Tìm thầy dạy chơi golf UY TÍN chuyên môn CAO hiệu quả TỐT

Tìm thầy dạy chơi golf là điều được những người mới chơi quan tâm đến. Vậy cách nào tìm được thầy dạy golf uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp? Nếu bạn cũng đang phân vân thì trong bài viết dưới đây IGC – Học viện dạy golf chuyên sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin có thể tham khảo. 

1. Cách tìm thầy dạy chơi golf uy tín

Cách tìm thầy dạy chơi golf uy tín
Cách tìm thầy dạy chơi golf uy tín

Để tìm được thầy dạy golf uy tín, trước hết, cần tìm hiểu và theo dõi các danh sách thi đấu golf ở các trang thể thao uy tín. Từ đó có thể tìm được thầy dạy golf mà mình mong muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm đào tạo golf tìm hiểu các HLV đang liên kết dạy học golf. 

Một trong những nơi bạn có thể tìm thầy dạy chơi golf, không thể không nhắc đến IGC GOLF ACADEMY. Tại đây bạn có thể tìm thầy dạy chơi golf uy tín cùng kinh nghiệm lâu năm, chỉ số handicap thấp, nhiều thành tựu và lý lịch được công khai rõ ràng.

>>>>XEM NGAY danh sách các HLV chuyên nghiệp giảng dạy các khóa đào tạo đánh golf chất lượng tiêu chuẩn quốc tế tại học viện IGC GOLF ACADEMY

2. Tìm thầy dạy golf chuyên nghiệp qua top danh sách HLV golf

HLV dạy golf là người dẫn dắt golfer từ những điều cơ bản nhất, giúp cho học viên nâng cao kỹ năng đánh golf của mình. Dưới đây là một số cái tên về những người thầy dạy golf chuyên nghiệp bạn không nên bỏ qua:

2.1 HLV Từ Minh Khanh

HLV Từ Minh Khanh
HLV Từ Minh Khanh

HLV Từ Minh Khanh là một trong những thầy dạy golf trẻ tuổi nổi tiếng cùng nhiều thành tích ấn tượng. Hiện nay thầy là thành viên của PGA Thái Lan. Bên cạnh đó, thầy còn được nhận chứng chỉ Fitting của Callaway Thái Lan. Chắc chắn, ông sẽ là một trong những người thầy có tâm và giảng dạy golf hiệu quả. 

2.2 HLV Trương Quang Tư

HLV Trương Quang Tư
HLV Trương Quang Tư

Thầy mang quốc tịch Việt Nam hiện đang là một thầy dạy chơi golf chất lượng. Thầy đã đạt được chứng nhận VGA. Với 10 năm kinh nghiệm huấn luyện golfer trong và ngoài nước, ông chính là HLV mà bạn không thể bỏ qua. 

2.3 HLV Tăng Nhơn Phú

HLV Tăng Nhơn Phú
HLV Tăng Nhơn Phú

HLV Tăng Nhơn Phú là một trong những thầy dạy đánh golf  chuyên nghiệp người Việt Nam. Với giáo trình bài bản, phương pháp dạy hiệu quả, thầy được nhiều người yêu thích theo học. Sinh năm 1989, với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng điểm HDC 1-2, chắc chắn bạn không nên bỏ qua vị HLV này. 

2.4 HLV Phạm Xuân Liêm

HLV Phạm Xuân Liêm sinh năm 1989, quốc tịch Việt Nam. Thầy cũng đã nhận chứng nhận VGA. Với điểm HDC 7, cùng 8 năm kinh nghiệm, thầy sẽ là một người thầy tốt, tận tình và đã dẫn dắt nhiều thế hệ học trò đến với golf.

>>>>Muốn thành thạo cách đạt điểm Handicap xuất sắc. Hãy THAM GIA NGAY khóa đào tạo đánh golf cơ bản tại IGC để hiểu rõ hơn về số điểm chấp cũng như luật golf trong thi đấu bạn nhé.

2.5 HLV Nguyễn Đức Trọng

HLV Nguyễn Đức Trọng sinh năm 1992, là thành viên của Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA). Thầy có 8 năm kinh nghiệm giảng dạy golf cho nhiều người từ mọi độ tuổi khác nhau. Ông còn được học viên nể phục bởi các thành tích đấu golf chuyên nghiệp của mình. 

2.6 HLV Trần Trọng Thiện

HLV Trần Trọng Thiện
HLV Trần Trọng Thiện

HLV Trần Trọng Thiện sinh năm 1970, là thành viên của Professional Golfers’ Association of America (PGA). Đây là tổ chức quy tụ những tay chơi golf chuyên nghiệp trên thế giới. Thầy còn là đại diện cho đội tuyển quốc gia thi đấu 2 kỳ seagame liên tiếp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chắc chắn thầy sẽ là thầy dạy golf HCM mà ai cũng muốn được học.

2.7 HLV Trần Minh Phú

Trong các thầy dạy golf, HLV Trần Minh Phú cũng là cái tên nổi bật. Thầy được nhận bằng PGA của hiệp hội golf chuyên nghiệp ở Thái Lan. Thầy đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy golf của mình. 

2.8 HLV Nguyễn Hà Xuân

HLV Nguyễn Hà Xuân sinh năm 1991, là thành viên của Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA). Điểm handicap của ông từ 5-6, kinh nghiệm trong nghề đã đến 8-9 năm, chắc chắn, thầy chính là một trong những HLV chuyên nghiệp, tận tâm trong quá trình giảng dạy. 

2.9 HLV Lê Văn Hưng

Là HLV chuyên nghiệp, tận tình, HLV Lê Văn Hưng sẽ là người thầy mà ai cũng muốn được học. Sinh năm 1994, ông là thành viên của Hiệp hội Golf Việt Nam với điểm HDC 2-3 vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó , ông có kinh nghiệm 8-9 năm trong việc giảng dạy, chắc chắn, thầy sẽ là người truyền lửa đến các thế hệ học viên để chơi golf chuyên nghiệp hơn.

>>>>Bạn mong muốn cải thiện số điểm Handicap để tham gia thi đấu PGA. Đừng ngần ngại, hãy CHỌN NGAY khóa đào tạo đánh golf nâng cao tại IGC cùng HLV yêu thích của bạn 

Trên đây chỉ là danh sách tiêu biểu các thầy dạy golf khi bạn muốn tìm thầy dạy chơi golf. Nếu như bạn muốn tìm thầy dạy golf khác như hlv quốc tế: HLV Jeff Puchalski, HLV Jerome,… hoặc tìm thầy dạy golf tại Hà Nội, TP. HCM,… thì IGC GOLF ACADEMY chúng tôi là hệ thống liên kết được tất cả HLV toàn quốc cho bạn. Hãy liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn!

Một số bài viết liên quan khác: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *