẩn quốc tế. Giáo trình giảng dạy được thiết kế phù hợp với trình độ của học viên với hai khóa học cơ bản và nâng cao. 

Khóa học golf cơ bản

Khóa học đánh golf cơ bản cung cấp những kiến thức và kỹ năng đánh golf cho các học viên. Sau khoá học golf tại Quảng Ninh cơ bản, học viên sẽ biết cách đánh golf đúng tư thế, đúng kỹ thuật. Hiểu rõ các luật chơi golf cơ bản và có đầy đủ nền tảng để bước vào khóa học nâng cao. 

Trong khóa học chơi golf căn bản này, học viên có thể lựa chọn theo học huấn luyện viên Việt Nam hoặc huấn luyện viên Quốc tế với mức học phí khác nhau. Với huấn luyện viên Việt Nam, học phí học đánh golf là 18 triệu với 12 buổi học, mỗi buổi 1 giờ 30 phút. Với huấn luyện viên Quốc tế, học phí khoá học golf tại Quảng Ninh sẽ từ 22 triệu với 10 buổi học, mỗi buổi học 1 giờ đồng hồ. 

Chương trình học Golf tại IGC GOLF ACADEMY
Chương trình học Golf tại IGC GOLF ACADEMY

Khóa học golf nâng cao

Học đánh golf nâng cao hỗ trợ các golfer đã biết đánh golf cải thiện và nâng cao trình độ đánh golf. Có thể dễ dàng xử lý các tình huống và các cú đánh khó trên sân golf. Đặc biệt, học viên còn có thể phát hiện và phát triển sở trường của bản thân trong môn thể thao khi tham gia khóa học này.

Học phí của khóa học golf nâng cao cũng có sự thay đổi theo huấn luyện viên. Với huấn luyện viên Việt Nam, mức học phí học đánh golf là 22 triệu cho 12 buổi học, mỗi buổi 1 giờ 30 phút. Với huấn luyện viên Quốc tế, chi phí cho khóa học là 25 triệu cho 10 buổi, mỗi buổi 1 giờ đồng hồ. 

Chất lượng HLV 

Ngoài chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, khoá học golf tại Quảng Ninh còn thu hút nhiều học viên nhờ đội ngũ huấn luyện viên chất lượng. Đều trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp 3 năm và có chứng chỉ của Hiệp hội chơi golf chuyên nghiệp PGA. 

Tất cả các huấn luyện viên trong quá trình dạy đánh golf tại Quảng Ninh đều là những chuyên gia đánh golf hàng đầu. Không chỉ có trình độ đánh golf chuyên nghiệp mà còn có khả năng truyền đạt và giảng dạy hiệu quả. Hỗ trợ và theo sát từng học viên trong khóa trình học tập cũng như thực hành trên sân golf.

Thời gian đào tạo 

Là môn thể thao dành cho tất cả mọi người, thời gian học golf tại học viện cũng được bố trí linh hoạt. Mỗi khoá học golf tại Quảng Ninh sẽ từ 10 buổi học đến 12 buổi học. Các học viên có thể tự trao đổi xếp lịch học với các huấn luyện viên. Tạo điều kiện để học viên có thể theo học các khoá dạy golf tại Quảng Ninh trong khi bận rộn. 

Hệ thống sân tập 

Là đối tác của nhiều sân golf trên toàn quốc, IGC GOLF ACADEMY tự hào có hệ thống sân tập chất lượng và hiện đại bậc nhất. Trong mỗi khoá học golf ở Quảng Ninh, các học viên có thể tự do lựa chọn sân tập theo sở thích riêng. 

Mỗi sân golf đối tác của IGC GOLF ACADEMY đều đạt chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại. Đồng thời sử dụng những dụng cụ, thiết bị tập golf và công nghệ tiên tiến, hỗ trợ tối đa cho học viên trong thời gian đào tạo. Các sân golf đều có đặc điểm riêng mang đến thử thách tuyệt vời cho những người chơi golf ở mọi trình độ.

Hiệu quả sau khi học 

Hiệu quả sau khi học khóa đào tạo tập đánh golf ở Quảng Ninh
Hiệu quả sau khi học khóa đào tạo tập đánh golf ở Quảng Ninh

Sau khóa đào tạo tập đánh golf ở Quảng Ninh, các học viên đều đạt được mục tiêu đề ra. Đặc biệt, các khoá học golf tại Quảng Ninh của học viện IGC GOLF ACADEMY đều nhận được sự đánh giá cao từ phía các học viên. Bởi chất lượng giảng dạy và đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp nằm trong top các bảng xếp hạng. 

Cam kết 

IGC GOLF ACADEMY không chỉ mang đến những lớp học tập đánh golf chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Mà còn cam kết hỗ trợ học việc cho các học viên sau các khóa đào tạo tại học viện. Các huấn luyện viên sẵn sàng trao đổi kỹ thuật và sửa lỗi sai cho các học viên. Bên cạnh đó, các buổi outing cũng thường xuyên được tổ chức nhằm trao đổi kinh nghiệm đánh golf, kết nối các hội viên của học viện. 

2. Một số địa chỉ học golf tại Quảng Ninh 

Đi cùng với khoá học golf tại Quảng Ninh chất lượng chính là những sân golf hàng đầu. Dưới đây là những sân golf ở Quảng Ninh nhận được sự đánh giá cao từ phía những người chơi golf.

2.1. Học golf tại sân golf Tuần Châu

Sân golf Tuần Châu nằm trên đảo Tuần Châu, thuộc Khu du lịch và vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu. Tọa lạc tại Ngọc Châu, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam. Sân golf được thiết kế bởi Pacific Coast Design, tận dụng tối đa cảnh quan thiên nhiên mang đến tầm view tuyệt đẹp ra biển. 

Học golf tại sân golf Tuần Châu
Học golf tại sân golf Tuần Châu

Sân golf được thiết kế 18 lỗ tiêu chuẩn, 72 par với chiều dài trên 7.338 yard và có diện tích là 145 ha. Với diện tích rộng, sân golf là địa điểm tổ chức nhiều giải đấu nổi tiếng như:

 • Giải Golf Quảng Ninh mở rộng 2022
 • Giải golf CLB golf Cẩm Phả mở rộng năm 2022
 • Giải đấu Diamond Cup lần thứ 3
 • Giải golf của CLB Royal Golf,…

Các khoá học golf tại Quảng Ninh sẽ được giảng dạy trong phòng học rộng 100 yard, chiều dài vượt điểm bóng rơi 250 yard. Nhà phát bóng gồm 2 tầng rộng hơn 1.200 mét vuông nằm ngay bên trong sân golf có thể phục vụ 50 khách cùng một lúc. 

Sân golf Tuần Châu có đầy đủ các dịch vụ tiện ích và giải trí như:

 • Phòng thay đồ
 • Clubhouse
 • Nhà bảo trì
 • Bãi đỗ xe
 • Quầy bar, nhà hàng
 • Khu nghỉ dưỡng,…

2.2. Học golf tại sân Móng Cái – Quảng Ninh 

Sân golf quốc tế Móng Cái cũng được thiết kế bởi Pacific Coast Design. Sân nằm ngay trung tâm bãi biển Trà Cổ tại tọa lạc tại nhà thờ công giáo Trà Cổ, Tràng Vĩ, Trà Cổ, Móng Cái, Quảng Ninh, Việt Nam.

Sân được thiết kế theo dạng links gồm hai khu vực: khu vực tập luyện và khu vực tổ chức thi đấu. Vì vậy các khoá học golf tại Quảng Ninh vẫn có thể diễn ra trong thời gian sân golf tổ chức các giải đấu như:

 • Giải Golf Móng Cái mở rộng năm 2022

Sân golf được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với 18 lỗ. Tổng chiều dài của các đường golf là 7.204 yard với 72 par và có tổng diện tích là 2.000.000 m2. Các bunker trong sân được lấy cảm hứng từng các bãi cát ở Scotland rất độc đáo. 

Học golf tại sân Móng Cái - Quảng Ninh 
Học golf tại sân Móng Cái – Quảng Ninh

Điểm đặc biệt của sân golf là do gần biển nên hướng gió không nhất quán. Khiến các golfer gặp khó khăn khi phán đoán từng cú đánh. Nhưng cũng khiến người chơi phân khích vì cần phải chọn những cách đánh khác nhau trong một đường golf. 

Sân golf Móng Cái cũng cung cấp cho các golf thủ đầy đủ các dịch vụ như:

 • 200 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao
 • Khu biệt thự sang trọng, nhà hàng cao cấp
 • Các hoạt động vui chơi giải trí như cano bãi biển, bơi lội,… 

2.3. Học golf tại sân golf Hạ Long 

Sân golf Hạ Long hay sân golf FLC Hạ Long nằm trong khuôn viên của Khu nghỉ dưỡng FLC Hạ Long. Tọa lạc tại đồi Văn Nghệ, Hà Trung, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam. Đây là địa điểm tổ chức khóa học golf tại Quảng Ninh nổi tiếng.

Sân golf được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng và nhiều kinh nghiệm Schmidt (thuộc Curley Design Company). Sân được thiết kế 18 lỗ, 71 par chiều dài 6.900 yard với diện tích khoảng 85 ha. Sở hữu thiết kế đạt chuẩn quốc tế nên sân golf còn là nơi tổ chức nhiều giải đấu golf chuyên nghiệp như:

 • Giải KLF Golf Tournament 2017
 • Giải Hanoi Notary Golf Challenge 2017
 • Giải FLC Biscom Golf Tournament 2018
 • Giải Overseas Vietnamese World Golf Championship 2019
Học golf tại sân golf Hạ Long 
Học golf tại sân golf Hạ Long

Sân golf Quảng Ninh cũng được thiết kế đầy đủ các dịch vụ và tiện ích phục vụ người chơi golf như:

 • Nhà câu lạc bộ rộng hơn 2.000 mét vuông
 • Nhà hàng, quán bar
 • Proshop
 • Biệt thự nghỉ dưỡng,…..

3. Những chi phí khi tham gia khoá học golf tại Quảng Ninh

Nhắc đến khóa học đánh golf thì điều mà nhiều golf quan tâm nhất chính là giá khoá học golf ở Quảng Ninh. Vậy học đánh golf ở Quảng Ninh hết bao nhiêu tiền? 

Những chi phí khi tham gia khoá học golf tại Quảng Ninh
Những chi phí khi tham gia khoá học golf tại Quảng Ninh

3.1. Chi phí thuê huấn luyện viên 

Chi phí thuê huấn luyện viên là mức phí quan trọng cần chi trả để có được một khoá học golf tại Quảng Ninh chất lượng. Bởi một người thầy giỏi sẽ giúp bạn sở hữu những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đánh golf đúng tiêu chuẩn và an toàn. 

Chi phí thuê huấn luyện viên hiện nay sẽ thay đổi theo khóa đào tạo và trình độ huấn luyện viên. Nếu học với huấn luyện viên Việt Nam, phí thuê huấn luyện viên sẽ từ 1.200.000 đồng đến 2.000.000 đồng cho một buổi học. Nếu lựa chọn huấn luyện viên Quốc tế, phí thuê huấn luyện viên sẽ từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng cho một buổi học. 

Dù lựa chọn huấn luyện viên Quốc tế hay Việt Nam thì cách tốt nhất để tối ưu chi phí thuê huấn luyện viên là lựa chọn học tại các trung tâm đào tạo. Vì mức học phí tại trung tâm sẽ bao gồm tất cả các chi phí, giúp các học viên không lo lắng vì chi phí phát sinh trong quá trình học.

Đối với việc thuê huấn luyện viên bên ngoài, nhiều học viên thường phải trả học phí theo buổi học. Đồng thời có thể sẽ mất thêm nhiều phí phát sinh khác, dẫn đến khó kiểm soát được mức phí đã bỏ ra trong quá trình học chơi golf. 

3.2. Chi phí thuê dụng cụ chơi golf 

Thuê dụng cụ chơi golf là lựa chọn của nhiều học viên khi tham gia khoá học golf tại Quảng Ninh để tiết kiệm chi phí. Trong đó, nhiều người chơi thường thuê gậy golf với mức giá từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng cho một gậy trong một ngày. Tùy theo thương hiệu gậy loại gậy đánh golf sẽ có các mức giá cụ thể khác nhau. 

3.3. Chi phí thuê sân tập 

Sân golf tại Quảng Ninh đều được thiết kế với tiêu chuẩn quốc tế hiện đại, đẳng cấp, do đó chi phí thuê sân tập cũng rất cạnh tranh: 

Sân golf Móng Cái 

Sân golf quốc tế Móng Cái có mức phí thuê sân tập trong những ngày thường từ 1.950.000 đồng, những ngày cuối tuần hoặc dịp lễ sẽ từ 2.250.000 đồng. Tùy thời điểm mà mức giá sẽ có sự biến động khác nhau kéo theo chi phí khoá học golf tại Quảng Ninh cũng có sự thay đổi.

Chi phí thuê sân tập tại Quảng Ninh
Chi phí thuê sân tập tại Quảng Ninh

Sân golf Hạ Long 

Sân golf Hạ Long đưa ra mức phí thuê sân tập vào ngày thường là 1.600.000 đồng, vào ngày lễ hoặc cuối tuần phí thuê sân golf sẽ là 1.900.000 đồng.

Sân golf Tuần Châu 

Hiện nay, sân golf Tuần Châu đưa ra mức phí thuê sân tập vào các ngày trong tuần từ 1.800.000 đồng và 2.100.000 đồng. Vào các ngày cuối tuần và ngày lễ, mức phí thuê sân sẽ từ 2.800.000 đồng và 3.100.000 đồng. Mức giá này thay đổi vào thời điểm thuê sân trong ngày, thuê sân trước 15 giờ sẽ rẻ hơn so với thuê sân sau 15 giờ hằng ngày.

3.4. Tổng chi phí của khóa học chơi golf ở Quảng Ninh

Qua các chi phí học đánh golf trên, thì tổng chi phí khoá học golf tại Quảng Ninh sẽ dao động từ 18 đến 60 triệu đồng cho một khóa học. Chi phí này cũng chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như thời gian, sân tập đánh golf, trình độ huấn luyện viên, chất lượng dụng cụ đánh golf,… Từ đó, người chơi dựa theo nhu cầu của bản thân để đưa ra chi phí đầu tư cho khóa học sao cho phù hợp nhất.

Trên đây là những thông tin cần biết dành cho những người chơi golf khi tìm hiểu về khoá học golf tại Quảng Ninh. Học đánh golf là cả một quá trình học tập và rèn luyện lâu dài. Nếu bạn đam mê môn thể thao này, hãy lựa chọn trung tâm đào tạo đánh golf uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp IGC GOLF ACADEMY.

Một số tin tức khác liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *