Trung tâm dạy đánh golf CHUẨN quốc tế UY TÍN chất lượng cao

Bạn đang có nhu cầu tìm một trung tâm dạy đánh Golf để thỏa mãn niềm đam mê cũng như phát triển kỹ năng của bản thân nhưng vẫn chưa lựa được địa điểm ưng ý. Đừng lo lắng, hãy đọc ngay bài viết này của IGC GOLF ACADEMY – Học viện đào tạo golf chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ tự có được câu trả lời cho chính mình. 

1. Các tiêu chí để chọn trung tâm dạy đánh golf 

Trước khi quyết tâm theo học một trung tâm dạy chơi golf bạn cần phải biết được các tiêu chí sau đây:

1.1. Thương hiệu 

Các tiêu chí để chọn trung tâm dạy đánh golf
Các tiêu chí để chọn trung tâm dạy đánh golf

Lựa chọn một thương hiệu dạy Golf có tiếng trên thị trường là một việc vô cùng quan trọng bởi vì tác động rất nhiều đến chất lượng của lớp đào tạo về Golf. Trung tâm đào tạo Golf uy tín sẽ đảm bảo về đội ngũ huấn luyện viên có trình độ cao cũng như về mặt cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, giúp cho các học viên được an toàn và nâng cao trình độ chơi Golf một cách rõ rệt. 

Ngoài việc xem xét về uy tín thương hiệu thì bạn cũng cần chú ý đến quy mô của học viện. Xem xét ở đây có đông học viên tham gia không, có nhiều lớp dạy được mở ra không? Thông thường một học viện có quy mô lớn, bạn sẽ được tham gia đa dạng các khóa học với đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm và còn được trau dồi thêm nhiều kỹ năng khi giao lưu với các Golfer khác. 

1.2. Chương trình đào tạo đa dạng 

Trung tâm dạy đánh golf nổi tiếng sẽ cung cấp nhiều khóa học với chương trình đào tạo dành riêng cho các trình độ khác nhau. Từ cơ bản đến nâng cao, dựa vào khả năng của bản thân mà bạn có thể lựa được khóa học phù hợp.

Nếu như bạn gặp phải một trung tâm chỉ có một khóa học duy nhất thì bạn cần phải xem lại. Bởi vì người mới chơi và người chơi Golf lâu năm không thể học cùng với nhau được. 

1.3. Huấn luyện viên chuyên nghiệp 

Trên thực tế, để đánh giá trung tâm dạy đánh Golf đó có tốt hay không thì dựa vào chất lượng của đội ngũ huấn luyện viên. Do đó, khi lựa chọn địa chỉ dạy chơi Golf bạn cần xem xét kỹ lưỡng về đội HLV trên các khía cạnh như trình độ, kỹ năng chơi Golf, kinh nghiệm giảng dạy, mức độ tận tâm nhiệt tình với học viên…

1.4. Chất lượng đầu ra 

Các tiêu chí để chọn trung tâm dạy đánh golf
Các tiêu chí để chọn trung tâm dạy đánh golf

Điều cần chú ý tiếp theo là bạn nên đọc các đánh giá của những học viên đã tham gia khóa học tại học viện để đưa ra được lựa chọn chính xác. Những học viện có học viên học xong khóa học thì trình độ, kỹ năng được cải thiện rõ rệt, đây sẽ là học viện tốt để bạn có thể tham gia. Còn đối với học viện mà học viên theo học xong mà vẫn như ban đầu thì bạn cần phải xem lại để tránh được việc tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí. 

1.5. Chi phí các khóa học 

Bởi vì nhu cầu chơi Golf càng tăng cao nên kéo theo sự ra đời rất nhiều của trung tâm dạy đánh Golf. Cộng thêm với việc mỗi trung tâm lại có mức chi phí khác nhau nên khiến các Golfer phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào. Một trung tâm uy tín sẽ có một mức chi phí cho khóa học hợp lý, phù hợp với nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của Golfer với đội ngũ huấn luyện viên trong nước hoặc nước ngoài đều giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao. 

2. Trung tâm dạy đánh golf chuyên nghiệp chuẩn quốc tế 

Trung tâm dạy đánh golf chuyên nghiệp chuẩn quốc tế
Trung tâm dạy đánh golf chuyên nghiệp chuẩn quốc tế

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn trung tâm đào tạo golf thì hãy đến ngay với IGC GOLF ACADEMY bởi vì những yếu tố quyết định sau đây:

Chương trình học 

IGC GOLF ACADEMY được đánh giá cao trong việc đào tạo ra các tay chơi Golf hàng đầu tại Việt Nam. Chương trình học được phân chia rõ ràng, giúp các học viên có được một khóa học phù hợp với trình độ của bản thân, cụ thể là:

  • Khóa học dạy chơi golf cơ bản: Các học viên sẽ được đào tạo các kiến thức cơ bản về Golf, học đánh Golf đúng kỹ thuật. Từ đó, học viên có đầy đủ nền tảng đánh Golf sau khi tham gia khóa học. Lớp đào tạo về golf cơ bản này thường có thời lượng học từ 10-12 buổi và mức chi phí dao động từ 18 đến 22 triệu dựa trên việc học viên lựa HLV là người Việt Nam hay nước ngoài.
  • Khóa học dạy chơi golf nâng cao: Dành cho các học viên đã có nền tảng cơ bản về Golf. Ở khóa học này, các học viên cũng được học trong vòng 10 đến 12 buổi, mức chi phí từ 22 đến 25 triệu, khi học xong học viên sẽ được nâng cao thêm một vài kỹ năng và phát triển lợi thế của bản thân trong bộ môn Golf.

Chất lượng HLV 

Trung tâm dạy đánh golf IGC GOLF ACADEMY chính là lựa chọn tuyệt vời khi bạn có nhu cầu học chơi Golf. Nơi đây sở hữu đội ngũ HLV chất lượng cao, có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình và tận tâm. Đảm bảo mang đến nhiều phương pháp dạy khác nhau để tay nghề của học viên được nâng cao. 

Thời gian đào tạo 

Trung tâm dạy đánh golf chuyên nghiệp chuẩn quốc tế
Trung tâm dạy đánh golf chuyên nghiệp chuẩn quốc tế

Ngoài việc có môi trường, trang thiết bị hiện đại, trung tâm dạy golf IGC còn được nhiều học viên lựa chọn bởi vì thời gian đào tạo linh hoạt. Các học viên có thể tự trao đổi sắp xếp lịch với HLV để sao cho thuận tiện nhất, phù hợp với lịch trình của bản thân. 

Hệ thống sân tập 

Khi theo học tại IGC GOLF ACADEMY, các học viên sẽ được luyện tập trên sân Golf rộng lớn với đội ngũ HLV chuyên nghiệp. Thêm vào đó, IGC còn hợp tác với các sân golf trên toàn quốc để thuận tiện cho các học viên có thể học ở bất cứ đâu, trong khoảng thời gian nào, IGC đều đáp ứng tốt nhu cầu đó.

Hiệu quả sau khi học 

Yếu tố quyết định đến trung tâm dạy đánh golf đó có tốt hay không còn dựa vào hiệu quả của học viên khi tham gia khóa học. Vì vậy, IGC GOLF ACADEMY đảm bảo tất cả học viên tại IGC đều được đào tạo chương trình học phù hợp với trình độ của bản thân, sau khi học thì kiến thức, kỹ năng đều được nâng cao rõ rệt, hiệu quả. 

Cam kết

Là một trong những trung tâm dạy Golf hàng đầu tại Việt Nam, IGC GOLF ACADEMY cam kết sẽ mang lại những khóa học chất lượng, giúp các học viên đạt được kết quả học tập cao nhất với mức chi phí hợp lý, sân tập hiện đại cùng đội ngũ HLV, nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm về bộ môn Golf. 

Hy vọng với thông tin của bài viết trên sẽ giúp bạn có một lựa chọn chính xác về trung tâm dạy đánh Golf. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về các khóa học tại IGC GOLF ACADEMY thì hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 0865 461 886, các bạn tư vấn viên sẽ hỗ trợ miễn phí, nhanh chóng.

Một số bài viết liên quan khác: