Khoá học golf tại Cầu Giấy chất lượng CHUẨN XÁC chi phí thấp

Tại quận Cầu Giấy bộ môn golf phát triển và lan tỏa mạnh mẽ đã tạo nên một cơn sốt tìm kiếm những khóa học đánh golf chất lượng. Học viện IGC đã phát triển và cho ra đời khóa học golf tại Cầu Giấy nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên. Khi tham gia học viên sẽ được đào tạo bởi giảng viên chuyên nghiệp, được tập trên sân golf Viettime chuẩn quốc tế và còn nhận được nhiều sự hỗ trợ khác từ học viện. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin để lựa chọn một khóa học phù hợp. 

1. Nơi dạy đánh golf tại quận Cầu Giấy

Khóa học golf tại Cầu Giấy được biết đến là một trong những khóa học đào tạo golfer chất lượng và uy tín nhất tại Hà Nội. Với quy mô đầu tư lớn và sự phát triển không ngừng nhằm nâng cao chất lượng mô hình dạy golf, lựa chọn chương trình đào tạo golf tại Cầu Giấy chắc chắn sẽ làm người chơi thất vọng. Hiện tại, Cầu Giấy golf đang có chương trình đào tạo golf thông qua hai lớp học chơi golf căn bản và khoá học golf nâng cao.

1.1. Chương trình đào tạo golf cơ bản tại Cầu Giấy 

Khóa học golf cơ bản là chương trình cho các đào tạo dành riêng cho tất cả mọi đối tượng có nhu cầu và mong muốn trải nghiệm golf.

Tham gia khóa học golf căn bản, golfer sẽ nhận được giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp được biên soạn dựa theo tiêu chuẩn golf quốc tế. Golfer sẽ được học được những bài tập khởi động căn bản như: setup tư thế, cách cầm gậy golf,… và những bài học lý thuyết nhằm giúp golfer có được kiến thức nền về golf vững chắc.

Khóa đào tạo học golf tại quận Cầu Giấy
Khóa đào tạo học golf tại quận Cầu Giấy

1.2. Chương trình đào tạo golfer chuyên nghiệp tại Cầu Giấy

Đối với lớp học đánh golf chuyên nghiệp tại Cầu Giấy, đối tượng người đăng ký phải đạt tiêu chuẩn là nắm vững kiến thức golf cơ bản. 

Chương trình rèn luyện golf nâng cao, golfer sẽ được học và luyện tập trong sân tập hiện đại theo chuẩn quốc tế. Kiến thức lý thuyết và các bài golf thực hành sẽ được học trực tiếp cùng với những HLV có kinh nghiệm chuyên sâu, sở hữu chứng chỉ giảng dạy PGA (chứng chỉ do chính hiệp hội golf của Anh cấp). Ngoài ra, khóa học golf nâng cao còn cung cấp.

 • Tư thế đánh, phát bóng chuẩn xác nhất trên các địa hình.
 • Kỹ thuật đánh bóng trên các chướng ngại vật như: cát, hố, hồ nước,…
 • Nắm vững được kỹ thuật nâng cao như: pitching golf, chipping golf, putt golf,…

2. Những địa điểm học golf uy tín tại Cầu Giấy 

Địa điểm học hoặc dạy đánh golf tại Cầu Giấy được đánh giá là uy tín, chất lượng, đạt đủ tiêu chuẩn để giảng dạy thường rất khắt khe. Nhưng cũng nhờ sự khắt khe này nên những trung tâm, địa chỉ dạy đánh golf mới thật sự chú trọng để xây dựng những chương trình giảng dạy golf đạt chuẩn.

2.1. Sân tập golf Viettime

Sân tập golf Viettime Cầu Giấy với sự đầu tư nhiều tiện ích hiện đại, là địa điểm thường xuyên lui tới của các golfer và HLV chuyên nghiệp, sân golf Viettime sở hữu những đặc điểm nổi bật như.

Sân tập golf Viettime tại quận Cầu Giấy
Sân tập golf Viettime tại quận Cầu Giấy
 • Diện tích tổng sân golf: Tổng diện tích của sân Viettime lên đến hơn 140 yard (Với chiều dài lên đến hơn 120 yard, chiều rộng gần 22 yard).
 • Tổng số lượng lỗ golf: Sân Viettime có tổng cộng 2 tầng, thiết kế hơn 20 làn đánh golf khác nhau.
 • Địa chỉ của sân: Tòa nhà Viettime. Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy.
 • Được thiết kế bởi: Thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư giỏi tại Việt Nam. Được quy hoạch, đầu tư và xây dựng nhân dịp sự kiện 1000 năm Thăng Long, và là sân golf có lịch sử hoạt động lâu đời nhất tại Việt Nam.
 • Thông tin liên hệ: Website hoặc fanpage chính thức của Sân golf Viettime.
 • Những thuận lợi khi tập golf tại sân Viettime: Các golfer sẽ được trải nghiệm hệ thống sân tập rộng rãi, phòng tập golf 3d hiện đại, các dịch vụ và tiện ích đa dạng, quy mô CLB và các giải đấu nội bộ được xây dựng lâu đời. Ngoài ra, sân golf Viettime còn là nơi luyện tập dành cho những tuyển golf đến từ Hàn, Ấn, Úc, Nhật,…

2.2. Phòng tập golf 3D tại quận Cầu Giấy

Phòng tập golf 3d tại quận Cầu Giấy với hệ thống phòng ốc hiện đại, được đầu tư đời mới nhất. Sân tập 3d có khả năng mô phỏng hình ảnh của sân thật, từng đường bóng di chuyển trên sân, tốc độ di chuyển chính xác của bóng và khi đánh bóng.

Phòng tập golf 3D tại quận Cầu Giấy
Phòng tập golf 3D tại quận Cầu Giấy

Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn sở hữu phòng golf 3d như thế tại nhà có thể hệ trực tiếp qua đơn vị thi công, lắp đặt uy tín để được tư vấn và hỗ trợ.

3. Ưu điểm khi tham gia khóa học golf tại Cầu Giấy

Vậy golfer lựa chọn sân Cầu Giấy thì có những những lợi ích khi học chơi golf tại Cầu Giấy khác gì so với những trung tâm giảng dạy những khóa đào tạo golf khác?

Những ưu điểm mà golfer sẽ nhận được khi tin tưởng, lựa chọn Cầu Giấy golf làm nơi để học golf là:

 • Golfer được lựa chọn loại gậy golf phù hợp tại học viện để sử dụng cho mục đích luyện tập golf.
 • Được hướng dẫn giảng dạy các kỹ thuật đánh golf, các bài tập khởi động giúp giảm thiểu những chấn thương xảy ra khi học golf bởi đội ngũ HLV.
Ưu điểm khi tham gia khóa học golf tại quận Cầu Giấy
Ưu điểm khi tham gia khóa học golf tại quận Cầu Giấy
 • Chương trình đào tạo bám sát theo format quốc tế, thời lượng và thời gian của khóa đảm bảo phù hợp cho tất cả golfer. Sau khi kết thúc, các golfer sẽ được nhận bằng và có thể sử dụng để ghi danh tham gia các giải đấu golf theo khuôn khổ PGA.
 • Bên cạnh đó, khoá học golf tại Cầu Giấy – Hà Nội thường tổ chức nhiều giải đấu nội bộ, các sự kiện golf outing nhằm mang đến những trải nghiệm thực tế nhất khi thi đấu trong golf cho các golfer.
 • Tại đây, còn là nơi tập trung của nhiều sự kiện, hội nghị, giải đấu golf lớn được tổ chức hằng năm. Ngoài ra, golfer còn được giảm học phí khi lựa chọn học theo hình thức liên kết với những sân golf khác trong nước.

4. Chi phí cần khi tham gia một khóa học golf tại Cầu Giấy

Vậy cần chuẩn bị bao nhiêu chi phí để có thể đăng kí được một khóa học golf chất lượng? Thật ra, chi phí khóa học golf tại Cầu Giấy hay những trung tâm khác đều hợp lý. Chi phí được đánh giá là đắt hay rẻ sẽ tùy vào nhu cầu tham gia khóa học golf của bạn, chi phí đầu tư cho trang phục, dụng cụ, thuê HLV,…

4.1. Chi phí thuê huấn luyện viên

Chi phí thuê HLV tùy thuộc vào golfer lựa chọn người thầy của mình, HLV dạy golf sẽ gồm người Việt và người nước ngoài. Và dĩ nhiên, chi phí thuê HLV người nước ngoài sẽ đắt hơn dao động từ 2 triệu trở lên/ buổi tập, còn nếu người chơi muốn tiết kiệm chi phí thì có thể thuê HLV người Việt, giá sẽ dao động từ 1 – 2 triệu đồng/ buổi tập. Nhưng khi tham gia khóa học đánh golf tại IGC bạn không cần chi trả cho chi phí này. 

4.2. Chi phí thuê sân tập

Chi phí thuê sân tập golf là chi phí bắt buộc mọi golfer phải chi trả khi lên sân golf. Thông thường, một số trung tâm tính cả phí này vào trong khóa học, nhưng một số trung tâm golf khác thì không. Chi phí thuê sân tập sẽ dao động từ 200.000 – 1.000.000/ VNĐ/ buổi tập.

Chi phí cần khi tham gia một khóa học golf tại Cầu Giấy
Chi phí cần khi tham gia một khóa học golf tại Cầu Giấy

4.3. Chi phí dụng cụ tập golf

Thông thường, chi phí thuê dụng cụ golf giao động từ 300.000 đến 500.000 VN, khá đắt đỏ…..nhưng khi bạn tham gia khoá học golf tại IGC, golfer sẽ được cung cấp đầy đủ các dụng cụ mà không tốn thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Ngoài khóa học golf ở Cầu Giấy, thì hiện nay IGC GOLF ACADEMY cũng đang chiêu sinh học viên ghi danh vào khóa học golf cơ bản và nâng cao tại học viện. Cả hai khóa học đều đạt đủ.

 • Dàn HLV đều có bằng cấp PGA quốc tế, cùng kinh nghiệm dày dặn lâu năm trong golf.
 • Chương trình đào tạo của khóa học bám sát giáo trình quốc tế. Đặc biệt, hai khóa học golf tại IGC ACADEMY đều xây dựng giá trị mục đích bằng cách:  bám sát từng hoạt động luyện tập học viên, giải đáp những thắc mắc có liên quan đến văn bản
 • Cơ sở vật chất, các thiết bị tân tiến cùng hệ thống phòng ốc được đầu tư, thiết kế phong cách Châu Âu.

Đọc bài viết đến đây chắc các bạn đã hiểu được phần nào trong tất cả nội dung về khóa học golf tại Cầu Giấy do chính IGC GOLF ACADEMY muốn truyền tải đến. Mong rằng, bạn sẽ tìm được khóa học golf phù hợp với nhu cầu mà mình đang mong muốn.

Một số bài viết liên quan khác: