Khoá học golf tại Tuần Châu đào tạo cơ bản & nâng cao UY TÍN

Tuần Châu trực thuộc thành phố Hạ Long hiện đang là địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch trong lẫn ngoài nước bởi các hệ thống du lịch hiện đại cùng các trung tâm dạy golf đẳng cấp. Vậy khóa học golf tại Tuần Châu với hai khoá học cơ bản và nâng cao thì có điểm gì khác biệt so với những trung tâm khác? Đáp án câu trả lời nằm trong bài viết dưới đây, cùng IGC GOLF ACADEMY – Học viện golf quốc tế theo dõi nhé!

1. IGC – Học viện đào tạo golf tại Tuần Châu 

Học các khóa học đánh golf ở Tuần Châu tại học viện IGC thì học viên sẽ nhận được gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà tất cả các bạn học viên đều được thắc mắc và mong muốn được giải đáp. Khi golfer đăng ký khóa học golf tại Tuần Châu của học viện IGC, bạn sẽ nhận được những cam kết về chương trình học, chất lượng giảng của HLV, thời gian đào tạo,…cụ thể như sau:

IGC - Học viện đào tạo golf tại Tuần Châu
IGC – Học viện đào tạo golf tại Tuần Châu

Chương trình học 

Chương trình giảng dạy và khóa học đào tạo golf tại Tuần Châu – IGC sẽ gồm hai khóa học chính là: lớp luyện golf cơ bản và nâng cao được IGC biên soạn chuẩn theo giáo trình chuẩn quốc tế.

  • Chương trình học golf cơ bản: Khóa học sẽ bao gồm những bài giảng lý thuyết kết hợp thực hành về quy trình học đánh golf đúng kỹ thuật, phương pháp, các bài học xây dựng nền tảng cơ bản trong golf.
  • Chương trình học golf nâng cao: Khóa học chủ yếu sẽ gồm những bài học thực hành về những kỹ thuật golf nâng cao, giúp golfer tích lũy được kinh nghiệm thực tế.

Thời lượng của cả hai khóa học golf tại IGC GOLF ACADEMY là 12 buổi, chi phí tổng của một khóa học golf sẽ phụ thuộc vào những chi phí thuê huấn luyện viên, chi phí thuê sân tập, chi phí trang thiết bị,… do đó khóa học golf cơ bản sẽ dao động từ 18 – 22 triệu đồng, khóa học nâng cao sẽ dao động từ 22 – 25 triệu đồng. 

Chất lượng HLV 

Tập đánh golf ở tuần châu hay học các lớp luyện golf, học viên sẽ được lựa chọn HLV theo nhu cầu và mong muốn của mình. IGC sở hữu đội ngũ HLV đến từ nhiều quốc gia, kết hợp cùng trình độ chuyên môn dạy golf cao thông qua những chứng chỉ dạy golf quốc tế PGA (chứng chỉ golf do hiệp hội golf quốc tế cấp). 

Bên cạnh đó, đội ngũ HLV tại IGC cũng từng được đề cử thi đấu các giải golf và đạt được nhiều thành tích cao. Điều này, chứng tỏ được chất lượng giảng dạy của HLV đạt đủ tiêu chuẩn.

Thời gian đào tạo 

Vậy thời gian đào tạo học chơi golf tại tuần châu – IGC là bao lâu để giúp học viên có thể trở thành golfer chuyên nghiệp? Như đã đề cập ở trên, tổng số buổi học theo chương trình golf tại IGC sẽ gồm 10 – 12 buổi (đối với cả hai khóa học). Học viên cần phải tham gia đầy đủ số buổi học lý thuyết lẫn thực hành, tự ôn bài theo giáo trình thì sẽ sớm thành thạo được bộ môn thể thao “quý tộc” này.

Hệ thống sân tập 

Hệ thống sân tập golf tại Tuần Châu
Hệ thống sân tập golf tại Tuần Châu

Golfer lựa chọn học tập đánh golf tại tuần châu – IGC sẽ được đào tạo trong những hệ thống sân tập hiện đại với mô hình sân tập 3d. Lợi ích khi học golf trong sân 3d sẽ giúp cho các golfer chủ động tự điều chỉnh được những động tác, lực đánh golf, kỹ thuật,… người chơi sẽ đánh bóng trực tiếp vào màn hình sân trên máy chiếu. Khi đó, tất cả dữ liệu đều sẽ được hệ thống máy tính 3d thu thập, phân tích đưa ra đánh giá giúp golfer điều chỉnh lại cho phù hợp.

Ngoài hệ thống sân tập 3d, tập luyện golf tại IGC bạn còn được trải nghiệm được những sân golf Tuần Châu hiện đại, chuẩn quốc tế thông qua hệ thống sân tập trải dài từ Nam chí Bắc.

Hiệu quả sau khi học 

Khóa học đánh golf ở Tuần Châu liệu có đảm bảo đầu ra hiệu quả cho các golfer hay không? Thông qua nhiều đánh giá, nhận xét từ các học viên cũ cho rằng các khóa học golf tại IGC đều bám sát theo tiến độ của từng học viên, giúp học viên hiểu rõ từng kỹ thuật, phương pháp đánh golf cơ bản đến nâng cao. Đối với những golfer có sự tiến bộ chậm, HLV sẽ dành sắp xếp những buổi học riêng để dạy kèm giúp học viên theo kịp tiến độ các golfer khác. 

Cam kết 

Khóa học golf tại Tuần Châu của IGC GOLF ACADEMY hướng đến mục đích xây dựng và phát triển những tiềm năng golf tại Việt Nam. Vì thế, học viên khi ghi danh tham gia khóa học đều sẽ được tư vấn kỹ càng, cụ thể về lộ trình khóa học, chi phí, thời gian học,…Nếu như học viên còn thắc mắc sẽ được bộ phận tư vấn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, tạo sự tin tưởng, gắn kết lâu dài với các học viên.

2. Tìm hiểu sân tập golf ở Tuần Châu 

Sân golf Tuần Châu tọa lạc tại vị trí đảo Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, nằm gần sát khu du lịch quốc gia Vịnh Hạ Long, với quy mô xây dựng rộng lớn, Tuần Châu golf resort có thể nói là một nơi đáp ứng đầy đủ về tất cả những điều kiện về khu quy hoạch và những yếu tố môi trường xung quanh.

Sân golf Tuần Châu được đầu tư và xây dựng bởi Tập Đoàn Tuần Châu, tại đây thường xuyên tổ chức những giải đấu golf có quy mô nhỏ và vừa như giải đấu golf ĐHTT, được tổ chức dưới sự phối hợp cấp phép của sở văn hóa – thể thao và hiệp hội golf Quảng Ninh.

Tìm hiểu sân tập golf ở Tuần Châu 
Tìm hiểu sân tập golf ở Tuần Châu

Được khởi công xây dựng vào đầu năm 2018 và chính thức đi vào hoạt động vào 2021, sân Tuần Châu có tổng diện tích lên đến gần 150ha, gồm đầy đủ 3 loại sân trong golf là: 18, 27, 36 lỗ, cùng đầy đủ những tiện ích khác, cụ thể:

  • Sân tập truyền thống và hệ thống sân golf 3d: Tại sân tuần châu cũng thường xuyên tổ chức những giải đấu golf quy mô nhỏ và vừa, chủ yếu là các giải đấu cho các golfer thi đấu cùng nhau, hoặc thi đấu trực tiếp cùng HLV.
  • Hệ thống xe điện đưa đón các golfer từ cổng, hệ thống đèn chiếu sáng tự động thảm thực vật xanh tốt được lắp đặt trong sân.
  • Các trang thiết bị – máy móc hiện đại như: máy phát bóng tự động công suất lớn, hệ thống các tiện ích như: khu nhà hàng, khu canteen,  khu đón tiếp các khách hàng, cửa hàng trang thiết bị và đồ lưu niệm golf, cùng các dịch vụ giải trí hiện đại và ấn tượng khác..

3. Tham khảo một số chi phí cho khóa học golf tại Tuần Châu

Mức chi phí cho các khóa học golf bao nhiêu tiền? Thường chi phí học golf không thể tính cụ thể, vì nó còn phụ thuộc vào nhiều chi phí khác như: phí thuê sân, phí thuê HLV, phí mua trang thiết bị và dụng cụ, khoản phí khác,…Chi tiết như sau.

3.1. Chi phí thuê sân golf

Chi tiết về vấn đề thuê giá sân golf tuần châu sẽ được IGC GOLF ACADEMY liệt kê trong bảng dưới đây. Lưu ý, để có thể cập nhật được chi phí chính xác bạn có thể liên lạc trực tiếp với sân golf tuần châu.

Ngày Thời gian Các loại sân tập
9 hố 18 hố 27 hố 36 hố
Từ T2 – T6 5:00 am – 15:00 pm 1.800.000 1.800.000 4.200.000 5.400.000
Sau 15:00pm 2.100.000 2.100.000 4.500.000 7.200.000
Thứ 7, CN & Các ngày lễ 5:00 am – 15:00 pm 2.800.000 2.800.000 5.600.000
Sau 15:00pm 3.100.000 3.100.000 6.000.000

3.2. Chi phí thuê huấn luyện viên 

Chi phí thuê HLV tại sân golf Tuần Châu sẽ dao động từ 200.000 – 3.000.000/ cho một buổi tập. Golfer sẽ được lựa chọn học cùng HLV người việt hoặc nước ngoài.

  • Chi phí học golf cùng HLV người việt:  Từ 200.000 – 800.000 VNĐ/buổi tập.
  • Chi phí học cùng HLV người nước ngoài: Từ 1.000.000 – 3.000.000 VNĐ/ buổi tập.
Tham khảo một số chi phí cho khóa học golf tại Tuần Châu
Tham khảo một số chi phí cho khóa học golf tại Tuần Châu

3.3. Chi phí thuê dụng cụ 

Những dụng cụ mà golfer có thể đăng ký thuê khi tham gia khóa học đánh golf ở Tuần Châu như: gậy golf, túi đựng gậy, dù, trang phục, giày,…sẽ dao động từ 100.000 – 300.000 VNĐ

3.4. Tổng chi phí của khoá học golf tại Tuần Châu 

Tổng chi phí khoá học golf tại Tuần Châu sẽ tùy thuộc vào golfer đăng ký khóa học golf cơ bản hay nâng cao, phí thuê HLV, phí thuê sân, các chi phí dụng cụ, khoản phí khác…ước tính sẽ tầm 18.000.000 – 60.000.000 cho tổng một khóa học golf.

IGC GOLF ACADEMY mong rằng những thông tin chia sẻ trong bài viết về khóa học tại golf Tuần Châu sẽ giúp thỏa mãn được những thắc mắc trong lòng. Và các bạn, nếu đang có mong muốn tìm hiểu về thông tin các khóa học tại tuần châu hoặc nói chung hoặc những khóa học golf từ các tỉnh – thành phố khác nói riêng thì đừng ngần ngại liên lạc qua hotline 0865 461 886, bộ phận tư vấn tư viên sẽ hỗ trợ ngay lập tức.

Một số tin tức liên quan khác: