Khoá học golf tại Vĩnh Yên BÀI BẢN với lớp cơ bản & nâng cao

Khoá học golf tại Vĩnh Yên với hai khoá học chính là cơ bản và nâng cao, mang đến cho người chơi những kỹ năng, sự hiểu biết về bộ môn golf. Bạn đang muốn “dấn thân” vào lĩnh vực thể thao xanh này nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Mời bạn đọc ngay bài viết do IGC  ACADEMY để nắm bắt các thông tin chuyên sâu.

1. Học viện đào tạo đánh golf tại Vĩnh Yên 

Khoá đào tạo golf tại Vĩnh Yên có 2 chương trình học là cơ bản và nâng cao. Giáo trình được biên soạn chuẩn quốc tế với những nội dung quan trọng như:

Học viện đào tạo đánh golf tại Vĩnh Yên

1.1. Chương trình học

Khoá học golf cơ bản tại Vĩnh Yên:

Khoá dạy chơi golf tại Vĩnh Yên theo chương trình cơ bản mang lại cho người chơi kiến thức nền tảng. Hơn hết, gôn thủ còn được cập nhật kiến thức, kỹ năng quan trọng như:

 • Khoá học tập chơi golf cơ bản tại Vĩnh Yên hướng dẫn gôn thủ cách cầm gậy đúng, tư thế đánh bóng chính xác
 • Dạy chơi golf cơ bản tại Vĩnh Yên giúp golfer biết cách khởi động đúng để tránh những chấn thương không đáng có.
 • Dạy đánh golf cơ bản tại Vĩnh Yên giúp học viên biết cách Swing, tạo ra đường bóng đẹp.
 • Khoá học golf tại Vĩnh Yên giúp người chơi biết cách chọn dụng cụ phù hợp.

Khoá học golf nâng cao tại Vĩnh Yên: 

Khoá dạy golf ở Vĩnh Yên này phù hợp với những người đã có kiến thức nền tảng. Khi tham gia bạn sẽ được hướng dẫn chuyên sâu về các vấn đề như:

 • Dạy đánh golf nâng cao tại Vĩnh Yên giúp học viên biết đánh bóng trên cát.
 • Khoá học golf nâng cao tại Vĩnh Yên mang lại kỹ năng thuần thục về việc thực hiện Pitching cho học viên.
 • Khóa học đánh golf tại Vĩnh Yên chia sẻ những kinh nghiệm về xử lý bóng trên vùng Green.
 • Khoá học chơi golf ở Vĩnh Yên cung cấp các thông tin, kỹ thuật về việc xử lý bóng khi gặp chướng ngại vật, gió bão, thời tiết không ổn định.

1.2. Chất lượng HLV 

IGC GOLF ACADEMY dạy đánh golf ở Vĩnh Yên có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. Theo đó, mỗi cá nhân đều sở hữu kinh nghiệm từ 3 đến 10 năm, chỉ số Handicap siêu thấp. Hơn hết, bạn còn dễ dàng biết được họ thông qua bảng xếp hạng về thành tích đáng ngưỡng mộ.                                                                                

1.3. Thời gian đào tạo 

Tập chơi golf tại Vĩnh Yên có thời gian đào tạo từ 10 đến 12 buổi. Bên cạnh đó, thời lượng của mỗi buổi kéo dài từ 1 đến 1h30 phút. Bạn nên nắm chắc thông tin này để chủ động sắp xếp công việc, theo đúng lớp học.

1.4. Hệ thống sân tập 

IGC GOLF ACADEMY có hệ thống sân tập rộng khắp. Dù bạn ở Vĩnh Yên hay bất cứ đâu đều được trải nghiệm điều kiện tốt nhất. Điển hình như cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng rãi, thoải mái nhất.

Hệ thống sân tập

1.5. Hiệu quả sau khi học 

Học đánh golf ở Vĩnh Yên bạn sẽ tự tin hơn với khả năng chơi gôn. Nhờ sự dẫn dắt của đội ngũ huấn luyện viên người chơi có cơ hội rèn luyện đúng lộ trình. Từ đó, tối ưu được thời gian và chi phí.

Chưa dừng lại ở đó, khoá dạy học golf tại Vĩnh n còn mở ra cơ hội thi đấu cho học viên. Bạn sẽ mạnh dạn tham gia các giải đấu và rinh về giải thưởng danh giá.

1.6. Cam kết 

Khoá học golf tại Vĩnh Yên có sự cam kết chặt chẽ với từng cá nhân. Theo đó, học viên luôn được hỗ trợ, trao đổi kỹ thuật và sửa lỗi sai. Điều này giúp cho bạn tiến bộ, tiếp tục chinh phục bộ môn thể thao xanh đầy triển vọng.

2. Sân tập đánh golf tại Vĩnh Yên 

Học golf tại sân Heron Lake golf Course and Resort đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Nơi đây có điều kiện địa hình lý tưởng giúp các tay chơi thoả sức luyện tập. Đồng thời, bạn còn được trải nghiệm nhiều tiện ích bậc nhất.

Sân tập đánh golf tại Vĩnh Yên 

Sân golf Đầm Vạc Vĩnh Yên có địa chỉ tại Đinh Tiên Hoàng, Thanh Trù, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Công trình này là tuyệt tác thiết kế của Pacific Coast Design Pty.Ltd. Sân tập có diện tích 90ha, 18 hố golf, cảnh quan thiên nhiên phong phú chiều lòng mọi gôn thủ.

Toàn bộ cỏ của sân tập đều được nhập khẩu từ Úc. Điều này giúp cho golfer thực hiện các cú đánh chuẩn xác mà không tốn nhiều sức lực. Đặc biệt, Heron Lake golf Course and Resort đã từng tổ chức giải vô địch golf đối kháng chuyên nghiệp năm 2019.

Ngoài việc chơi golf bạn còn thỏa sức tận hưởng các tiện ích đỉnh cao. Điển hình phải kể đến như:

 • Pro shop.
 • Bể bơi dành cho người lớn.
 • Hệ thống nhà hàng, quán bar đầy đủ.
 • Sân Tennis tổ hợp
 • Trung tâm thể dục thẩm mỹ.

3. Chi phí cho khóa học golf tại Vĩnh Yên 

Giá học golf tại Vĩnh Yên bao gồm nhiều khoản chi phí khác nhau. Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về từng mảng hãy đọc ngay thông tin dưới đây:

3.1. Chi phí thuê huấn luyện viên 

Tham gia khoá học golf tại Vĩnh Yên bạn có thể thuê huấn luyện viên trong nước hoặc nước ngoài. Tuy nhiên, với mỗi đối tượng sẽ triển khai một mức giá khác nhau như:

Huấn luyện viên Việt Nam

Huấn luyện viên nước ngoài

Khoá học cơ bản

18.000.000 VND 22.000.000 VND
Khoá học nâng cao 22.000.000 VND

25.000.000 VND

Khoá học nâng cao chuyên chỉnh sửa kỹ thuật 9.000.000 – 11.000.000 VND

11.000.000 – 13.000.000 VND

Bạn vẫn có thể được tiếp cận với huấn luyện viên chuyên nghiệp khi tham gia tại IGC GOLF ACADEMY. Chúng tôi là nơi dạy chơi golf ở Vĩnh Yên trọn gói nên có mức phí cạnh tranh. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí.

3.2. Chi phí thuê sân 

Sân gôn Vĩnh Yên có mức phí thuê ngày thường và cuối tuần khác nhau. Thông tin cụ thể như sau:

 • Thuê sân golf 18 hố ngày thường: 1.150.000 VND.
 • Thuê sân golf 18 hố ngày cuối tuần: 2.550.000 VND.

Mức giá kể trên đã bao gồm phí sân cỏ, caddies. 

Chi phí cho khóa học golf tại Vĩnh Yên

3.3. Chi phí thuê dịch vụ 

Ngoài ra, khoá học golf tại Vĩnh Yên còn phụ thu thêm xe điện là 600.000 VND/2 khách/ 1 xe. Đồng thời, giá không bao gồm VAT và chi phí cá nhân. Bạn nên nắm chắc thông tin này để chủ động hơn trong quá trình sử dụng cũng như thanh toán.

3.4. Các chi phí khác 

Khoá học golf tại Vĩnh Yên còn bao gồm nhiều loại chi phí khác. Đó điển hình như dịch vụ khách sạn, nhà hàng, thuê giày. Mặt khác, bạn muốn thuê ô để chơi golf cũng phải trả một số tiền nhất định.

3.5. Tổng chi phí cho khóa học golf tại Vĩnh Yên 

Chi phí học golf tại Vĩnh Yên nhìn chung dao động trong khoảng từ 20.000.000 đến 60.000.000 VND. Tuỳ thuộc vào nhu cầu thực tế bạn sẽ phải chi trả một khoản phí thấp hoặc lớn hơn mức kể trên.

Nhìn chung, chi phí khoá học golf tại Vĩnh Yên trên đây đã bóc tách từng phần. Nếu bạn tham gia trọn gói tại IGC GOLF ACADEMY sẽ tiết kiệm hơn nhiều. Trong khi đó, chúng tôi vẫn đảm bảo chương trình học đầy đủ, huấn luyện viên chuyên nghiệp,…

Mọi thông tin chi tiết về khoá học golf tại Vĩnh Yên bạn hãy kết nối tới IGC GOLF ACADEMY để được tư vấn. Tin rằng, khi đặt niềm tin vào chúng tôi bạn sẽ luôn hài lòng, sớm chinh phục bộ môn thể thao quý tộc.

Một số thông tin liên quan: