Dạy đánh golf bằng tiếng việt từ A đến Z dành cho mọi golfer

Dạy đánh golf bằng tiếng Việt là một trong những giải pháp hữu ích cho những người muốn học và nâng cao kỹ năng đánh golf của mình nhưng không có khả năng sử dụng tiếng Anh. Những phần mềm dạy golf bằng tiếng Việt, hay HLV có chuyên môn cao sử dụng tiếng Việt trong việc giảng dạy sẽ giúp học viên hiểu và áp dụng kiến thức một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, sự truyền đạt kinh nghiệm và kỹ năng chuyên sâu của HLV người Việt sẽ giúp học viên phát triển nhanh chóng và cải thiện phong cách chơi golf của mình trên sân. Hãy cùng HỌC VIỆN ĐÀO TẠO GOLF IGC tìm hiểu những thông tin về dạy đánh golf bằng tiếng Việt qua bài viết sau đây!

1. Một số phần mềm dạy đánh golf bằng tiếng Việt

Một số phần mềm dạy đánh golf bằng tiếng việt
Một số phần mềm dạy đánh golf bằng tiếng việt

Với sự lớn mạnh của xã hội 4.0, sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ Internet có rất nhiều phần mềm ở các lĩnh vực khác nhau được lập trình ra để phục vụ cho nhu cầu của con người. Và trong các lĩnh vực đó không thể không kể đến bộ môn thể thao golf. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm về golf được thiết lập ra để giúp các golfer có thể xem trước bản đồ địa hình, hướng giá, thời tiết, theo dõi những cú đánh, thông tin về các sân golf và dạy chơi golf bằng Tiếng Việt một cách hiệu quả nhất trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình.

GTS 5.0 – phần mềm thiết lập Tiếng Việt

GTS 5.0 – phần mềm thiết lập Tiếng Việt
GTS 5.0 – phần mềm thiết lập Tiếng Việt

Là một trong những phần mềm có ưu điểm nổi trội với khả năng thiết lập Tiếng Việt GTS 5.0 được nhiều golfer tại Việt Nam yêu thích và lựa chọn. Nhờ thế mà rào cản về ngôn ngữ được tháo gỡ giúp cộng đồng golfer tiếp cận một cách dễ dàng hơn với công nghệ golf 3D hiện đại trên thế giới. Không những vậy phần mềm còn tích hợp với gần 100 sân golf nổi tiếng trên toàn thế giới giúp cho người dùng có những trải nghiệm tốt hơn, dễ dàng hơn trong việc luyện tập và cải thiện kỹ năng chơi golf của mình trên địa hình thực tế.

Misa Golf – phần mềm golf hỗ trợ Tiếng Việt

Misa Golf - phần mềm golf hỗ trợ Tiếng Việt
Misa Golf – phần mềm golf hỗ trợ Tiếng Việt

Misa Golf là một ứng dụng golf cho smartphone và smartwach khá hoàn hảo với nhiều tính năng thông minh – một cái tên mà được rất nhiều golfer lựa chọn trong quá trình chinh phục đam mê của mình. Với thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng các chức năng chính của phần mềm golf này là tạo giải thi đấu xếp hạng trong nhóm, tạo thông tin nhóm chơi, ghi nhớ thành tích và số điểm của từng người chơi. Với chức năng này của mình, Misa Golf là sự lựa chọn hoàn hảo đối với nhóm các golfer, tuy nhiên với chức năng chính của phần mềm là nghiêng về quản lý bảng điểm của nhóm choi thay vì là một app dạy chơi golf bài bản – đây cũng chính là khuyết điểm của phần mềm này.

Phần mềm Dr.Swing – dạy chơi golf Việt Hoá đầu tiên

Phần mềm Dr.Swing - dạy chơi golf Việt Hoá đầu tiên
Phần mềm Dr.Swing – dạy chơi golf Việt Hoá đầu tiên

Với sự dày công nghiên cứu và phát triển của đội ngũ HLV chuyên gia trong ngành golf, do nhiều golfer- HLV Golf- Bác sĩ tâm lý Nguyễn Hữu Hoàng đứng đầu Phần mềm Dr. Swing – phần mềm dạy đánh golf bằng tiếng Việt đầu tiên ra đời. Dr. Swing là phần mềm golf đầu tiên trên thế giới được kết hợp cả kỹ thuật swing và fitness hội tụ đầy đủ các kỹ năng để giúp người chơi trở thành single handicap. Với sự lập trình thông minh, thiết kế khoa học phần mềm có đầy đủ các bài giảng được thiết kế thành các khóa dạy golf bằng tiếng Việt, như một bộ giáo trình bài bản giúp cho các golfer biết mình cần phải học gì. 

Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng của đội ngũ lập trình viên nên phần mềm, ứng dụng đặc biệt chú trọng đến các bài tập nhằm giúp nâng cao thể lực cho người chơi. Phần mềm không ngừng cập nhật những kiến thức mới đến người dùng và không ngừng hoàn thiện các chức năng để giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất. Phần mềm cũng cung cấp đến các golfer những bài viết, tin tức về golf trong nước cũng như quốc tế.

Khi nâng cấp lên gói premium của phần mềm hội viên sẽ được cung cấp những bài viết phân tích các kỹ thuật nâng cao, chương trình tập luyện nâng cao chuyên sâu hơn giúp cho golfer cải thiện được kỹ năng cũng như điểm số của mình. Ngoài ra khi nâng cấp, hội viên còn được tặng thêm 100 video hướng dẫn chi tiết về cách swing cơ bản, sửa kỹ thuật swing và các kỹ thuật đánh bóng trên vị trí khó. Hiện đang được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước châu Âu, tất cả đều được Việt hóa từ giáo trình PGA Pete Style. 

2. HLV dạy đánh golf bằng tiếng việt hay tiếng anh?

HLV dạy đánh golf bằng tiếng việt hay tiếng anh
HLV dạy đánh golf bằng tiếng việt hay tiếng anh

Đa phần các huấn luyện viên ở các sân golf tại Việt Nam sẽ dạy học viên của mình bằng tiếng Việt. Tuy nhiên trong bộ môn thể thao golf có một số thuật ngữ trong golf là tiếng Anh thì huấn luyện viên bắt buộc phải dạy bằng tiếng anh, nhưng bạn không cần phải lo về vấn đề này vì các huấn luyện viên sẽ giải thích kỹ phần này cho học viên của mình hiểu rõ hơn về các thuật ngữ của bộ môn.

Đối với các học viên có nhu cầu học với các huấn luyện viên quốc tế thì sẽ học và được giảng dạy bằng tiếng anh. Ngoài ra các huấn luyện viên Việt Nam đều hoàn toàn có thể dạy được các học viên người nước ngoài nếu như học viên có nhu cầu.

3. Khoá dạy đánh golf bằng tiếng việt tại học viện IGC

Khóa dạy đánh golf bằng tiếng Việt tại học viện đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người yêu thích bộ môn thể thao này. Khóa đào tạo golf bằng tiếng việc tại học viện IGC GOLF ACADEMY phù hợp với mọi đối tượng, được lựa chọn các khóa học phù hợp với năng lực của mình với chi phí khóa học hợp lý. Tham khảo thông tin cụ thể như sau:  

3.1. Đối tượng phù hợp với khoá dạy golf bằng tiếng Việt 

Đối tượng phù hợp với khoá dạy golf bằng tiếng việt 
Đối tượng phù hợp với khoá dạy golf bằng tiếng việt

Khóa học golf bằng tiếng việt tại học viện IGC GOLF ACADEMY bất kỳ ai có đam mê sở thích, có nhu cầu và mong muốn được học đánh golf, muốn nâng cao khả năng và trình độ của bản thân đều có thể đăng ký và tham gia khóa học tại học viện như: người nổi tiếng, người trong showbiz, các chủ doanh nghiệp, chủ spa, các cấp trưởng phòng, người có điều kiện, người đã từng chơi và mong muốn cải thiện kỹ thuật của mình…. 

3.2. Các khoá học golf tại IGC 

Học viện IGC có các khóa học đào tạo golf từ cơ bản đến nâng cao nhằm phù hợp với người chơi, giúp người chơi có thể nâng cao trình độ của mình một cách hiệu quả nhất.

Khóa học đánh golf cơ bản: Với khóa học golf cơ bản IGC nhằm cung cấp đến học viên những bài giảng lý thuyết đi kèm với thực hành đào tạo cho người chơi giúp cho học viên nắm chắc những kiến thức cũng như những kỹ thuật cơ bản đề người chơi có thể tự tin hơn với bộ môn yêu thích của mình khi hoàn thành khóa học cơ bản dạy đánh golf bằng tiếng việt tại học viện.

Khóa học chơi golf nâng cao: Đến với khóa học nâng cao của học viện là khóa học phù hợp với những người chơi có kiến thức cơ bản về bộ môn và muốn nâng cao kỹ thuật chơi golf của mình. Với khóa học này học viện sẽ cung cấp cho người chơi những kỹ năng, kỹ thuật chuyên nghiệp đẳng cấp hơn khóa học golf cơ bản với những kỹ thuật để chinh phục những đường swing bóng đầy thử thách. Và học viên được các HLV đào tạo các biện pháp nâng cao hơn nữa.

3.3. Chi phí của khóa học dạy đánh golf bằng tiếng Việt tại IGC 

Chi phí của khóa học dạy đánh golf bằng tiếng việt tại IGC
Chi phí của khóa học dạy đánh golf bằng tiếng việt tại IGC

Tại học viện IGC GOLF ACADEMY chi phí của khóa học golf bằng tiếng việt tùy thuộc vào từng khóa học mà có chi phí hợp lý:

  • Khóa học golf cơ bản chi phí dao động từ 18 triệu đồng đến đến 22 triệu đồng tùy thuộc vào HLV Việt Nam hay HLV quốc tế mà chi phí của khóa học khác nhau.
  • Khóa học golf nâng cao có chi phí dao động từ 22 triệu đồng đến 25 triệu đồng một khóa học (tùy thuộc vào lựa chọn HLV của học viên mà chi phí của khóa học khác nhau). 

Vừa rồi các bạn đã cùng IGC GOLF ACADEMY tìm hiểu dạy đánh golf bằng tiếng Việt và các phần mềm hỗ trợ các golfer học golf bằng tiếng Việt. Nếu bạn còn thắc mắc gì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 086 5241 508 để được tư vấn sớm và nhanh nhất.

Một số bài viết liên quan khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *