Nhận dạy đánh golf uy tín bài bản đạt CHUẨN QUỐC TẾ 2023

Hiện nay, golf đang dần trở thành môn thể thao phổ biến và nhu cầu học đánh golf cũng ngày càng cao. Chính vì lý do đó mà nhiều học viện golf xuất hiện, và nhận dạy đánh golf từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp phù hợp với mọi lứa tuổi. Hãy cùng IGC ACADEMY tìm hiểu thêm về học viện nhận dạy đánh golf để lựa chọn cho mình một nơi đào tạo phù hợp để nhanh chóng trở thành một golfer chuyên nghiệp.

1. Học viện nhận dạy đánh golf chuẩn 

Một học viện dạy đánh golf chuẩn và chất lượng cần phải đảm bảo rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một số tiêu chí mà người mới học chơi golf cần cân nhắc khi lựa chọn học viện đào tạo golf:

Học viện nhận dạy đánh golf chuẩn
Học viện nhận dạy đánh golf chuẩn

Chương trình học 

Học viện nhận dạy đánh golf chuẩn cần phải đảm bảo giáo trình được xây dựng chuẩn quốc tế. Trong đó, các khóa học phải được thiết kế phù hợp với trình độ và khả năng của học viên. Tại IGC GOLF ACADEMY, học viên có thể lựa chọn khóa học cơ bản và nâng cao theo giáo trình chuẩn quốc tế sau:

 • Khóa học golf cơ bản: Học viên sẽ được học những kiến thức cơ bản về golf, luật golf, kỹ thuật đánh golf chuẩn, nắm vững nền tảng đánh golf sau khóa học. Khóa học cơ bản có học phí từ 18 triệu đồng đến 22 triệu đồng. Một khóa học sẽ có 10 đến 12 buổi học, mỗi buổi học sẽ từ 60 phút đến 90 phút. 
 • Khóa học golf nâng cao: Học viên sẽ được đào tạo những kỹ năng đánh golf nâng cao, chuyên sâu. Đồng thời phát triển ưu thế và khả năng riêng của học viên đối với golf. Biết cách xử lý mọi tình huống trên sân sau khóa học. Khóa học nâng cao có học phí từ 22 triệu đồng đến 25 triệu đồng. Mỗi khóa cũng từ 10 đến 12 buổi học và kéo dài từ 1 tiếng đến 1 tiếng 30 phút. 

Chất lượng HLV 

Huấn luyện viên có tác động rất lớn đến quá trình học và tiếp thu của học viên. Đội ngũ huấn luyện viên tại IGC GOLF ACADEMY không chỉ có chứng chỉ PGA, có nhiều năm kinh nghiệm trong dạy golf. Mà thầy dạy đánh golf tại đây còn có rất nhiều ưu điểm trong nhận dạy đánh golf như:

 • Dạy học đánh golf theo trình độ của học viên.
 • Khả năng truyền đạt phù hợp giúp học viên tiếp thu nhanh.
 • Xây dựng phương hướng tập đúng đắn và phù hợp với từng học viên.
 • Tìm ra các vấn đề mà mỗi học viên gặp phải trong quá trình học đánh golf.
 • Giúp các học viên xây dựng sự tự tin, trạng thái tâm lý tích cực khi học, khi thi đấu.  

Thời gian đào tạo 

Học viện nhận dạy đánh golf thường có thời gian đào tạo khá linh hoạt. Đến với IGC, học viên có thể đăng ký khóa học vào mọi thời điểm với thời gian linh động. 

Các lớp dạy đánh golf tại đây đều được sắp xếp dựa trên lịch trình của học viên với huấn luyện viên riêng. Một khóa dạy golf tại học viện IGC gồm 10 buổi hoặc 12 buổi học, bao gồm cả lý thuyết và thực hành. 

Hệ thống sân tập 

Chất lượng sân tập cũng ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng phát huy của các học viên. Vì vậy, nên lựa chọn các sân tập đạt chuẩn để đảm bảo chất lượng của buổi học. Ở IGC GOLF ACADEMY, các học viên sẽ được lựa chọn sân tập phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân. 

Hệ thống sân tập golf tại học viện IGC GOLF ACADEMY
Hệ thống sân tập golf tại học viện IGC GOLF ACADEMY

Bởi IGC đang là đối tác của rất nhiều sân golf nổi tiếng đạt chuẩn quốc tế trên cả nước. Các sân golf này không chỉ đảm bảo về chất lượng học mà còn có dịch vụ tiện ích phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người học đánh golf. 

Hiệu quả sau khi học 

Trong quá trình chọn học viện nhận dạy đánh golf, bạn nên tìm hiểu thêm về đánh giá của các học viên sau khóa học. Học viện dạy đánh golf IGC GOLF ACADEMY hiện đã nhận được sự phản hồi tích cực từ rất nhiều học viên. Các học viên tại trung tâm đều đạt được các mục tiêu đã đề ra trong khóa học như:

 • Nắm vững nền tảng golf cơ bản.
 • Chỉnh sửa được các lỗi kỹ thuật trong đánh golf.
 • Hạ điểm chấp,…

Đặc biệt, đội ngũ huấn luyện viên chất lượng ở IGC còn nhận được sự tin tưởng và sự công nhận cao từ rất nhiều người học. Học viện đã được rất nhiều học viên cũ giới thiệu và đề cử cho bạn bè, người thân. 

Cam kết 

Cam kết sau các khóa nhận dạy đánh golf là một điểm cộng đối với rất nhiều trung tâm đào tạo golf hiện nay. Với IGC , các học viên luôn được huấn luyện viên hướng dẫn, sửa lỗi kỹ thuật dù đã hoàn thành khóa học. Hỗ trợ các golfer cải thiện trình độ và kỹ năng đánh golf.

Bên cạnh đó các buổi thi đấu, giao lưu tại IGC cũng có sự góp mặt của rất nhiều học viên cũ và mới. Là địa điểm trao đổi kinh nghiệm, kỹ thuật và kiến thức về golf bổ ích cho mọi golfer. 

2. Học viện nhận dạy đánh golf phù hợp với ai 

Ngày nay, học viện dạy đánh golf có rất nhiều khóa đào tạo khác nhau. Mỗi khóa phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau về trình độ, về kỹ thuật cũng như về nhu cầu của học viên. Tùy theo mong muốn, các golfer có thể lựa chọn các khóa đào tạo golf dưới đây!

Nhận dạy đánh golf cho người chơi mới 

Nhận dạy đánh golf cho người chơi mới 
Nhận dạy đánh golf cho người chơi mới

Những người mới chơi golf thì khóa học golf cơ bản chính là lựa chọn phù hợp nhất. Với khóa học dạy đánh golf cơ bản, học viên có thể lựa chọn các lớp học như:

 • Học riêng với huấn luyện viên, 1 huấn luyện viên kèm 1 học viên. 
 • Học golf theo nhóm từ 3 đến 5 người. 
 • Học đánh golf cơ bản cho gia đình. 
 • Học đánh golf cơ bản cho trẻ em. 

Nhận dạy đánh golf chỉnh sửa lỗi kỹ thuật chuyên môn

Khóa học golf sửa lỗi kỹ thuật đang là lựa chọn cho những golfer gặp phải nhiều vấn đề trong quá trình tự học golf hoặc nền tảng golf kém. Sau khóa học này, các học viên sẽ đánh golf đúng kỹ thuật nhờ đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn chi tiết:

Nhận dạy đánh golf chỉnh sửa lỗi kỹ thuật chuyên môn
Nhận dạy đánh golf chỉnh sửa lỗi kỹ thuật chuyên môn
 • Dựa trên quá trình luyện tập, huấn luyện viên sẽ tóm tắt các vấn đề, các lỗi mà học viên gặp phải trong thực tế. 
 • Huấn luyện viên điều chỉnh lỗi sai, hướng dẫn chỉnh sửa lỗi kỹ thuật cho mỗi học viên. 
 • Huấn luyện viên điều chỉnh cú đánh của học viên dựa trên gậy golf đang sử dụng, giúp học viên dùng gậy tự nhiên.

Nhận dạy đánh golf 1 kèm 1 

Nhận dạy đánh golf 1 kèm 1 
Nhận dạy đánh golf 1 kèm 1

Các khóa học đánh golf một huấn luyện viên kèm một học viên này đang được nhiều người lựa chọn bởi nhiều lợi ích như:

 • Các golfer có thể lựa chọn khóa cơ bản hoặc khóa nâng cao theo trình độ cá nhân. 
 • Được huấn luyện viên chỉ dạy tận tình với phương pháp dạy được điều chỉnh riêng cho mỗi học viên. 
 • Cải thiện kỹ năng chơi golf nhanh chóng và có nền tảng đánh golf vững chắc hơn. 

Nhận dạy đánh golf theo nhóm 

Nhận dạy đánh golf theo nhóm 
Nhận dạy đánh golf theo nhóm

Các khóa học golf theo nhóm phù hợp với nhiều golfer thích giao lưu, kết bạn. Khóa học nhóm mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Tiết kiệm chi phí hơn cho với các khóa học đánh golf 1 kèm 1.
 • Môi trường học tập có không khí đồng đội, giúp người học tìm thấy được niềm vui của thể thao, đam mê thể thao hơn. 
 • Mở rộng mối quan hệ, nâng cao kỹ năng giao tiếp.
 • Phù hợp với các gia đình muốn học golf để gắn kết tình cảm. 

Nhận dạy đánh golf theo vị trí sân mong muốn của học viên

Nhận dạy đánh golf theo vị trí sân mong muốn của học viên
Nhận dạy đánh golf theo vị trí sân mong muốn của học viên

Tại IGC GOLF ACADEMY, dù bạn ở đâu cũng có thể tham gia các khóa đào tạo golf tại học viện. Bởi IGC đang là đối tác của các sân golf chất lượng trên cả nước. Học viên có thể lựa chọn khóa học dựa trên vị trí của sân golf muốn học, điều này mang đến rất nhiều ưu điểm như:

 • Tiết kiệm thời gian và giảm được chi phí đi lại. 
 • Dễ sắp xếp thời gian học theo lịch trình cá nhân. 
 • Được học tại một môi trường mà bản thân học viên yêu thích. 

Nhận dạy đánh golf thời gian linh động kể cả cuối tuần

Nhận dạy đánh golf thời gian linh động kể cả cuối tuần
Nhận dạy đánh golf thời gian linh động kể cả cuối tuần

Để theo đuổi môn thể thao golf, người chơi cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian. Ở IGC GOLF ACADEMY, các học viên có thể tự lên lịch học với huấn luyện viên riêng, kể cả vào cuối tuần. Khóa học này phù hợp với rất nhiều người chơi golf khác nhau như:

 • Những người bận rộn với công việc, chỉ rảnh rỗi vào cuối tuần. 
 • Những người khó khăn trong việc sắp xếp lịch học. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về học viện nhận dạy đánh golf chuẩn và chất lượng. Nếu bạn đang tìm một khóa học golf theo nhu cầu riêng, hãy kết nối với IGC GOLF ACADEMY để được tư vấn. Tại IGC, bạn luôn dễ dàng tìm được một khóa dạy golf phù hợp nhất cho riêng bản thân. 

Một số thông tin khác về golf: