Giải đấu golf tại TPHCM quy mô lớn CHUYÊN NGHIỆP hấp dẫn

Golf – là bộ môn thể thao quý tộc có lịch sử hình thành lâu đời trên khắp các quốc gia trên thế giới. Tương tự như một môn học, golf cũng có những cuộc thi lớn nhỏ mang tầm cỡ quốc tế được tổ chức hằng năm. Đặc biệt là những giải đấu golf tại Thành phố Hồ Chí Minh luôn tạo tiếng vang và thu hút một lượng lớn sự quan tâm của các golf thủ cả nước. Hãy cùng IGC GOLF ACADEMY cập nhật qua một số giải đấu golf tại tphcm tiêu biểu qua bài viết sau đây.

1. Những giải đấu golf tại Thành phố Hồ Chí Minh 

Tại Việt Nam bộ môn golf chỉ mới phát triển mạnh gần đây do đối tượng yêu thích golf ngày càng thu hút người chơi ở mọi độ tuổi, tầng lớp và giới tính. Đặc biệt là ở khu vực phía Nam nước ta – nơi được gọi với cái tên Trung tâm Kinh tế cả nước – Thành phố Hồ Chí Minh.

Những giải đấu golf tại Thành phố Hồ Chí Minh được mở ra không chỉ tạo hứng thú, tìm kiếm nhân tài trong giới golf mà còn là nơi giao lưu, mở rộng các mối quan hệ cũng như gắn kết tình đồng đội sau mỗi giải đấu.

Dưới đây là những giải đấu golf tại Thành phố Hồ Chí Minh nổi bật mà giới golfer có thể theo dõi và tham gia:

1.1. Giải Golf vô địch các CLB TP.HCM mở rộng

Giải Golf vô địch các CLB TP.HCM mở rộng
Giải Golf vô địch các CLB TP.HCM mở rộng

Giải Golf vô địch các CLB TP.HCM mở rộng được đánh giá là một trong những giải golf tiêu biểu và có quy mô nổi bật được tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất – sân golf có chất lượng đạt chuẩn quốc tế cùng vị trí đắc địa nhất tại Sài Gòn. 

Tại giải golf này, quy tụ hơn 250 golf thủ đến từ các hội nhóm, câu lạc bộ ở các khu vực vùng miền khác nhau tính từ Ninh Thuận đổ vào Hồ Chí Minh. Các golf thủ được lựa chọn dựa trên tiêu chí HDC Index từ 00 – 24.9 sẽ được chia thành 32 đội. Mỗi đội trong giải golf sẽ bao gồm 12 thành viên, trong đó có 8 thành viên đại diện thi đấu chính thức, 4 thành viên còn lại nằm tại vị trí dự bị. Khi thi giải golf vô địch các CLB TP.HCM mở rộng, sẽ chia nhỏ làm 4 cặp để tiến hành thi đấu đối kháng cùng đội đối thủ.

Giải Golf vô địch các CLB TP.HCM mở rộng có phần thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho các đội chiến thắng. Đặc biệt, chỉ với giải Hole In One, giải thưởng đã lên đến gần 15 tỷ đồng, bao gồm: 1 chiếc xe hơi trị giá hơn 3 tỷ đồng tại hố 8A. Thưởng nóng số tiền mặt tại hố 8C lên đến 4,4 tỷ. Kèm theo đó là số tiền thưởng hơn 1 tỷ đồng tại hố số 4C và các giải thưởng khác có số tiền khủng từ nhà tài trợ CLB golf G8 cùng G78 lên đến 1,6 tỷ đồng. Song song, các golf thủ còn nhận được rất nhiều phần quà khác đến từ các nhà đồng tài trợ của giải golf

1.2. Giải Swing For Life

Giải Swing For Life
Giải Swing For Life

Giải Swing For Life là giải đấu golf nằm trong danh sách những giải đấu golf tại tphcm được tổ chức nhằm mục đích hướng đến sự nhân ái, thiện nguyện. Cũng chính vì lý tưởng cao cả này, giải đấu golf Swing For Life là một trong những giải golf lâu đời và ngày càng phát triển nhờ sự ủng hộ mạnh mẽ của các golf thủ trên khắp cả nước. Dù bạn là người Việt Nam hay người nước ngoài đều có thể tham gia giải golf Swing For Life được tổ chức tại sân golf tầm cỡ Tân Sơn Nhất.

Giải golf Swing For Life khi các golf thủ tham gia thi đấu sẽ được chia thành 5 bảng bao gồm: bảng A (HDC 0-12), bảng B (HDC 13-19), bảng C (HDC 20-28) dành cho golf thủ nam và bảng A (HDC 0-15), B (HDC 16-28) dành cho các bóng hồng sân golf. Hình thức thi đấu sẽ tính theo thể thức đấu gậy điểm chấp chính thức.

Swing For Life sẽ gồm có các giải thưởng danh giá như: 

– Best Gross dành cho bảng đấu nam và nữ; giải nhất, nhì, ba của 5 bảng dựa trên điểm Net

– Giải thưởng dành cho kỹ thuật cú phát bóng xa nhất và cú phát bóng gần cờ nhất cùng với cú đánh chính xác nhất.

– Giải Hole in one danh giá nhất giải đấu golf.

Phần thưởng được trao tặng sẽ là những quà tặng lưu niệm mang giá trị kỷ niệm từ nhà tài trợ dành cho các golf thủ. Còn với số tiền thưởng từ các nhà tài trợ thì sẽ được hiến tặng toàn bộ vào quỹ từ thiện để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, nghèo khổ, bệnh tật trong cuộc sống.

1.3. Câu lạc bộ IT Golf – HCM

Câu lạc bộ IT Golf - HCM
Câu lạc bộ IT Golf – HCM

Giải đấu golf Câu lạc bộ IT golf – HCM với sự góp mặt của hơn 140 golf thủ có cùng ngành nghề công nghệ trên toàn khu vực phía Nam được tổ chức ngay tại sân golf quốc tế Tân Sơn Nhất. Đây là một giải đấu mang tính chất giới thiệu, ra mắt câu lạc bộ IT Golf – HCM, đồng thời tạo ra sân chơi giao lưu, làm quen và kết nối các anh em golfer cùng đam mê.

Các golf thủ sẽ cùng nhau tranh tài trên sân golf tiêu chuẩn 18 hố với 3 bảng nam và 1 bảng nữ. Giải đấu golf Câu lạc bộ IT golf – HCM thu hút rất nhiều sự quan tâm từ những người mộ điệu bởi các phần thưởng vô cùng hấp dẫn như:

– Best Net trong giải đấu golf Câu lạc bộ IT golf – HCM.

– Giải nhất của xếp hạng 3 bảng

– Giải thưởng dành cho người chơi Triển vọng

– Giải kỹ thuật Nearest to the pin: Hố 8C và 5D

– Giải Nearest to the line: Hố 5C và 9D

– Giải Longest drive: Hố 2C và 2D

– Đặc biệt là giải Hole In One danh giá sẽ nhận ngay 1 chiếc xe ô tô Mercedes C200 trị giá hơn 1,5 tỷ đồng cùng nhiều giải thưởng vô cùng giá trị khác.

1.4. Giải Golf Thủ Đức mở rộng

Tuy là lần đầu tiên tổ chức, nhưng giải golf Thủ Đức mở rộng cũng nằm trong những giải đấu golf tại tphcm đã tạo nên dấu ấn sâu sắc trong lòng 144 thành viên tham dự cũng như những khán giả yêu thích bộ môn quý tộc. Sân golf Vietnam Golf & Country Club thuộc phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức – sân golf 36 hố được đánh giá chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam – đã trở thành nơi trực tiếp diễn ra giải đấu golf này.

Giải Golf Thủ Đức mở rộng
Giải Golf Thủ Đức mở rộng

Nội dung giải golf Thủ Đức mở rộng sẽ tập trung chủ yếu vào hoạt động gây quỹ “Vì cái tết ấm no của người nghèo” có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn TP. Thủ Đức trong dịp Tết Nguyên đán năm 2022. Đồng thời đây cũng là hoạt động mang ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (02/1930 – 02/2022), Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam TP. Thủ Đức lần thứ I (2021 – 2024) đã được diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Kèm theo đó là hưởng ứng đợt phát động thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm một năm ngày thành lập TP Thủ Đức (01/01/2021 – 01/01/2022).

Các giải thưởng vinh danh chung cuộc của giải đấu golf Thủ Đức mở rộng bao gồm:

– Giải vô địch chung cuộc: tính theo số gậy thi đấu

– Giải Nhất – Nhì – Ba dành cho từng Bảng A – B – C – D của golf thủ nam: xét theo khung HDC khác nhau tại từng bảng 

– Giải Nhất – Nhì dành cho bảng golfer nữ: xét tiêu chuẩn HDC từ 0 – 36

– Giải kỹ thuật sẽ có: Longest Drive và Nearest to the pin

Ngoài chiếc cúp vinh danh lưu niệm và những phần thưởng có giá trị từ nhà tài trợ, các golfer còn có thể sở hữu ngay một chiếc Mercedes Benz C200 trị giá hơn 1,6 tỉ đồng dành cho giải Hole in One, cùng với tiền thưởng trị giá lên đến 200 triệu đồng tại các hố Part khác nhau.

1.5. Giải Golf kết nối doanh nghiệp Việt

Giải Golf kết nối doanh nghiệp Việt
Giải Golf kết nối doanh nghiệp Việt

Giải đấu Golf’ kết nối doanh nghiệp Việt vinh dự chào đón hơn 145 golf thủ đến từ các đơn vị doanh nghiệp cùng cơ quan báo chí cả nước tham gia. Các golfer sẽ thực hiện thi đấu gậy tính điểm net theo HDC vô cùng kịch tính tại sân golf quốc tế Tân Sơn Nhất quận Gò Vấp.

Giải đấu Golf’ kết nối doanh nghiệp Việt có mặt trong danh sách những giải đấu golf tại tphcm được tổ chức nhằm thúc đẩy, xây dựng tình hữu nghị, gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên khối doanh nghiệp và giới báo chí, phóng viên trong và cả ngoài nước.

Các giải thưởng danh dự được đặt ra trong giải đấu Golf’ kết nối doanh nghiệp Việt như:

– Best Gross: với tiêu chí Gross 79

– Các giải Nhất – Nhì – Ba tại Bảng A (Cut -3), Bảng B (Cut -4), Bảng C (Cut -4) dành cho golfer nam và Bảng Nữ (Cut -4)

– Các giải kỹ thuật như: Nearest to the pin, Longest Drive for Men, Longest Drive for Lady, Nearest to the line.

Phần thưởng vô cùng giá trị đến từ các tập đoàn lớn với tổng giá trị lên đến hơn 5 tỷ đồng như: Xe ô tô Hyundai Santa Fe, Xe ô tô Kia Carnival, Bộ gậy golf thương hiệu Daiwa trị giá đến 400 triệu đồng, Bộ gậy cao cấp Fourteen giá trị 120 triệu đồng,… cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

1.6. Giải golf Vô địch các dòng họ phía Nam

Đây là một trong những giải đấu golf tại TP. HCM vô cùng đặc biệt được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2022 ngay sân golf Tân Sơn Nhất quốc tế hàng đầu khu vực miền Nam. Điểm đặc biệt của giải golf Vô địch các dòng họ phía Nam là giải đấu golf tập hợp các golf thủ đến từ 15 CLB của các dòng họ ở Việt Nam gồm: Dòng họ Huỳnh – Hoàng, họ Nguyễn, họ Lê, liên minh giữa họ Trịnh và họ Cao, tập hợp các thành viên đam mê golf họ Phan – Phạm,…

Giải golf Vô địch các dòng họ phía Nam
Giải golf Vô địch các dòng họ phía Nam

Như cái tên được đặt ra, giải golf Vô địch các dòng họ phía Nam mục đích chính là tạo ra sân chơi thách đấu giữa các dòng họ. Đồng thời, giải đấu golf còn thể hiện sự gắn kết, hợp tác, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm cùng nhau ở tương lai không xa. 

Mỗi CLB sẽ cử ra 20 thành viên có năng lực mạnh mẽ đại diện tham gia thi đấu. Trong đó, sẽ có 16 thành viên bước vào thi đấu chính thức và 4 thành viên khác thuộc dàn dự bị. Song song, đội thi đấu phải chia làm 8 cặp để thực hiện thi đấu đối kháng với đội đối thủ theo luật Match Play – Fourball. Điều kiện thi đấu chi tiết giữa các bảng như sau: Bảng A: Index 00-9.9; Bảng B: Index 10- 15,5; Bảng C: Index 15.6-18,9; Bảng D: Index 19.0 -22.5.

Các giải thưởng vinh danh có trong giải golf Vô địch các dòng họ phía Nam: Hole in one, đương kim vô địch CLB của giải đấu golf,…

Đặc biệt nằm ở các phần thưởng giá trị được trao tặng cho người/ tập thể chiến thắng đến từ nhiều nhãn hiệu xe hơi nổi tiếng như: Volvo Car Việt Nam, Jeep Việt Nam, Mercedes-Benz, Toyota Camry… cùng với hơn 16 tỷ đồng tiền mặt.

1.7. Giải Golf vô địch Single miền Nam mở rộng

Giải Golf vô địch Single miền Nam mở rộng
Giải Golf vô địch Single miền Nam mở rộng

Giải Golf vô địch Single miền Nam mở rộng được xem là vòng sơ tuyển tìm kiếm những golf thủ mạnh nhất. Các chiến binh vô địch này sẽ được đề cử vào đổi tuyển danh giá, đại diện thi đấu ở tại cuộc thi Union Cup Miền Nam ở sân Đầm Vạc 2023 sắp tới. Đấy cũng là nguyên nhân biến giải đấu golf này thành một trong những giải đấu golf tại TP. HCM chất lượng với sự quy tụ của hơn 125 golf thủ gạo cội, nổi tiếng với kỹ thuật chuyên môn cực cao. 

Đồng thời, giải đấu golf vô địch Single miền Nam mở rộng được dự đoán sẽ là cuộc thi vô cùng căng thẳng, thách thức với rất nhiều sự khắt khe, nhưng không kém phần bùng nổ. Điển hình như các golfer tham dự phải có HCD index từ 0.0 – 0.9, kế đến là sự thay đổi bẫy rập trên sân golf Tân Sơn Nhất nhằm tăng độ khó lên mức cao nhất.

Song song đó, ngoài các giải thưởng tiền mặt cùng quà tặng giá trị cao từ các nhà tài trợ lớn, đương kim vô địch giải đấu golf này sẽ làm đại diện tham dự hành trình nổi tiếng Race to Scotland – sân golf St Andrew – nơi mà những người đam mê golf nhất định phải đặt chân đến một lần trong đời.

1.8. Giải gôn HSBC premier – The road to Champions

Nằm trong những giải đấu golf tại TPHCM uy tín, chất lượng và được nhắc đến nhiều chính là giải gôn HSBC Premier – The road to champions diễn ra ở sân golf Tân Sơn Nhất. Được tổ chức bởi Ngân hàng Tài chính đa quốc gia lâu năm tại Việt Nam, giải đấu golf này đã thu hút gần 200 golf thủ trên toàn quốc tham dự. Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho các chủ doanh nghiệp, quản lý cơ sở cùng tất cả những người yêu thích bộ môn thể thao quý tộc golf. Từ đó, đẩy mạnh tình đoàn kết, liên kết các mối quan hệ, cùng nhau phát triển cộng đồng các golfer từ bán chuyên đến chuyên nghiệp khắp nước Việt Nam.

Giải gôn HSBC premier - The road to Champions
Giải gôn HSBC premier – The road to Champions

Tuy giải gôn HSBC Premier – The road to champions là giải đấu golf do cá nhân tổ chức nhưng giải thưởng trong chương trình lại nhận được đánh giá cực kỳ cao và giá trị bởi nhiều golf thủ. Đáng nhắc đến trong đó sẽ có 6 giải Hole-in-one đặc biệt với các phần thưởng cực kỳ hấp dẫn gồm: hai chiếc Mercedes-Benz E180 phiên bản 2022 với hơn 2 tỷ đồng. Tiếp đó sẽ có bốn bộ gậy chính hãng Honma được trao tặng có trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng. 

Với nhà vô địch giải đấu golf được xét theo điểm Gross sẽ vinh dự trở thành đại sứ thương hiệu HSBC. Cùng với một suất tham dự chương trình danh giá World Golf Championships – HSBC Champions VIP Hospitality – sự kiện nổi tiếng khắp thế giới mà mọi golf thủ nghiệp dư đều ước muốn được tham dự. 

Ngoài ra, giải gôn HSBC Premier – The road to champions còn các giải Best Gross, giải Nhất – Nhì – Ba trong các bảng, các giải kỹ thuật,… cũng nhận được kỷ niệm chương khen thưởng cùng nhiều phần quà cực kỳ giá trị khác từ Ban tổ chức và các nhà tài trợ lớn.

1.9. Giải Golf quận 3 Mở rộng

Giải Golf quận 3 Mở rộng
Giải Golf quận 3 Mở rộng

Nằm trong những giải đấu golf tại tphcm được nhắc đến thường xuyên và lâu năm thì không thể bỏ qua giải golf quận 3 mở rộng. Được tổ chức với mục đích cực kỳ nhân văn đó là “hướng về quỹ nghĩa tình Quận 3” nhằm giúp đỡ các hộ gia đình trong khu vực. Chính bởi tinh thần gắn kết, yêu thương và quan tâm cộng đồng – xã hội mà giải đấu golf này nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các golf thủ.

Được tổ chức với quy mô lớn tại sân golf quốc tế Tân Sơn Nhất cùng 150 tuyển thủ chuyên nghiệp góp mặt. Chính vì vậy, cơ cấu giải golf quận 3 mở rộng cũng vô cùng hấp dẫn như: những chiếc cúp vinh dự lưu niệm và các giải thưởng giá trị cao do chính tay ban tổ chức giải đấu golf trao tặng. 

Kèm theo đó, các golf thủ đẳng cấp của giải đấu golf chuyên nghiệp này còn nhận được các phần thưởng Hole in One vô cùng giá trị. Điển hình là tiền mặt 5 tỷ đồng cùng với 2 chiếc siêu xe hạng sang sẽ được trao tặng vào đêm dinner vinh danh của giải đấu golf.

1.10. Giải golf mùa đông CLB Doanh nhân Sài Gòn

Giải golf mùa đông CLB Doanh nhân Sài Gòn
Giải golf mùa đông CLB Doanh nhân Sài Gòn

Giải golf mùa đông CLB Doanh nhân Sài Gòn là giải đấu golf được tổ chức định kỳ hàng quý với mục đích chính chủ yếu kết nối các golf thủ cũng như các thành viên trong Hội và những người chơi nghiệp dư đam mê môn thể thao quý tộc này. Đồng thời, từ giải đấu cũng sẽ trích số tiền thưởng để ủng hộ quỹ hỗ trợ, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Nằm trong Top những giải đấu golf tại tphcm được diễn ra tại sân golf nằm liền kề đường băng Tân Sơn Nhất. Thu hút sự hiện diện của hơn 200 tuyển thủ từ CLB Golf Doanh nhân Sài Gòn đến các golf thủ ở nhiều nơi khác nhau tham gia.

Khi tham dự giải đấu golf chuyên nghiệp trên, các golf thủ chiến thắng ngoài nhận các phần quà, cúp vinh danh thì còn được những giải thưởng lớn được trao tặng bởi ban tổ chức cùng nhà tài trợ có tổng trị giá hơn 14 tỷ đồng.

2. IGC – Học viện đào tạo chơi golf chuyên nghiệp

Để có thể tham gia những giải đấu golf tại tphcm kể trên, các golf thủ cần đạt những tiêu chí nhất định từ các giải đấu golf chi tiết khác nhau. Thông thường ngoài yêu cầu HDC, người chơi đánh golf còn phải có kỹ thuật chuyên môn được rèn luyện và phát triển thường xuyên.

Chính vì vậy, học viện đào tạo chơi golf chuyên nghiệp – IGC được ra đời, mục đích giúp các golf thủ tìm được một nơi đáng tin cậy để theo đuổi đam mê golf.

Chương trình học 

Những giải đấu golf tại tphcm thông thường đều sẽ có những thể thức đặt ra theo tiêu chuẩn của quốc tế. Thế nên, các chương trình học chơi golf chuyên nghiệp tại IGC luôn được cập nhật, đổi mới, bám sát theo xu hướng và bộ luật thế giới. 

Hiện tại, IGC đang cung cấp 2 khoá đào tạo với chương trình học được phân chia thành: 

Khóa học đánh golf cơ bản 

– Đối tượng: dành cho các newbie, lần đầu tìm hiểu và tham gia bộ môn golf.

– Thời lượng buổi học: Từ 10 đến 12 buổi trong một khoá và kéo dài từ 1 tiếng đến 1 tiếng 30 phút trong một buổi đào tạo.

– Nội dung chính của chương trình học đánh golf cơ bản tại IGC:

+ Lý thuyết căn bản về Golf bao gồm: tác dụng của việc đánh golf đến sức khoẻ, công cụ dụng cụ phù hợp khi đánh golf, điều luật và nguyên tắc đánh golf cần nắm,…

+ Thực hành cho người mới bắt đầu: Tư thế chuẩn bị và chi tiết các cách cầm gậy đúng, thực tập bước khởi động chuẩn chỉnh tránh ảnh hưởng sức khỏe khi đánh golf,… Cùng các kỹ thuật ban đầu như: Swing golf, putting golf,…

– Huấn luyện viên và mức chi phí cho khóa học đánh golf cơ bản chưa bao gồm phí thuê sân tập ngoài trời cùng phòng tập golf 3D có tặng một buổi cuối ra sân tập ngoài trời:

+ Huấn luyện viên trong nước của IGC: Từ 1,5 triệu đồng cho một buổi học.

+ Huấn luyện viên nước ngoài tại IGC: Chỉ 2,2 triệu đồng với mỗi buổi đào tạo.

Đây là khoá học chơi gôn cực kỳ quan trọng mà các golf thủ cần phải trải qua. Vì việc xây dựng đúng các kiến thức cùng kỹ năng cơ bản lúc đầu là vô cùng quan trọng cho việc phát triển về lâu dài sau này.

IGC - Học viện đào tạo chơi golf chuyên nghiệp
IGC – Học viện đào tạo chơi golf chuyên nghiệp

Khóa học đánh golf nâng cao 

– Đối tượng chính: là các golf thủ đang có nhu cầu cải thiện trình độ để tham gia các giải đấu golf tại tphcm

– Thời lượng đào tạo: Từ 10 đến 12 buổi trong một khoá và kéo dài từ 1 tiếng đến 1 tiếng 30 phút trong một buổi luyện tập.

– Nội dung chính trong khóa đào tạo đánh golf nâng cao của IGC ACADEMY:

+ Các bài tập luyện kỹ thuật nâng cao: Đánh golf tại bẫy cát, xử lý đánh golf khi có gió mạnh, kỹ thuật chipping golf cao cấp, kỹ năng tập xác định khoảng cách bóng bay,…

– Huấn luyện viên và mức chi phí cho khóa học đánh golf nâng cao chưa bao gồm phí thuê sân tập ngoài trời cùng phòng tập golf 3D có tặng một buổi cuối ra sân tập ngoài trời:

+ Huấn luyện viên Việt Nam của IGC: Dao động chỉ từ 1,8 triệu đồng cho một buổi học.

+ Huấn luyện viên Quốc tế tại IGC: Chỉ với 2,5 triệu đồng với mỗi buổi đào tạo.

Chương trình này sẽ tập trung chủ yếu vào phần kỹ thuật nhiều hơn so với phần lý thuyết. Đồng thời, trong khoá đào tạo sẽ hỗ trợ chỉnh sửa lỗi sai gây ra các kết quả chưa khả thi. Kèm theo đó là tăng cường luyện tập nhiều trong việc xử lý tình huống thường hay gặp trong các giải đấu golf tại tphcm

Khóa học đặc biệt chỉnh sửa kỹ thuật cao cấp

– Đối tượng: Các golf thủ nghiệp dư đã và đang trải qua khóa học đánh golf nâng cao tại IGC.

– Nội dung: Tập trung chỉnh sửa, nâng cao các kỹ năng đánh golf của người chơi nhằm bổ sung và phát triển mạnh kỹ thuật chiến đấu thực chiến chuẩn bị cho các giải đấu golf tại tphcm.

– Chi phí áp dụng cho khóa học chỉnh sửa lỗi kỹ thuật chưa bao gồm phí thuê sân tập ngoài trời cùng phòng tập golf 3D có tặng một buổi cuối ra sân tập ngoài trời: 

+ Huấn luyện viên Việt Nam của IGC: Chỉ từ 9 triệu đến 11 triệu đồng cho một khóa.

+ Huấn luyện viên Quốc tế tại IGC: Chỉ với 11 triệu đến 13 triệu đồng với mỗi khoá đào tạo.

Chất lượng HLV 

Hầu hết, đội ngũ huấn luyện viên nước ngoài hay Việt Nam tại IGC luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu chất lượng chuẩn quốc tế như: 

+ Chứng chỉ GPA – đối với huấn luyện viên Nam và LGPA – đối với huấn luyện viên nữ.

+ Chỉ số HDC: Dưới 10 và luôn rèn luyện mỗi ngày để cải thiện thêm mức chỉ số trên.

+ Kinh nghiệm giảng dạy đứng lớp ít nhất từ 10 năm. Riêng với huấn luyện viên quốc tế, kinh nghiệm đào tạo tối thiểu 15 năm.

+ Đạt nhiều thành tích cao trong những giải đấu golf tại tphcm và nước ngoài lớn.

+ Luôn có tên trong bảng đánh giá, xếp hạng huấn luyện viên giỏi, tiêu chuẩn cả nước.

Chất lượng HLV
Chất lượng HLV

Thời gian đào tạo 

Khó khăn đầu tiên của các golf thủ khi tham gia học tập các khoá chơi đánh golf hầu hết đều là việc sắp xếp thời gian. Thấu hiểu được điều này, học viện IGC GOLF ACADEMY với tiêu chí luôn linh hoạt và phối hợp cùng các golfer trong thời gian đào tạo. 

Học viên IGC chỉ cần chủ động cung cấp lịch trình hoặc những mong muốn luyện tập với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp IGC để được hỗ trợ tốt nhất.

Hệ thống sân tập 

Học viện IGC với nhiều năm trong lĩnh vực golf khi hợp tác với tất cả các hệ thống sân tập nổi tiếng ở khắp các khu vực từ miền Nam đến miền Bắc của nước ta. Cụ thể có thể nhắc đến như:

+ Hệ thống sân tập miền Nam đạt chuẩn quốc tế: Tân Sơn Nhất, Thủ Đức, Him Lam,…

+ Hệ thống sân tập đạt tiêu chuẩn quốc tế miền Bắc: Ciputra, Phương Đông, Eco Lake view,…

Vì vậy, học viên IGC không cần quá lo lắng cho việc cần di chuyển đến sân tập quá xa khu vực đang sinh sống khi tham gia đào tạo cùng IGC.

Hiệu quả sau khi học 

Hiệu quả sau khi học 
Hiệu quả sau khi học

Các golf thủ hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả sau khi học tại IGC. Thực tế, sau nhiều khoá đào tạo, học viện IGC luôn nhận được các phản hồi vô cùng tích cực.

Các học viên từ doanh nhân đến các chủ quản cao cấp đều tin tưởng và lựa chọn gắn kết cùng IGC. Do chất lượng dịch vụ cũng như những giá trị thực tiễn mà chúng tôi luôn phấn đấu gửi đến quý khách hàng sau khoá học như:

+ Hiểu và nắm rõ tất cả các thông tin cũng như những tư thế cơ bản trong golf.

+ Có những cú đánh bóng đẹp, đúng chuẩn thu hút người nhìn sau khoá học chỉnh sửa cao cấp của IGC.

+ Chỉ số HDC ở mức lý tưởng và biết cách tập luyện hạ HDC hiệu quả nhất.

+ Đáp ứng đầy đủ tiêu chí ứng tuyển tham gia các giải đấu golf tại tphcm.

+ Tự tin, thể hiện bản thân với những kỹ thuật chuyên nghiệp, vững chắc.

Cam kết

Học viện IGC cùng đội ngũ nhân viên luôn cam kết mang đến chất lượng – dịch vụ – thái độ tốt nhất đến cho các golf thủ khi tham gia đào tạo, tập luyện tại IGC.

IGC với tiêu chí tận tâm, chân thành sẽ luôn đồng hành cùng các học viên trong suốt quá trình theo đuổi đam mê golf. Sau khi hoàn tất khóa học, bạn vẫn có thể yên tâm trao đổi và nhờ đến sự hỗ trợ chỉnh sửa lỗi sai cùng đội ngũ huấn luyện viên của chúng tôi. 

Với những thông tin chi tiết về các giải đấu golf tại tphcm, IGC hy vọng các golfer sẽ hiểu hơn các tiêu chí tham gia để luyện tập phù hợp. Đồng thời, IGC với các khoá học đánh golf chuyên nghiệp cùng bộ phận chăm sóc khách hàng thân thiện luôn sẵn sàng hỗ trợ các golf thủ liên hệ hotline 086 5461 886 của chúng tôi. Hãy tham gia ngay học viện IGC GOLF ACADEMY để nhanh chóng đạt thành tích cao trong những giải đấu golf tại tphcm.

Bài viết liên quan khác: