Khoá học golf tại Hà Đông đào tạo CHUẨN XÁC chuyên nghiệp

Khoá học golf tại Hà Đông là nơi để bạn học cách chơi golf từ cơ bản đến nâng cao bởi các chuyên gia hàng đầu. Ở khoá học này bạn sẽ được hướng dẫn về các kỹ thuật chơi golf, luật chơi,… và học tại sân golf Hà Đông quy môn lớn, bậc nhất hiện nay. Đăng ký ngay khoá học golf tại Hà Đông của HỌC VIỆN GOLF IGC để có cơ hội trải nghiệm và trở thành một golfer chuyên nghiệp trong tương lai.

1. Chương trình đào tạo golf tại quận Hà Đông

Khi tham gia các khóa học golf tại Hà Đông, người chơi cần nắm rõ về trình độ của mình, cũng như tìm hiểu kỹ về các thông tin như các nhóm học, chi phí cần thiết,… mà người chơi lựa chọn các khóa học golf tại Hà Đông phù hợp.

1.1. Phân chia theo trình độ

Hiện nay, các khóa học golf tại Hà Đông được chia theo trình độ người học như sau: 

Khóa học golf cơ bản

Khoá học cơ bản này gồm đào tạo nội dung kiến thức về golf, kỹ thuật khi chơi golf, các luật chơi golf để học viên có nền tảng chắc chắn, chuẩn nhất về bộ môn này. Lớp dạy golf cơ bản này phù hợp với những người chơi mới bắt đầu tìm hiểu. Chính vì thế, khóa học này thường cung cấp kiến thức về golf cơ bản nhất về golf.

Ngoài các nội dung kiến thức cơ bản thì học viên sẽ học được các kỹ năng cơ bản đối với bộ môn thể thao này:

 • Đầu tiên là cách khởi động để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình tập luyện: Một số động tác điển hình như động tác Squats với gậy giúp bạn co dãn phần cơ quan trọng là cơ đùi,.. 
 • Tiếp theo là cách cầm gậy golf đúng tư thế: cầm gậy kiểu vardon overlap grip, kiểu vardon overlap grip và cầm gậy kiểu 10 finger grip
 • Học viên sẽ được hướng dẫn tư thế đứng đánh bóng, căn chỉnh giữa 2 chân, góc xoay bàn chân, đặt ngón chân và cách xác định trọng tâm cơ thể.
 • Cách swing golf, động tác takeaways là nội dung  phối hợp cử động của lưng và bả vai cho thân và đầu gậy hướng thẳng lên trời.
 • Kế đến là động tác backswing: HLV sẽ hướng dẫn người chơi set up đường swing cực đại để lực tác động vào bóng mạnh nhất.

Song song đó, người chơi sẽ được hướng dẫn lựa chọn gậy golf phù hợp và cách fitting gậy. Ngay sau khi hoàn thành khóa học người chơi sẽ nắm được toàn bộ kiến thức cơ bản về golf. Người học sẽ được đào tạo kỹ năng để đánh bóng trên sân golf vào hố một cách tốt nhất.

Chương trình đào tạo golf tại quận Hà Đông
Chương trình đào tạo golf tại quận Hà Đông

Khóa học golf nâng cao

Đối với những người chơi đã thành thạo các kỹ năng cơ bản, muốn nâng cao trình độ giúp golfer xử lý các tình huống khó khi chơi trên sân. Việc tìm đến các lớp dạy golf nâng cao là lựa chọn đúng đắn. Khi đến khóa học nâng cao, học viên sẽ được cung cấp kiến thức, hướng dẫn những kỹ thuật khó hơn như những đường bóng đẹp hay kỹ thuật đánh golf khỏi hố cát,..

 • Đầu tiên là kỹ thuật xử lý bóng khi gặp gió, tư vấn các loại gậy, bóng golf, các cách cầm cán gậy chuẩn xác và phù hợp, chỉnh lỗi cầm gậy,…
 • Các kỹ thuật chipping golf: chip shot cho đường bóng bay thấp và lăn, chip shot cho bóng bay trung bình và chip shot cho bóng bay xa và bổng.
 • Kỹ thuật pitching golf tạo ra những cú gạt chuẩn, bay theo ý thích.
 • Kỹ thuật xử lý bóng khi gặp các chướng ngại vật như gió, cát, hố nước.
 • Kế tiếp kỹ thuật đánh bóng khỏi hố cát và xử lý bóng tốt nhất trên vùng green.
 • Cuối cùng là kỹ thuật Putting gạt bóng vào lỗ, để có được cú putting chuẩn đẹp, golfer cần tập luyện đúng kỹ thuật.

Ngoài ra, khi học xong khóa học này, Bạn có cơ hội tham gia những giải đấu lớn được tổ chức định kỳ và cơ hội trở thành golfer chuyên nghiệp.

1.2. Các loại nhóm khóa học golf

Một trong các tiêu chí lựa chọn các khóa học golf tại Hà Đông phù hợp với bản thân chính là lựa chọn khóa học thích hợp. Các khóa học đều có đặc điểm riêng và thiết kế phù hợp với mỗi đối tượng khi bắt đầu bộ môn này. Hiện có 4 khóa học cơ bản mà IGC GOLF ACADEMY đang triển khai, dành cho các đối tượng sau:

 • Khóa học golf cá nhân: Khóa học thường áp dụng 1:1 giữa người học với huấn luyện viên, đào tạo theo tiến trình rõ ràng và hướng dẫn các kỹ thuật theo nhu cầu. 
 • Khóa học golf gia đình: Đây là khoá học golf nhóm dành cho nhóm bạn, gia đình hoặc lớp từ 2 người trở lên cùng đăng ký một khóa, chương trình học và HLV đào tạo. Khóa học giúp học viên có kiến thức golf một cách tốt nhất và nắm vững kỹ năng hơn khi thường xuyên giao lưu với bạn bè.
 • Khóa học golf dành cho nữ giới: Chương trình đào tạo đặc biệt này thiết kế giáo trình riêng phù hợp với cho nữ giới. 
 • Khóa học golf cho trẻ em: Đây là một chương trình đào tạo đặc thù chỉ dành cho trẻ em nhằm ươm mầm golf nhí khi còn nhỏ. giúp bé phát triển kỹ năng, nuôi dưỡng đam mê 

Các khóa học golf tại Hà Đông đều có các lớp từ cơ bản đến nâng cao. Khi đăng ký các lớp học golf tại IGC GOLF ACADEMY, học viên đều được tự do lựa chọn HLV, sắp xếp giờ giấc linh động theo lịch trình cá nhân của bạn.

2. Chi phí cho một khóa học golf tại Hà Đông

Golf được biết là môn thể thao giới quý tộc, khá tốn kém, đối với những người mới bắt đầu đều băn khoăn về chi phí học mà họ phải bỏ ra. Có khá nhiều loại chi phí phải bỏ ra khi học bộ môn này, điển hình là một số chi phí sau đây: phí thuê HLV, thuê bóng, thuê gậy và thuê sân tập,…Vậy, chi phí khoá học golf tại Hà Đông chuẩn bị bao nhiêu là đủ?

2.1. Chi phí thuê huấn luyện viên

Mức chi phí khóa học golf tại Hà Đông của IGC GOLF ACADEMY được công khai và có nhiều ưu đãi dành cho hội viên. Đội ngũ HLV vô cùng tâm huyết, có chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ tận tình khi học viên có nhu cầu. Dưới đây là 1 số thông tin về mức chi phí thuê HLV dành cho bạn tham khảo:

Chi phí khoá học golf tại Hà Đông:

Đối với các khoá học cơ bản : 17 – 22 triệu (thời gian học là 10 – 12 buổi (được ưu đãi thêm 3 buồi), mỗi buổi 1g00 – 1g30’) – Buổi cuối được ra sân 18 lỗ.

Đối với khoá học nâng cao : 22 – 25 triệu  (thời gian học là 10 – 12 buổi, mỗi buổi 1g00 – 1g30’) – Buổi cuối được ra sân 18 lỗ.

Khoá học nâng cao chuyên chỉnh sửa kỹ thuật : 9 – 13 triệu.

Chi phí dao động tùy thuộc vào người chơi chọn HLV trong nước hay nước ngoài và chưa tính chi phí thuê sân tập hoặc golf 3D.

Chi phí cho một khóa học golf tại Hà Đông
Chi phí cho một khóa học golf tại Hà Đông

2.2. Chi phí thuê gậy tập golf

Golf là bộ môn thể thao sử dụng nhiều dụng cụ và đồ tập. Ngoài gậy đánh golf thì  người chơi cũng cần đầu tư giày đánh golf, găng tay golf. Mức chi phí dụng cụ golf này tùy vào nhu cầu của người chơi. Nếu bạn chọn đồ cũ thì sẽ rẻ hơn từ 50-60% so với mới chất lượng tương đối. Các bộ gậy golf mới giá trung bình dao động khoảng 1500 – 2000 USD có khi lên tới mấy chục ngàn đô. 

Ngoài ra người chơi golf đầu tư mua giày, găng tay golf. Với giày golf có 2 loại là loại giày đinh ngắn và giày đinh xoắn giá dao động từ 2 triệu đến 10 triệu. Các loại găng tay bằng da có giá từ 250.000 – 1 triệu đồng hoặc găng tay vải giá từ 200.000-500.000 đồng. Bạn có thể nhờ các HLV dạy đánh golf tư vấn kinh nghiệm lựa chọn trang bị không nên ham rẻ mua phải đồ chất lượng kém dẫn đến “tiền mất tật mang”. 

2.3. Chi phí thuê sân golf

Chi phí thuê sân tập golf thường giá không cao lắm, mỗi sân tập sẽ có giá khác nhau. Bảng giá sân tập golf quận Hà Đông được nhiều người chơi đánh giá là hợp lý, phù hợp với chất lượng dịch vụ. Mức dịch vụ tại sân chia thành các gói 6 lỗ, 9 lỗ, 12 lỗ, 18 lỗ. Cụ thể, dưới đây bảng giá mới cập nhật của sân golf Hà Đông: 

 • Gói Golf 1 (gói 6 lỗ): 440.000 VNĐ (thời gian từ 5h30 đến 17h30) – 470.000 VNĐ (thời gian từ 17h30 đến 22h)
 • Gói Golf 1.5 (gói 9 lỗ): 570.000 VNĐ (thời gian từ 5h30 đến 17h30) – 600.000 VNĐ (thời gian từ 17h30 đến 22h)
 • Gói Golf 2 (gói 12 lỗ): 640.000 VNĐ (thời gian từ 5h30 đến 17h30) – 670.000 VNĐ (thời gian từ 17h30 đến 22h)
 • Gói Golf 3 (gói 18 lỗ): 840.000 VNĐ (thời gian từ 5h30 đến 17h30) – 870.000 VNĐ (thời gian từ 17h30 đến 22h)

Mức giá trên chưa gồm phí tip cho caddy. Ngoài ra, người chơi sẽ tốn phí thuê bóng tập, trung bình mức giá ở 100.000 VNĐ/100 bóng/1 line tập. Tuy nhiên, nếu đến chơi vào cuối tuần hoặc ngày lễ thì sẽ phát sinh thêm chi phí.

3. Những ưu đãi dành riêng khi đăng ký khóa học golf tại quận Hà Đông

Khi tham gia các khoá học golf tại Hà Đông những lợi ích khi học chơi golf, người chơi còn nhận rất nhiều ưu đãi đặc biệt đó là:

 • Sân tập golf được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất sang trọng, cao cấp. Dịch vụ tiện ích đa dạng sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái. 
 • Chương trình đào tạo từng khóa học được thiết kế riêng cho từng đối tượng. Hơn thế, với các chương trình chuẩn quốc tế, golfer khi tham gia học sẽ được cấp bằng và có. thể tham gia các giải đấu golf như PGA. 
 • Đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, tâm huyết, tận tình hướng dẫn. Đảm bảo khi bạn tham gia khóa học sẽ nắm vững kỹ thuật đánh golf an toàn, tránh được thương tích. 
 • Ngoài các chương trình dạy golf, trung tâm còn tổ chức nhiều giải đấu, sự kiện để người chơi giao lưu cọ xát, nâng cao trình độ, trao đổi kinh nghiệm chơi golf. 
 • Đặc biệt, các golfer còn được hỗ trợ sử dụng trang thiết bị cao cấp hiện đại của trung tâm, được giảm phí tập golf ở nhiều sân golf có liên kết với trung tâm đào tạo. 

4. Những địa điểm dạy học đánh golf uy tín tại quận Hà Đông

Với những thông tin về các khóa học và những chi phí cần chuẩn bị khi tham gia bộ môn thể thao này, chắc hẳn bạn cũng đang tìm kiếm những địa điểm thích hợp để tập luyện. Chính vì vậy, nếu bạn đang lựa chọn sân tập golf quận Hà Đông thì có thể tham khảo thêm một số địa điểm dưới đây:

4.1. Sân tập Golf Hà Đông

Sân tập golf quận Hà Đông nằm ở lô 8H, golf 2, trung tâm vui chơi giải trí phường Kiến Hưng. Chỉ mất khoảng 20-30 phút đi xe từ trung tâm thành phố đến đây, sân tập khá thuận lợi cho việc di chuyển. Với địa điểm thuận lợi, đây là nơi thư giãn, giải trí lý tưởng cho người mê golf.

Sân tập Golf Hà Đông
Sân tập Golf Hà Đông

Sân tập đầu tư trang thiết bị hiện đại từ sân cỏ đạt chuẩn, hệ thống ánh sáng đến thảm tập golf 3D,…Sân gồm 76 đường đánh bóng, chia thành 2 tầng. Còn được đầu tư 3 lỗ golf là par 1, par 3 và par 5 ngoài vùng tập bóng thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế tạo cảm giác đánh bóng trên sân thật. Chính điểm này tạo sự khác biệt cho sân tập golf Hà Đông. Sân golf với tổng chiều dài sân là 250 yards với cảnh quan hồ nước, sân cỏ kết hợp với không khí thoáng mát mang lại phút giây thư giãn giữa thiên nhiên. Hệ thống ánh sáng thuận tiện để golfer đến đây với những buổi tập vào ban đêm hay chiều muộn.

Bên cạnh đó sân golf Hà Đông còn nổi tiếng với hệ thống tiện ích đa dạng, tiện lợi được nhiều khách hàng đánh giá sân tập golf Hà Đông cung cấp đầy đủ, dịch vụ cao cấp nhất trong các sân tập tại Hà Nội với mức phí phù hợp có thể coi là rẻ hơn so với các sân golf khác ở Hà Nội.

4.2. Tập golf tại phòng golf 3D tại Hà Đông

Hiện nay tập golf 3D dần trở thành xu hướng tập golf của nhiều golfer. Bởi nó giúp người chơi chủ động được thời gian mà cảm giác như đang ở sân tập ngoài trời.

Phòng tập golf 3D tại Hà Đông thiết kế vô cùng hiện đại với màn hình lớn và nhiều thiết bị xung quanh. Khi đánh bóng vào màn hình lớn, các thiết bị được trang bị trong phòng sẽ chụp lại dữ liệu, sau đó phân tích rõ ràng. Cách tập luyện này giúp người chơi cải thiện được kỹ năng sau những phân tích đó.

Tập golf tại phòng golf 3D tại Hà Đông
Tập golf tại phòng golf 3D tại Hà Đông

Hơn hết, trên màn hình khi đánh bóng hiển thị hình ảnh sân golf ngoài trời dạng 3D khiến người chơi có cảm giác chân thực hơn. song song đó đó, chơi golf 3D giúp người chơi chủ động về mặt thời gian và không sợ ảnh hưởng của thời tiết. 

Việc tự tập luyện có thể sẽ gặp nhiều khó khăn như chấn thương, tốn thời gian, chi phí đối với người mới. Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn học golf các trung tâm, học viện đào tạo. Với mô hình liên kết các sân golf trên cả nước IGC GOLF ACADEMY là nơi đáng tham khảo nếu bạn muốn học đánh golf, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng với các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Các khóa học golf tại Hà Đông phù hợp với mọi đối tượng, từ cơ bản đến nâng cao. IGC GOLF ACADEMY đào tạo golf cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ từ cơ bản cho bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với bản thân. Đây là lựa chọn hoàn hảo và đem lại nhiều kết quả tốt nhất cho người chơi tham khảo.

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã tổng hợp được những thông tin quan trọng về khoá học golf tại Hà Đông cũng như các khoản chi phí cần thiết và lựa chọn được khóa học golf phù hợp. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc quan tâm tới các khoá học golf tại hãy liên hệ IGC GOLF ACADEMY qua hotline 0865 461 886 để được tư vấn và được hỗ trợ tốt nhất.

Một số bài viết liên quan: