Các giải đấu golf tại Hoà Bình LỚN hàng đầu Việt Nam 2023

Giải đấu Golf tại Hòa Bình được nhiều đơn vị tổ chức thu hút đông đảo tay chơi tham gia. Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về hoạt động sôi nổi, đẳng cấp này hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Những phân tích mới nhất từ HỌC VIỆN IGC chắc chắn sẽ giúp bạn lĩnh hội thêm nhiều thông tin hữu ích.

1. Các giải đấu Golf tại Hòa Bình

Giải Golf tại Hòa Bình luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của các Golfer. Đây chính là sân chơi lành mạnh quy tụ những người “có tầm” cùng thi đấu. 

1.1. Giải Golf Doanh Nhân Vì Cộng Đồng

Giải Golf doanh nhân được tổ chức vào ngày 1/10/2022 tại sân Phoenix Golf Resort tại Lương Sơn – Hoà Bình. Nơi đây có diện tích trải rộng 311.7ha, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế đã mang lại cho người chơi trải nghiệm đáng nhớ.

Giải Golf Doanh Nhân Vì Cộng Đồng
Giải Golf Doanh Nhân Vì Cộng Đồng

Chương trình thu hút hơn 151 Golf thủ là doanh nhân, một số tay chơi đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc,…Giải đấu Golf tại Hòa Bình được chia ra làm 4 bảng là A (00-17), B (18-28), C (29 trở lên) và bảng Nữ. Thể thức của giải đấu bao gồm 1 vòng Golf 18 hố, Door Gift. Hơn hết, giải thưởng có trị giá hơn 10 tỷ đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ lớn và cơ cấu giải như sau:

 • Giải chính.
 • Giải kỹ thuật.
 • Giải Hole In One.

Giải đấu Golf được tổ chức nhằm lan toả tình yêu thương cũng như nét đẹp văn hoá của các doanh nhân đối với cộng đồng. Trong đó đặc biệt là nhóm người khuyết tật, hoàn cảnh khó khăn, cuộc sống khó khăn,…

Câu lạc bộ Golf doanh nhân vì cộng động đang được thành lập. Ban tổ chức muốn kết nối các doanh nhân trên toàn quốc và tiếp tục triển khai hoạt động thiện nguyện.

1.2. Giải đấu Golf “Bách Khoa Ngày Trở Về”

Bách Khoa Ngày Trở Về là giải đấu Golf tại Hòa Bình được tổ chức hàng năm. Mới đây, ban tổ chức đã triển khai chương trình vào ngày 14/10/2022 tại sân Hilltop Valley Golf Club. Nơi đây có 27 hố Golf chia ra làm 2 phần rõ rệt là thung lũng và đỉnh đồi.

Giải Golf Bách Khoa Ngày Trở Về thu hút 200 Golfer tham gia và chia làm 5 giải đấu. Điển hình như A (00-11.0), B (11.1 – 19.0), C (19.1 – 28.0), bảng Nữ (0 – 36.0) và bảng vòng loại Mercedes. 

Giải đấu Golf "Bách Khoa Ngày Trở Về"
Giải đấu Golf “Bách Khoa Ngày Trở Về”

Người chơi sẽ tuân theo thể thức đấu gậy theo Handicap của một vòng đấu 18 hố. Ban tổ chức xác định được gôn thủ thắng cuộc khí có điểm Goss thấp nhất. Đồng thời, người chiến thắng từng bảng sẽ là người sở hữu điểm NET tổng thấp nhất sau khi giải đấu kết thúc.

Cơ cấu giải thưởng chia ra làm 5 mục. Cụ thể như sau:

 • Giải đấu Golf tại Hòa Bình vô địch: Giải thưởng dành cho người chơi có tổng điểm Gross tốt nhất, số gậy thấp nhất trong ngày thi đấu với cúp và quà.
 • Giải thưởng của các bảng đấu: Nhất, nhì, ba – Mỗi giải sẽ được nhận cúp và quà.
 • Giải thưởng truyền thống đặc biệt Bách Khoa: Giải nhất bảng nữ, giải nhất các khối K của Bách Khoa, giải nhất các khối chuyên ngành Bách Khoa.
 • Các giải về kỹ thuật: Nearest To The Pin Hole, Longest Drive Hole.
 • Giải chung kết Mercedes: Dành cho 5 gôn thủ có thành tích Net cao nhất trong bảng đấu vòng loại sẽ nhận giấy mời tham gia vòng chung kết.

1.3. Giải Golf Báo Giao Thông

Giải Golf chung tay vì an toàn giao thông đã được tổ chức năm thứ 3. Chương trình diễn ra 27/03/2022 tại sân Hilltop Valley, Hòa Bình – Thiết kế 36 lỗ tiêu chuẩn, có tính thử thách cao. Thể chức chơi là thi đấu gậy 18 lỗ, chia ra làm 3 bảng, kết quả tính theo Handicap ngày.

Giải Golf Báo Giao Thông
Giải Golf Báo Giao Thông

Giải đấu Golf tại Hòa Bình đã thu hút gần 200 người chơi trong một ngày. Đồng thời, ban tổ chức cũng công bố cơ cấu giải thưởng là:

 • 04 giải Hole In One bao gồm 1 xe Hyundai Santafe và 3 giải là phiếu mua hàng tại Jollux tổng trị giá 600 triệu đồng.
 • Giải Best Gross.
 • Ba bảng A, B và C đều có giải nhất, nhì, ba.
 • Các giải kỹ thuật.

1.4. Giải Golf Hoa Binh & Architects

Giải đấu Golf tại Hòa Bình này được tổ chức tại sân Hilltop Valley, Hòa Bình ngày 27/4/2022. Nơi đây chia ra làm 2 phần là đỉnh đồi và thung lũng, cảnh quan đặc sắc, thiết kế kỳ công. Nhờ vậy, gôn thủ sẽ trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời nhất khi chơi.

Giải Golf Hoa Binh & Architects
Giải Golf Hoa Binh & Architects

Giải Golf Hoa Binh & Architects thu hút gần 100 Golfer là kiến trúc sư, kỹ sư cũng như những người bạn thân thiết của tập đoàn xây dựng Hoà Bình. Ban tổ chức đưa ra 19 giải chính cùng nhiều phần quà giá trị đến từ nhà tài trợ.

1.5. Giải Golf Vietnam Water Week Championship

Giải Golf Vietnam Water Week Championship diễn ra vào ngày 11/11/2022 tại sân Phoenix – Champion Lương Sơn – Hoà Bình. Nơi đây có những đường bóng uốn lượn nằm xen kẽ với nhau mang lại ấn tượng cho người chơi. Đồng thời, khi tham gia bạn cũng gặp phải không ít thử thách.

Giải Golf Vietnam Water Week Championship
Giải Golf Vietnam Water Week Championship

Giải đấu Golf tại Hòa Bình thu hút 144 Golfer tham gia là các doanh nhân, doanh nghiệp. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng với cơ cấu như sau:

 • 1 giải Best Gross – 1 giải Best Net.
 • Giải nhất, nhì, ba của bảng A, B, C.
 • 2 Longest Driver.
 • 4 Nearest to the pin.

1.6. Giải Đấu Hoà Bình Charity Golf Tournament

Giải Đấu Hoà Bình Charity Golf Tournament diễn ra vào ngày 12/11/2022 tại sân Golf Hilltop Valley tỉnh Hoà Bình. Hoạt động này nhằm gây quỹ hơn 2 tỷ đồng để tổ chức thiện nguyện trong lĩnh vực giáo dục. Chương trình đã thu hút gần 200 gôn thủ trên khắp cả nước tới tranh tài.

Giải Đấu Hoà Bình Charity Golf Tournament
Giải Đấu Hoà Bình Charity Golf Tournament

Toàn bộ giải thưởng, sự đóng góp của  các nhà hảo tâm sẽ được cho vào quỹ “đồng hành chắp cánh ước mơ”. Nhờ đó, các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước sẽ bớt đi phần nhọc nhằn.

1.7. Giải Golf Ngành Nhôm, Kính & Cửa Việt Nam 

Giải Golf ngành nhôm, kính & cửa Việt Nam mở rộng diễn ra vào ngày 15/12/2022 tại sân Hilltop Valley Golf. Chương trình thu hút 140 Golfer trong ngành cùng nhiều gôn thủ đến từ lĩnh vực xây dựng, bất động sản, tài chính,… tham gia. Đây chính là cột mốc kỉ niệm 1 năm thành lập câu lạc bộ, gắn kết các doanh nghiệp với nhau.

Giải Golf Ngành Nhôm, Kính & Cửa Việt Nam
Giải Golf Ngành Nhôm, Kính & Cửa Việt Nam

Khi tham dự các Golfer có thể đăng ký bảng A (HDC 0-18), bảng B (HDC 19-26), bảng C (27-36). Đồng thời thể thức thi đấu là đấu gậy 18 hố tính điểm NET. Cơ cấu giải thưởng như sau:

 • Giải HIO: 1 xe ô tô Toyota Camry, 5 giải HIO mỗi giải 100 triệu đồng…
 • Giải Best Gross.
 • Giải nhất, nhì, ba của các bảng.
 • Giải kỹ thuật.

1.8. Giải Golf Christmas Day Championship

Giải Golf Christmas Day Championship được tổ chức vào ngày 16/12/2022. Sự kiện diễn ra tại sân Hilltop Valley Golf với 200 người chơi tham dự. Hơn hết, chương trình cũng là lời tạm biệt năm cũ với nhiều kỷ niệm, chào đón năm 2023 nhiều hi vọng, thành công hơn.

Giải Golf Christmas Day Championship
Giải Golf Christmas Day Championship

Giải đấu Golf tại Hoà Bình này không chỉ là nơi thi đua. Hơn thế nữa, các Golfer còn có cơ hội gắn kết tình bạn, chung tay làm những điều có ích cho xã hội. Theo đó, đêm chung kết của cuộc thi đã có tới 40 triệu đồng được quyên góp cho trẻ em ở cô nhi viện.

Những người chơi đạt được thành tích cao trong giải đấu cũng được ban tổ chức công bố. Cụ thể như:

 • Giải Best Gross thuộc về Kang Sang Gu.
 • Đào Văn Dương về nhất bảng A.
 • Trần Minh Tuấn về nhất bảng B.
 • Seo Hyun Seop về nhất bảng C.
 • Nguyễn Thu Hà về nhất bảng nữ.

2. IGC – Học viện dạy chơi Golf uy tín chuyên nghiệp

Bạn muốn được ghi danh tại giải đấu Golf tại Hòa Bình hay bất cứ chương trình đình đám nào trong tương lai? Ngay từ hôm nay bạn hãy bắt đầu rèn luyện tại ICG GOLF ACADEMY. Chúng tôi có đủ điều kiện, kiến thức giúp bạn trở thành một tay chơi chuyên nghiệp, cụ thể:

 • Chương trình học: Có hai khoá gồm lớp dạy golf cơ bảnlớp dạy golf nâng cao phù hợp với mọi đối tượng.
 • Chất lượng HLV: Có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm từ 3 đến 30 năm trong nghề. 
 • Thời gian đào tạo: Từ 10 đến 12 buổi hoặc linh hoạt theo từng học viên.
IGC - Học viện dạy chơi Golf uy tín chuyên nghiệp
IGC – Học viện dạy chơi Golf uy tín chuyên nghiệp
 • Hệ thống sân tập: Hiện đại, liên kết với hầu hết các địa điểm trên cả nước. 
 • Hiệu quả sau khi học: Hầu hết các học viên đã tham gia đều đánh giá tốt về chất lượng đào tạo.
 • Cam kết: Ngay cả khi đã kết thúc khoá học bạn vẫn có thể trao đổi kỹ thuật, sửa lỗi sai cùng huấn luyện viên.

Trên đây là những phân tích chi tiết cũng như tổng hợp về các giải đấu Golf tại Hòa Bình. Bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về lớp dạy chơi golf, ưu đãi, chi phí, lộ trình đào tạo hãy kết nối tới ICG GOLF ACADEMY ngay hôm nay.

Một số bài viết khác về golf: