Tập chơi golf ở đâu UY TÍN chất lượng tại TPHCM và Hà Nội

Nếu bạn có niềm đam mê với golf nhưng chưa biết tập chơi golf ở đâu hay chưa tìm được một môi trường học thích hợp thì bạn hãy tham khảo học viện IGC GOLF ACADEMY để có thực hiện niềm đam mê cũng như tìm được niềm vui cho riêng mình.

1. Nên tập chơi golf ở đâu

Với những người mới bắt đầu với môn golf họ sẽ luôn có cho mình câu hỏi rằng nên tập chơi golf ở đâu? Việc chọn nơi tập golf còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nơi bạn đang sinh sống, kỹ năng của bạn hay ngân sách của bạn có khi tham gia một khóa học golf. Vậy bước đầu tiên khi tìm hiểu về golf bạn hãy tìm cho mình một học viện đào tạo chuyên nghiệp và uy tín để có thể chuyên tâm theo đuổi ước mơ. Để có được những điều trên thì IGC là một lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Nên tập chơi golf ở đâu
Nên tập chơi golf ở đâu

1.1. Giới thiệu về IGC GOLF ACADEMY

Với mong muốn giúp các học viên có thể tiếp thu chương trình học tốt nhất sau từng buổi dạy IGC đã thiết kế ra phương pháp dạy hiện đại để có thể cho học viên bám sát với bài giảng của huấn luyện viên. Cùng với đó là đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm với nghề giảng dạy sẽ giúp cho học viên không lãng phí công sức vào các buổi học. Với sự tận tình và thấu hiểu học viên IGC đã hợp tác với các sân golf trên toàn quốc để cho dù học viên có ở bất cứ đâu cũng có thể thỏa mãn được đam mê của mình. Với sứ mệnh muốn đem golf Việt Nam vươn tầm thế giới thì IGC đã cố gắng thực hiện những tiêu chuẩn giảng dạy mới để đạt được mục tiêu đó.

1.2. Chương trình học

Với những học viên mới tìm hiểu về golf sẽ có những câu hỏi về cách tập golf cơ bản thì ở IGC bạn sẽ được chọn khoá học golf cơ bản. Với khóa học này bạn sẽ có thể tìm hiểu được các điều cơ bản sau:

 • Nguồn gốc và sự phát triển của bộ môn golf.
 • Tìm hiểu về cách sử dụng cũng như các loại gậy được dùng trong môn golf.
 • Những quy tắc cơ bản cũng như cách tính điểm.
 • Được hướng dẫn kỹ thuật cầm gậy và tư thế đứng đúng nhất.
 • Và được học thêm về các kỹ thuật mới khác.

Còn với những học viên đã có sẵn những kỹ năng từ trước muốn trau dồi thêm kinh nghiệm thì đã có khoá học golf nâng cao đáp ứng cho học viên được những điều sau:

 • Tối ưu được các động tác phù hợp với mình và phản ứng nhanh với các tình huống.
 • Sử dụng các công cụ một cách tối ưu để phù hợp với mình nhất.
 • Kỹ thuật kiểm soát bóng trước những cơn gió mạnh.
 • Kỹ thuật đánh bóng qua các hố cát, hồ nước,…
 • Tìm ra được hướng giải quyết cho các vấn đề
 • Học được thêm các kỹ năng nâng cao khác.

1.3. Thời gian đào tạo

Đối với khoá học cơ bản: Khóa học sẽ kéo dài với độ khoảng 12 buổi với huấn luyện viên người Việt Nam với thời gian là 1 giờ 30 phút một buổi. Còn với huấn luyện viên nước ngoài thì thời gian học sẽ là 10 buổi và thời gian học là 1 giờ một buổi. Với ưu đãi đặc biệt với những học viên của IGC khi được tặng thêm ba buổi cùng với việc tự lựa chọn thời gian hợp lý cho mình. Hãy trả lời cho câu những câu hỏi học chơi golf ở đâu? hay hướng dẫn chơi golf. Mọi thứ về golf đều có ở IGC bạn hãy đến và trải nghiệm để có những nhận xét khách quan về môn golf cũng như học viện IGC GOLF ACADEMY.

Đối với khoá học nâng cao: Khóa học sẽ kéo dài với độ khoảng 12 buổi với huấn luyện viên người Việt Nam với thời gian là 1 giờ 30 phút một buổi. Còn với huấn luyện viên nước ngoài thì thời gian học sẽ là 10 buổi và thời gian học là 1 giờ một buổi. Với ưu đãi đặc biệt với những học viên của IGC khi được tặng thêm ba buổi cùng với việc tự lựa chọn thời gian hợp lý cho mình.

1.4. Hệ thống sân

Hệ thống sân
Hệ thống sân

Đối với golfer để lựa chọn được một sân gôn phù hợp với mình là rất quan trọng. Để đảm bảo được các yếu tố như địa hình, chất lượng cũng như dịch vụ ở mỗi sân gôn được tốt nhất bạn hãy tìm hiểu kỹ những thông tin sau:

Chọn một sân golf có diện tích phù hợp với bạn.

Tham khảo các dạng địa hình ở sân golf tuỳ vào khả năng của mình như: Links Course, Parkland Course,…

Tìm hiểu về chi phí thuê sân cũng như chi phí tập chơi golf đối với những new golfer. Nếu bạn chưa tìm được lộ trình học phù hợp với bạn hãy đến với IGC để có những ưu đãi đặc biệt nhất.

1.5. Chất lượng Huấn Luyện Viên

Một huấn luyện viên tốt là một huấn luyện viên có thể hiểu được học viên, hiểu được khả năng của họ và có những giải pháp hiệu quả cho học viên của mình tiến bộ thêm từng ngày. Tiêu chí để bạn chọn một huấn luyện viên phù hợp với bản thân mình cần có:

Hãy tìm cho mình một huấn luyện viên có kinh nghiệm bằng cách tìm hiểu xem cách dạy tập golf cơ bản của họ. Một người thầy có kinh nghiệm sẽ giúp học viên nắm được những thứ cơ bản trong thời gian ngắn và biết được thêm nhiều điều hữu ích khác trong golf.

Yêu cầu một huấn luyện viên có chuyên môn cao, có chứng chỉ PGA để luôn có giải pháp khắc phục những tình huống xấu nhất cho học viên. Và ở IGC luôn đáp ứng được các yêu cầu đó đối với một huấn luyện viên.  

1.6. Hiệu quả sau khi học

Sau khi kết thúc khoá học, học viên sẽ được cam kết đạt được kỹ năng, trình độ chơi golf cũng như các mối quan hệ mới thông qua 10-12 buổi dạy cùng với IGC. Bên cạnh đó còn là sự giải trí sau những giây phút căng thẳng tại nơi làm việc.

1.7. Cam kết

Sau khi đã kết thúc khóa học ở IGC nếu học việc vẫn còn các thắc mắc cũng như lỗi sai đều có thể liên hệ trực tiếp đến huấn luyện viên để sửa lỗi sai cũng như tìm hướng khắc phục. Ngoài ra IGC còn thường tổ chức các buổi outing để học viên có thể gặp gỡ và trao đổi về các kỹ năng. Giờ đây câu hỏi tập chơi golf ở đâu bạn đã có thể trả lời được.

2. Sân tập chơi golf ở đâu?

Có thể tập chơi golf ở nhà không? Có thể nhưng nếu bạn không có kỹ năng và chưa có đủ kinh nghiệm để tự đánh golf thì không thể tập golf ở nhà được. Việc lựa chọn sân golf là rất quan trọng đối với các new golfer. Đến trực tiếp sân golf có thể giúp bạn cảm nhận rõ hơn về đường bóng, hướng gió và cả cảnh quan nơi đây. Là một cách giúp bạn hiểu rõ hơn về đam mê của mình. Đối với mỗi khu vực thì sẽ có những sân golf khác nhau và hai khu vực có sân golf nhiều và lớn nhất Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

2.1. Sân tập chơi golf ở TPHCM

Sân tập chơi golf ở TPHCM
Sân tập chơi golf ở TPHCM

Nhiều câu hỏi được đặt ra là chơi golf ở Sài Gòn, tập đánh golf ở Hồ Chí Minh sau đây là các sân golf ở TPHCM mà các bạn nên tham khảo:

 • Sân tập golf Tân Sơn Nhất
 • Sân golf Thủ Đức
 • Sân golf Him Lam
 • Sân chơi golf Kỳ Hoà
 • Sân golf Trần Thái
 • Sân đánh golf Nam Sài Gòn

2.2. Sân tập chơi golf ở Hà Nội

Sân tập chơi golf ở Hà Nội
Sân tập chơi golf ở Hà Nội

Cũng với những mẫu câu hỏi như tập golf ở Hà Nội, học golf ở Hà Nội và đây là các sân golf ở Hà Nội bạn nên tham khảo:

 • Sân tập golf Ciputra
 • Sân golf Phương Đông
 • Sân chơi golf Eco Lake View – Đại Từ
 • Sân tập golf Mipec
 • Sân golf Hà Đông
 • Sân đánh golf Long biên
 • Sân golf Viettime

Chỉ với một bài viết bạn đã có thể trang bị cho mình những kiến thức để có thể trả lời cho câu hỏi tập chơi golf ở đâu? Và nếu bạn còn đang bâng khuâng trong việc lựa chọn học viện thì hãy đến với IGC GOLF ACADEMY để có những ưu đãi và trải nghiệm thú vị về bộ môn golf.

Bài viết liên quan khác: